วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู' เฮิร์ตหนัก ทำป่วนล้มงานแต่ง 'นิว-ฝ้าย'

โดย

กำลังเข้มข้นถูกใจแฟนๆจริงๆ สำหรับละคร ดอกบัวขาว ทางช่อง 7 ยิ่งฉากเบื้องหลังในวันนี้ยิ่งทวีความเข้มข้น เพราะ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ทนเห็นภาพบาดตาบาดใจไม่ได้ที่ นิว-วงศกร ปรมัตถากร ถูกนังร้ายหน้าใหม่ ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว มัดมือชกให้แต่งงาน ถึงกับหน้ามืดล้มใส่เค้กแต่งงานซะเละ

โดยเป็นฉากที่ พนา (นิว) ถูกผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายบังคับให้แต่งงานกับ น้อย (ฝ้าย) พนา ตัดสินใจแต่งทันทีเพราะเสียใจที่เข้าใจผิดว่า นุช (ปู) ไม่รัก และปฏิเสธกับทุกคนว่ายังไม่มีความสัมพันธ์กับ พนา ทั้งที่ในใจ นุช รัก พนา มากแต่ต้องยอมเสียสละ นุช เสียใจเมื่อเห็น พนา-ฝ้าย กำลังเข้าพิธีแต่งงาน เลยหน้ามืดเป็นลมล้มใส่เค้กแต่งงานจนเกิดความวุ่นวาย

ฉากนี้ผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ยกกองปักหลักถ่ายทำกันที่โรงแรมเอสดี อเวนิว ย่านปิ่นเกล้า แหม! ก็งานแต่ง นิว กับ จุ๋ย เอ๊ย!! ฝ้าย ทั้งที แถมเป็นฉากใหญ่ของเรื่องอีกฉาก เลยใช้เวลาถ่ายทำตั้งแต่เช้ายันค่ำเพื่อความพิถีพิถัน เพราะนอกจากนักแสดงจะสวยเริ่ดสุดหรูพร้อมหน้าพร้อมตาทุกคนแล้ว ยังมีเอ็กซ์ตร้าเข้าฉากเกือบร้อยชีวิตด้วย ดูแล้วทั้งเนียนทั้งคึกคักเหมือนอยู่ในงานแต่งจริงๆ แต่พอคู่บ่าวสาว นิว-ฝ้าย ได้ฤกษ์ตัดเค้กแต่งงานนี่สิ เล่นเอาทุกคนตะลึง เมื่อสาว ปู ที่ยืนถือมีดตัดเค้กอยู่บนเวทีดีๆ กลับล้มหงายตึงใส่เค้กซะเละไม่เป็นท่า ฝ้าย งี้กรี๊ดสนั่น ส่วน ปู แฮปปี้สุดๆ เพราะได้ชิมของหวานเต็มๆ เอ้า! แล้วงานแต่ง นิว-ฝ้าย จะจบลงยังไง ตามลุ้นได้ พฤหัสนี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7

ในละครดอกบัวขาว ทางช่อง 7 เป็นฉากที่นิว-วงศกรถูกบังคับแต่งงานกับฝ้าย-ณิชานันท์ ปู-ไปรยาเสียใจเมื่อเห็นนิว-ฝ้ายเข้าพิธีแต่งงาน เลยเป็นลมล้มใส่เค้กแต่งงานจนวุ่นวาย 23 ก.ย. 2552 17:53 ไทยรัฐ