วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชียร์' บุกบ้าน 'ลาล่า-ลูลู่' เช็กข่าวดังแล้วรวยเลยแยกวง

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 เชียร์-ฑิฆัมพร บุกถึงบ้านลาล่า-ลูลู่ โปงลางอาร์สยาม เพื่อเช็กข่าวคราวที่ว่าดังแล้วรวยเลยแยกวง ก่อนจะพาทั้งคู่นั่งรถเบนซ์สปอร์ตเปิดประทุนไปดินเนอร์มื้อพิเศษและอัพเดตชีวิตของทั้งคู่...

รายการดัง "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋-สัญญา คุณากร ส่งสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ไปหา 2 สาวเสียงดี ขี้เล่น อารมณ์ดี ที่ช่วงนี้งานรัดตัวคิวแน่น เดินสายกันแบบไม่มีเวลาพัก ลูลู่-ลาล่า โปงลางอาร์สยาม งานนี้เชียร์มาเยี่ยมกันถึงบ้านเลยทีเดียวเพื่อมาเช็กข่าวคราวที่ว่ารวยแล้วดังแล้วเลยแยกวง แต่เมื่อพิธีกรเชียร์ไปถึงกลายเป็นทาวน์เฮาส์ที่ลูลู่เช่าอยู่คนเดียว ไม่ใช่บ้านตัวเองเลย เพราะสองสาวเป็นคนประหยัดสมถะ เก็บเงินส่งให้ครอบครัว ไม่ได้รวยหรือดังแล้วแยกวงเหมือนที่เป็นข่าว แต่ทั้งคู่ก็เคยมีความฝันว่า อยากแต่งตัวสวยๆ ไม่ต้องติดดอกไม้ใหญ่ๆ แล้วไปทานอาหารชมวิวกรุงเทพฯ ที่ตึกใบหยกบ้าง

เชียร์เลยจัดให้พาทั้งคู่ไปเซอร์ไพรส์ที่ Celeb's Closet ร้านเช่าชุดของนางร้ายสาว ไอซ์-อภิษฎา และจัดการแปลงโฉมชุดราตรีให้ทั้งคู่ โดยมี "บอล เชิญยิ้ม" มาร่วมแจมเป็นสไตลิสต์ และพาสองสาวนั่งรถเบนซ์สปอร์ตเปิดประทุนไปดินเนอร์มื้อพิเศษ แต่แทนที่จะเป็นร้านหรูบนตึกสูงอย่างที่สองสาวฝันกลับกลายเป็นร้านจิ้มจุ่ม ส้มตำริมถนน!!! ที่สองสาวได้ขึ้นไปเต้นโชว์เพลงใหม่ "คางคกขึ้น ฮ." ตามคำขอของแฟนๆ ที่มามุงดู ซึ่ง บอล เชิญยิ้ม และ ลูลู่-ลาล่า เรียกเสียงฮาได้ใจคนดู พร้อมกับพูดคุยเรื่องราวความสนิทของทั้งคู่ระหว่างนั่งกินจิ้มจุ่มกัน

โดยทั้งคู่เผยถึงชีวิตในเวลานี้ว่า "หลังจากเมื่อก่อนอยู่กันเป็นวงใหญ่ มาตอนนี้เหลือทำงานร่วมกันจริงๆ แค่ 2 คน ก็ตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะตอนไปเล่นคอนเสิร์ต 2 คนครั้งแรกที่ประเทศลาว ตื่นเต้น นั่งเงียบไม่กล้าคุยกัน ในใจกลัวว่าคนดูจะไม่มี แต่ก็ต้องตกใจเพราะว่าแม้จะเหลือกัน 2 คน ก็ยังมีแฟนๆ ให้การตอบรับเยอะมาก ยืนเบียดกันแน่นที่จัดแสดง ส่วนเรื่องการมองอนาคตของเราทั้งคู่ก็คือการตั้งใจทำให้ครอบครัว ลาล่าเองจำความลำบากตอนเป็นเด็กได้ดีที่พ่อแม่ต้องกู้หนี้ยืมสินส่งให้เรียน คำว่าจนนี่พวกเราจำได้แม่น เลยตั้งใจจะหยุดความจนเอาไว้แค่ตัวเอง และตั้งใจทำงานหาเงินให้ครอบครัวได้อยู่สบายค่ะ พวกเราเลยไปซื้อบ้านที่ต่างจังหวัดให้ที่บ้านอยู่ ส่วนตัวเราก็เช่าเค้าอยู่มานาน ยอมรับว่าพอทำงานกันแค่ 2 คนก็เหงาบ้าง เพราะเมื่อก่อนคนเยอะ แต่ก็ดีที่เราไม่เคยทะเลาะกัน เวลามีอะไรก็จะพูดกันตรงๆ ส่วนเรื่องสเปกผู้ชายที่ชอบ ลูลู่ชอบผู้ชายที่เข้ากับตัวเองได้ เป็นคนดี แต่ของลาล่านอกจากนิสัยดีแล้ว ต้องหน้าตาดีแบบพี่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ พี่โดม-ปกรณ์ ลัม (ยิ้ม) ตั้งใจไว้ว่าถ้าจะแต่งงานก็ต้องแต่งงานพร้อมกัน 2 คู่ ทั้งลูลู่และลาล่า ห้ามใครแต่งก่อน ไม่งั้นแช่งให้บ้านบึ้ม (หัวเราะ)"

ติดตามชมเรื่องราวของสองสาวได้ในรายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์ที่ 9 มิ.ย.นี้ 22.45 น. ทางช่อง 7.

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 เชียร์-ฑิฆัมพร บุกถึงบ้านลาล่า-ลูลู่ โปงลางอาร์สยาม เพื่อเช็กข่าวคราวที่ว่าดังแล้วรวยเลยแยกวง ก่อนจะพาทั้งคู่นั่งรถเบนซ์สปอร์ตเปิดประทุนไปดินเนอร์มื้อพิเศษและอัพเดตชีวิตของทั้งคู่... 8 มิ.ย. 2556 03:40 ไทยรัฐ