วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เก้า-สุภัสสรา' ทุ่มสุดตัว เล่นเลิฟซีนสุดวุ่น!!

ถือเป็นละครซีรีส์ที่กำลังโดนใจวัยรุ่น สำหรับเรื่อง "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ละครซีรีส์ ค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก โดย เสาร์ที่  8 มิ.ย. นี้ เรื่องราวในโรงเรียนนาดาวบางกอก กำลังเข้มข้นสุดๆ เมื่อสาวฮอตผู้เร่าร้อน สไปร์ท(เก้า-สุภัสสรา) กลายเป็นชนวนศึก ระหว่างแก๊ง เมื่อโจทก์เก่าของ ไผ่(ต่อ-ธนภพ) นามว่า ปั้น หนุ่มต่างโรงเรียน ที่เคยจีบสไปรท์ กลับมาบุกดักตีแก๊งไผ่และเพื่อนๆ ถึงถิ่น ในขณะที่เรื่องราวฉาวโฉ่ จากวันงานเปิดโลกกิจกรรมที่เม้าท์กันว่า สไปรท์ไปมีอะไรกับไอ้ตี๋รุ่นน้อง ม.4 ก็กำลังกลายเป็นประเด็นฮอต ที่รายการ VRSource รายการทีวีประจําโรงเรียน โดยพิธีกรปากกล้า ป๊อป(ท็อป-ณภัทร) และไอซ์ แฟนสาว บุกตามไปสัมภาษณ์ พยานรู้เห็นเหตุการณ์อย่าง ดาว(ฝน-ศนันธฉัตร) ให้ไขประเด็นที่หลายคนข้องใจ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกๆ ของงานวันไหว้ครูของโรงเรียน ที่มีหนุ่มสาวฮอตอย่าง วิน(พีช-พชร) และขวัญ(แพทตี้-อังศุมาลิน) ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนเด็ก ม.5 ให้ถือพาน ซึ่งวินก็ยังคงคอนเซปต์กวนสุดๆ เหมือนเคย

 เบื้องหลังการทำงานในตอนนี้ เข้มข้นไม่แพ้ในเรื่องราวในจอ เพราะเป็นตอนเด่นที่ เก้า ต้องเล่นหลากหลายอารมณ์มาก  โดยบทที่เจ้าตัวหนักใจที่สุด คือบทเลิฟซีน ซึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องราว เกิดจากข่าวเม้าท์เรื่องสไปรท์และผู้ชาย ลอยไปถึงหูพี่เป๊ก แฟนคนล่าสุดของสไปรท์ ทําให้ทั้งสองแก๊งมีเรื่องกันถึงโรงเรียน ซึ่งไผ่และเพื่อนๆ ที่เคารพรักพี่เป๊กที่สุด มาช่วยเป็นกองหนุน เพื่อจัดการคู่แข่ง ซึ่งเหตุการณ์นี้เองกลายเป็นโอกาส ทําให้สไปรท์และไผ่ เริ่มค่อยๆ เรียนรู้กันและกัน ในมุมลึกซึ้ง ที่ต่างคนต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และความสัมพันธ์นี้เอง นําพาทั้งสองไปสู่การตัดสินใจ และการเปลี่ยนแปลงที่ต้องเลือก เรียกว่าต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันครั้งแรก!!  ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ เลยไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ กว่าจะผ่านซีนโหดๆ นี้ไปได้ ทำเอาเก้าและต่อถึงกับเหงื่อตก ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน.

 

 

 

ถือเป็นละครซีรีส์ที่กำลังโดนใจวัยรุ่น สำหรับเรื่อง "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ละครซีรี่ส์ ค่ายจีทีเอช และนาดาว บางกอก กับเรื่องราวในโรงเรียนนาดาวบางกอก กำลังเข้มข้นสุดๆ เมื่อสาวฮอตผู้เร่าร้อน 5 มิ.ย. 2556 12:44 ไทยรัฐ