วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปิ้ล-ป๋อง' นำทีม 'สะกดจิตแมลงสาบ' ใน "ก๊วนคึกระทึกล้าน"

รายการ "ก๊วนคึกระทึกล้าน" เสาร์นี้ ทางช่อง 5 ประเดิมเทปแรก เปิ้ล-นาคร และ ป๋อง-กพล นำทีมมาเจอกับเกมสุดกวนชวนสยิว "สะกดจิตแมลงสาบ" ที่ทำเอาเปิ้ลถึงกับไปไม่เป็นเพราะกลัวแมลงสาบมาก...

"ก๊วนคึกระทึกล้าน" รายการเกมโชว์ที่อัดแน่นด้วยความสนุกสุดฮากับก๊วนซ่าสุดมัน พร้อมเกมการแข่งขันที่ทั้งกวน ทั้งลุ้นระทึก ให้คนดูได้ลุ้นจนกรามค้าง โดย น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรฝีปากจัด มาพร้อม 2 ก๊วนที่จะมาแข่งกันชิงเงินล้านและคว้าตำแหน่งก๊วนแชมป์ประจำสัปดาห์ ก๊วนแรกนำทีมโดยหัวหน้าแก๊งตัวจี๊ด เปิ้ล-นาคร มาพร้อมก๊วนเป้ง ไป ป่ะ สตาร์บัค-หลังเลนส์-ภูมิ และหัวหน้าแก๊งสุดฮา ป๋อง กพล มาพร้อมก๊วนบุดด้าเบลส อุ๋ย-โต้ง-เอ็ม


งานนี้ทั้ง 2 ก๊วนต้องมาเจอกับเกมสุดกวนชวนสยิว "สะกดจิตแมลงสาบ" ก๊วนไหนสามารถทำให้แมลงสาบหยุดนิ่งอยู่บนมือได้ 20 วินาทีก็ได้คะแนนไป เกมนี้ทำเอา เปิ้ล-นาคร ถึงกับไปไม่เป็น เพราะกลัวแมลงสาบมาก ถึงขนาดถอดรองเท้ามาถือไว้ตะโกนลั่นว่าถ้าใครเอาแมลงสาบมาแกล้งจะเอารองเท้าเขวี้ยงใส่ทันที และเกม "มนุษย์เม่น" ซึ่งต้องใช้ที่ปั๊มส้วมมาแปะที่ร่างกายให้ได้ 8 อันแล้วสลัดให้หลุด ทีมไหนใช้เวลาน้อยสุดก็ได้คะแนนไป เกมนี้ ป๋อง-กพล ลงทุนทุ่มสุดตัวในฐานะที่เป็นหัวหน้าก๊วน ยอมเจ็บถอดเสื้อสละร่างให้ บุดด้าเบลส ช่วยกันเอาที่ดูดส้วมมาปั๊มบนร่างกาย ทุ่มเทขนาดนี้ก๊วนไหนจะได้คะแนนไปบ้างต้องตามชม


โดยน้าเน็กกล่าวถึงรายการนี้ว่า "รายการก๊วนคึกระทึกล้านเป็นเกมที่เล่นกันแบบง่ายๆ อย่างเทปแรกกับเกมสะกดจิตแมลงสาบก็ทำเอาพี่เปิ้ลกลัวกันไปทีเดียว หรือเกมมนุษย์เม่นที่พี่ป๋องยอมพลีร่างให้ใช้ที่ดูดส้วมมาปั๊มบนร่างกาย ถ้าอยากมาร่วมเล่นเกมกวนๆ สนุกสุดฮาแบบนี้ก็สมัครกันเข้ามาได้ เราเปิดกว้างให้ทุกก๊วนทั่วไทยมาระทึกล้านกันด้วย แล้วอย่าลืมติดตามชมความสนุกแบบเต็มๆ รับรองฮากระจายครับ"


ใครอยากมาร่วมสนุกก็ง่ายๆ เพียงรวมสมาชิกก๊วนตั้งแต่ 3-10 คน แค่คุณกล้า ฮา มันส์ หรืออยากจะมาประชาสัมพันธ์องค์กร/ชมรม ขอท้าให้สมัคร เพียงชนะ 3 ใน 5 เกม ได้ลุ้นเงินล้านทันที พร้อมสิทธิ์ป้องกันแชมป์ในสัปดาห์ต่อไป สมัครง่ายๆ เพียงส่งรูปถ่ายพร้อมประวัติ เบอร์ติดต่อกลับ และเรื่องราวสนุกๆ ของก๊วนมาได้ที่ guanofgame@gmail.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2669-8306 ในวันจันทร์-ศุกร์ 11.00-19.00 น.

ติดตามชมรายการ "ก๊วนคึกระทึกล้าน" พร้อมกันครั้งแรกเสาร์ที่ 1 มิ.ย.นี้ 16.05-16.55 น. ทางช่อง 5.

 

รายการ "ก๊วนคึกระทึกล้าน" เสาร์นี้ ทางช่อง 5 ประเดิมเทปแรก เปิ้ล-นาคร และ ป๋อง-กพล นำทีมมาเจอกับเกมสุดกวนชวนสยิว "สะกดจิตแมลงสาบ" ที่ทำเอาเปิ้ลถึงกับไปไม่เป็นเพราะกลัวแมลงสาบมาก... 31 พ.ค. 2556 12:19 ไทยรัฐ