วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบวี่-บี้' ถูกเม้าท์ปั่นกระแส "รัก-เลิก" อัพค่าตัว?!

รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่องสตาร์แม็กซ์ ศุกร์นี้ โบวี่-อัฐมา บุกเคลียร์ข่าวสร้างกระแสข่าวรักๆ เลิกๆ กับบี้ เคพีเอ็น เพื่ออัพค่าตัว รับกลับมาคุยกันจริงหลังจากห่างกันและคิดอะไรได้หลายอย่าง แต่ยังไม่ฟันธงคืนดี-ทุกอย่างเป็นเรื่องอนาคต...

ก่อนหน้านี้ฝ่ายชาย บี้ เคบีเอ็น เคยมาขึ้นเขียง เอ๊ย!! เคยมานั่งเก้าอี้เคลียร์ใจ ปะทะวาจากับ อ.ยิ่งศักดิ์ ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่องสตาร์แม็กซ์ มาแล้ว ครั้งนั้นฝ่ายชายพูดชัดเจนว่าเลิก แต่ไหงผ่านไปไม่ทันไรก็มีข่าวว่าดีกัน งานนี้ประชาชนตาดำๆ ถึงขั้นงง ร้อนถึงสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่ต้องออกมาเคลียร์สรุป "รัก-เลิก" ครั้งนี้สร้างกระแสปั่นค่าตัวให้ตัวเองจริงหรือไม่!?

 


ซึ่งโบวี่เปิดใจว่า "คือในช่วงที่เลิกกันที่ผ่านมาบอกได้เลยว่าเราเลิกกันจริงๆ ค่ะ และก็ไม่ได้คุยกันเลยประมาณ 1 เดือน แต่ตอนนี้โอเคยอมรับว่าเรากลับมาคุยกันแล้ว คือเขากลับมาเมืองไทยเราก็มีโอกาสได้เจอกันและคุยกันบ้าง ส่วนเรื่องคืนดี บอกเลยค่ะว่าตอนนั้นไม่ได้คิดไว้ในหัวเลยว่าจะคุยกันเรื่องนี้ และก็เชื่อว่าบี้เองก็คงไม่ได้คิดเหมือนกัน แต่ด้วยช่วงเวลาที่เราห่างกันเลยอาจจะทำให้คิดอะไรหลายๆ อย่างได้มากขึ้น พอคุยกันไปคุยกันมาก็เลยพูดกันว่า ในช่วงที่เราตัดสินใจเลิกกันมันเร็วเกินไปหรือเปล่า และลองปรึกษากันว่าจะแก้ปัญหานี้อย่างไร ซึ่งโบก็มองว่าถ้ามันมีทางแก้ มันมีหนทางที่จะเป็นไปได้ ก็คงพอมีโอกาส แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าวิธีทางแก้ที่พูดถึงมันจะสำเร็จจริงหรือเปล่า มันมีทฤษฎีของมัน แต่ในทางปฏิบัติจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ต้องดูๆ กันไป แต่ถ้าถามว่าคืนดีกันแล้วรึยัง ตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้จริงๆ ค่ะ เพราะถ้ารีบตอบไปว่าดีกันแล้ว และสุดท้ายทุกอย่างมันไม่เวิร์ก ก็ต้องมาเป็นข่าวรักๆ เลิกๆ กันอีกเปล่าๆ ก็คือยังต้องดูๆ กันไปก่อน และเอาไว้ให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ"

 

ติดตามคำให้การของสาวโบวี่ได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ศุกร์ที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 07.00, 11.00, 17.00, 20 .00, 23.00 น. ทางช่องสตาร์แม็กซ์.

รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่องสตาร์แม็กซ์ ศุกร์นี้ โบวี่-อัฐมา บุกเคลียร์ข่าวสร้างกระแสข่าวรักๆ เลิกๆ กับบี้ เคพีเอ็น เพื่ออัพค่าตัว รับกลับมาคุยกันจริงหลังจากห่างกันและคิดอะไรได้หลายอย่าง แต่ยังไม่ฟันธงคืนดี-ทุกอย่างเป็นเรื่องอนาคต... 30 พ.ค. 2556 13:23 ไทยรัฐ