วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบวี่-บี้' ถูกเม้าท์ปั่นกระแส "รัก-เลิก" อัพค่าตัว?!

รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่องสตาร์แม็กซ์ ศุกร์นี้ โบวี่-อัฐมา บุกเคลียร์ข่าวสร้างกระแสข่าวรักๆ เลิกๆ กับบี้ เคพีเอ็น เพื่ออัพค่าตัว รับกลับมาคุยกันจริงหลังจากห่างกันและคิดอะไรได้หลายอย่าง แต่ยังไม่ฟันธงคืนดี-ทุกอย่างเป็นเรื่องอนาคต...

ก่อนหน้านี้ฝ่ายชาย บี้ เคบีเอ็น เคยมาขึ้นเขียง เอ๊ย!! เคยมานั่งเก้าอี้เคลียร์ใจ ปะทะวาจากับ อ.ยิ่งศักดิ์ ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่องสตาร์แม็กซ์ มาแล้ว ครั้งนั้นฝ่ายชายพูดชัดเจนว่าเลิก แต่ไหงผ่านไปไม่ทันไรก็มีข่าวว่าดีกัน งานนี้ประชาชนตาดำๆ ถึงขั้นงง ร้อนถึงสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่ต้องออกมาเคลียร์สรุป "รัก-เลิก" ครั้งนี้สร้างกระแสปั่นค่าตัวให้ตัวเองจริงหรือไม่!?

 


ซึ่งโบวี่เปิดใจว่า "คือในช่วงที่เลิกกันที่ผ่านมาบอกได้เลยว่าเราเลิกกันจริงๆ ค่ะ และก็ไม่ได้คุยกันเลยประมาณ 1 เดือน แต่ตอนนี้โอเคยอมรับว่าเรากลับมาคุยกันแล้ว คือเขากลับมาเมืองไทยเราก็มีโอกาสได้เจอกันและคุยกันบ้าง ส่วนเรื่องคืนดี บอกเลยค่ะว่าตอนนั้นไม่ได้คิดไว้ในหัวเลยว่าจะคุยกันเรื่องนี้ และก็เชื่อว่าบี้เองก็คงไม่ได้คิดเหมือนกัน แต่ด้วยช่วงเวลาที่เราห่างกันเลยอาจจะทำให้คิดอะไรหลายๆ อย่างได้มากขึ้น พอคุยกันไปคุยกันมาก็เลยพูดกันว่า ในช่วงที่เราตัดสินใจเลิกกันมันเร็วเกินไปหรือเปล่า และลองปรึกษากันว่าจะแก้ปัญหานี้อย่างไร ซึ่งโบก็มองว่าถ้ามันมีทางแก้ มันมีหนทางที่จะเป็นไปได้ ก็คงพอมีโอกาส แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าวิธีทางแก้ที่พูดถึงมันจะสำเร็จจริงหรือเปล่า มันมีทฤษฎีของมัน แต่ในทางปฏิบัติจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ต้องดูๆ กันไป แต่ถ้าถามว่าคืนดีกันแล้วรึยัง ตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้จริงๆ ค่ะ เพราะถ้ารีบตอบไปว่าดีกันแล้ว และสุดท้ายทุกอย่างมันไม่เวิร์ก ก็ต้องมาเป็นข่าวรักๆ เลิกๆ กันอีกเปล่าๆ ก็คือยังต้องดูๆ กันไปก่อน และเอาไว้ให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ"

 

ติดตามคำให้การของสาวโบวี่ได้ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ศุกร์ที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 07.00, 11.00, 17.00, 20 .00, 23.00 น. ทางช่องสตาร์แม็กซ์.