วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป' ลงอ่างกับ 'พลอย' แค่ละคร ยันเชียร์นอกจอไม่ขึ้น

ช่วงนี้ดูเหมือนกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมไปแล้ว สำหรับหนุ่ม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เพราะมีทั้งกระแสจิ้นนอกจอกับสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่แฟนๆ อินจนถึงขั้นเชียร์ให้เป็นแฟนนอกจอกันจริงๆ นอกจากนี้ก็มีสายจากกองละครเรื่อง สามีตีตรา ว่าตอนนี้ดูเหมือนหนุ่มโป๊ปกับสาวพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ เพราะในกองมีเย้าหยอกกันตลอด แต่โป๊ปรีบปฏิเสธลั่น พร้อมกับบอกไม่มีอะไรในกอไผ่กับนางเอกรุ่นพี่แน่นอน แม้บอกเป็นเพื่อนร่วมงาน แต่ก็มีภาพจากอินสตาแกรมของพลอย ที่เธอโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งรูปนั้นเป็นฉากลงอ่างที่ทั้งคู่แสดงนำ ดูออกจะสยิวกิ้วเป็นพิเศษ ทำให้คนมองว่าเป็นการตอกย้ำว่าทั้งคู่กำลังกิ๊กกั๊กกันจริงๆ เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มโป๊ป เจ้าตัวก็บอก มันเป็นแค่ฉากในละครเท่านั้น ยังไงก็เชียร์ไม่ขึ้นแน่นอน

ฉากดูหวือหวามากเลย ในละครเรื่อง สามีตีตรา? “มันเป็นในละคร ก็เป็นซีนที่สวยๆ ผมว่าคนอยากดูนะ มันไม่ได้ดูโป๊อะไร ภาพที่ออกมาก็ดูสวยงามดี” ภาพที่พลอย-เฌอมาลย์ ลงอินสตาแกรมบางคนที่เห็นก็ตกใจเลย? “ผมไม่คิดว่าพลอยจะลงนะ คือเราไม่รู้ แต่ผมก็เห็นภาพนี้แล้ว เพราะว่าเบื้องหลังพอถ่ายเสร็จก็มาดูกัน ว่าสวยเนอะ ภาพดูโรแมนติก คนดูเห็นแล้วน่าจะอยากดู พลอยลงแล้วแต่ผมไม่ได้ลง เพราะว่าผมเกรงใจพลอยด้วย และไม่คิดจะลงอยู่แล้ว เพราะรูปมันดูเซ็กซี่ เราเลยไม่ลงดีกว่า แต่พลอยลงก็ดี เพราะได้ดูรูปของพลอยด้วย”

มันเลยเป็นการตอกย้ำว่าเราดูสนิทสนมกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมา แล้วยิ่งเราลงอย่างนี้ก็เหมือนไปตอกย้ำภาพเดิมๆ? “คนน่าจะเชียร์มากกว่า ว่าจะลงเอยยังไง เพราะจริงๆ แล้วผมกับพลอยทำงานร่วมกัน เป็นเพื่อนร่วมงานดีที่เลย พลอยเป็นมืออาชีพมาก” แรงเชียร์ไม่ได้ส่งผลอะไรเลย? “ไม่ ไม่ได้ส่งผลอะไรเลย” มีไขว้เขวบ้างไหม? “กับพลอยก็คุยกันแซวเล่นในกอง เหมือนเพื่อนผู้ชายมากกว่า พลอยเขายังล้อผมอยู่เลยว่าเป็นตัวกระรอก”

อย่างเรื่องสามีตีตรา ดูเหมือนว่าตัวบทค่อนข้างจะเด่นในตัวละครทั้ง 3 คนเลย ตัวโป๊ปกลัวไหมว่ามันอาจจะถ่ายเทความสำคัญไปบ้าง ของการแสดงในเรื่องนี้? “กลัวไหม ผมก็เฉยๆ นะ เพราะแต่ละบทมันก็มีความสำคัญในตัวอยู่แล้ว ถ้าคนเขาอยากดูผมก็จะดูผม อยากดูพลอยก็ดูพลอย หรืออยากดูทั้งเรื่องก็ไม่ได้สนใจว่าใครเด่นกว่าใคร มันเป็นละครก็ต้องเป็นทีมเวิร์ก ถ้าอีกคนหนึ่งจะมาดี อีกคนไม่ดี ละครก็ไปไม่ได้ อย่างปวรรุจอย่างนี้ ทุกคนก็ไปด้วยกันหมด คนดูก็จะชอบทั้งเรื่องโดยที่ไม่มีใครเด่นกว่าใคร ผมว่าอย่างนี้ก็ถือว่าละครประสบความสำเร็จ”

 

เขาบอกว่าบทในเรื่องสามีตีตราค่อนข้างเครียด? “สำหรับตัวผมไม่ค่อยเท่าไหร่ (ยิ้ม) แต่ก็เครียดบ้าง จุ๋ย-วรัทยา กับพลอยนี้ค่อนข้างเครียดมาก มีร้องไห้ด้วย” หลังจากละครเรื่องสามีตีตราแล้ว มีเรื่องไหนติดต่อเข้ามาอีกบ้าง? “ก็มีละครของพี่หน่อง-อรุโณชานะครับ ก็ยังไม่ได้สรุป เดี๋ยวรอสรุปก่อน แล้วจะบอกนะครับว่าเรื่องอะไร (ยิ้ม) ก็มีอีก 2 เรื่องที่ติดต่อมา”.

ช่วงนี้ดูเหมือนกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมไปแล้ว สำหรับหนุ่ม โป๊ป-ธนวรรธน์ เพราะมีทั้งกระแสจิ้นนอกจอกับสาว มิว-นิษฐา ที่แฟนๆ อินจนถึงขั้นเชียร์ให้เป็นแฟนนอกจอกันจริงๆ นอกจากนี้ก็มีสายจากกองละครเรื่อง สามีตีตราว่าตอนนี้ดูเหมือนหนุ่มโป๊ปกับสาว พลอย-เฌอมาลย์ จะดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ 29 พ.ค. 2556 01:35 ไทยรัฐ