วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แพนเค้ก' ควง 'พี สะเดิด' เตรียมจัดเต็มโชว์อลังการใน "7 สีคอนเสิร์ต"

แพนเค้ก-เขมนิจ ควงคู่พี สะเดิด โชว์อลังการทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็มใน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ เวทีนี้มีนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ" เสาร์ที่ 1 มิ.ย. 11.45 น. ณ เดอะไนน์ พระราม 9 เจ้าตัวแย้มแฟนละครจะได้เห็นตนในมุมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน...

และแล้วก็ถึงคิวนางเอกสาวหมวยมากความสามารถอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเธอใน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ เวทีนี้มีนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ" ซึ่งงานนี้สาวแพนเค้กขอควงคู่มากับพี่ชายต่างขั้ว พี สะเดิด พร้อมโชว์อลังการทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็มในวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย.นี้ 11.45 น. ณ เดอะไนน์ พระราม 9 และติดตามชมกันแบบสดๆ ผ่านหน้าจอ 7 สี ในเวลาเดียวกัน ซึ่งสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้สาวแพนการันตีความสนุกสนานทั้งแดนเซอร์ เครื่องดนตรี ที่ขนกันมาแบบเต็มวง

 

โดยสาวแพนเผยว่า "แพนตื่นเต้นมากค่ะ นับว่าเป็นครั้งแรกสำหรับเวที 7 สีคอนเสิร์ต ที่เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตัวเอง ก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะออกมาเป็นยังไง ซึ่งในครั้งนี้แพนชวนพี่พี สะเดิด มาร่วมสร้างความสนุกด้วย เราจะนำดนตรีพื้นบ้านทางอีสานมาผสมผสานเข้ากับดนตรีสากล รับรองสนุกแน่นอนค่ะ และที่สำคัญนอกจากจะทั้งร้อง ทั้งเต้นแล้ว แฟนละครยังจะได้เห็นแพนในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่จะเป็นอะไรนั้น ขออุบไว้ก่อน แล้วมาเจอกันนะคะ".

 

 

แพนเค้ก-เขมนิจ ควงคู่พี สะเดิด โชว์อลังการทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็มใน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ เวทีนี้มีนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ" เสาร์ที่ 1 มิ.ย. 11.45 น. ณ เดอะไนน์ พระราม 9 เจ้าตัวแย้มแฟนละครจะได้เห็นตนในมุมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน... 28 พ.ค. 2556 10:26 28 พ.ค. 2556 12:33 ไทยรัฐ