วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ทำไมเราทำลายตัวเอง" 'ใบเตย' โอด!โพสต์เองรูปหวิว!

ต้องจำเอาไว้เป็นบทเรียน ใบเตย แน่นอก สุธีวัน ทวีสิน บอกเลยว่าเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตสวยๆ เจิดๆ มีทั้งดีและแย่ เรื่องดีก็ชวนปลื้มปริ่มอิ่มใจ ส่วนเรื่องไม่ดีที่ใบเตยจดจำเอาไว้ เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจตัวเองก็คือเรื่อง การโพสต์รูปที่ตัวเองนุ่งบิกินีลงไอจี

มีเรื่องราวในอดีตที่ย้อนไปแล้ว อุ๊ย!!! ตายแล้ว!!! ฉันไม่น่าทำเลย มีบ้างมั้ยคะใบเตย? "(นิ่งคิดๆ)"  อ่ะ ให้เวลานึก...ประมาณว่าเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้ว แต่เราจดจำเอาไว้เป็นบทเรียน เพื่อที่เราจะได้ไม่ผิดพลาดซ้ำอีก? "การถ่ายรูปบิกินี ตอนนั้นใบเตยไม่ได้คิดอะไร คิดว่าไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วถ่ายสวยอะไรเงี้ย (ยิ้มกว้างมาก) ปรากฏว่าถ่ายโดนด่าลึ่มเลยคราวนี้ ก็เลย อุ๊ย ตกใจมาก ทำไมเราทำแบบนี้ เราไม่น่าทำแบบนี้เลย บริษัท(อาร์สยาม)พยายามดูแลภาพลักษณ์เรามาตลอด แต่ทำไมเราถึงมาทำลายตัวเอง

"ในมุมหนูมันไม่ใช่อ่ะ ใบเตยไม่เคยมองว่าเรามีชื่อเสียง เราแค่มองว่าเราทำงานทุกวันนี้เรามีความสุข เรามีหน้าที่มอบความสุขด้วยเสียงเพลงแค่นั้น ไม่ได้คิดว่าเราเป็นซุปเปอร์สตาร์ เรามีชื่อเสียงอะไรเลย คิดว่าตัวเองเป็นใบเตยปกติตลอด คนธรรมดาทำอะไรได้เราก็ทำหมดอะไรอย่างงี้ ไม่รู้ว่า อุ๊ย เราต้องสร้างภาพลักษณ์ เราต้องระวังตัว ไม่อ่ะ แต่ว่าตอนนี้ก็ดีขึ้น โดยค่ายสั่งสอนมากขึ้น แต่เมื่อก่อนทำไรไม่คิดไง เด็กไงเด็กคนหนึ่ง (เน้นเสียง) เราก็อยากเที่ยว เราก็อยากเหมือนคนปกติธรรมดา มันก็คนเหมือนกันนะคะ มีหัวใจ มีความรู้สึก มีความอยาก รักโลภ โกรธ หลง เรามีหมดอ่ะ".

 

 

 

 

 

 

ต้องจำเอาไว้เป็นบทเรียน ใบเตย แน่นอก บอกเลยว่าเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตสวยๆ เจิดๆ มีทั้งดีและแย่ เรื่องดีก็ชวนปลื้มปริ่มอิ่มใจ ส่วนเรื่องไม่ดีที่ใบเตยจดจำเอาไว้ เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจตัวเองก็คือเรื่อง 27 พ.ค. 2556 17:39 27 พ.ค. 2556 19:05 ไทยรัฐ