วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พอร์ช’ รับห่วง ‘มิน’ ตามประสาเพื่อน

ถูกจับตาเป็นคู่จิ้นประจำวิกหมอชิตไปแล้ว สำหรับพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับนางเอกร่วมช่อง มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่หลายคนเชียร์ให้คบเป็นแฟนกันเสียที แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะยังกั๊กๆไม่ยอมปริปาก ล่าสุดมีข่าวว่า ในวันเกิดของสาวมิน พอร์ชได้ซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญ แต่ไม่กล้าให้เอง เลยฝากคนอื่นไปให้ อีกทั้งข่าวที่ว่ามินได้คบกับหนุ่มที่ชื่อ บิ๊ก แล้ว พอร์ชรู้หรือยัง เมื่อได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงาน อะ ฟาสต์คลูซีฟ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มพอร์ชได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า

วันเกิดมิน-พีชญา จริงๆ เราซื้อกระเป๋าให้มิน แต่ไม่กล้าซื้อเอง ฝากคนอื่นซื้อแล้วเอาไปให้มิน? “ไม่มีครับ ซื้อก็ต้องซื้อเองจะฝากทำไมเนอะ จริงๆ ยังไม่ได้อะไรเลยนะ ไม่ได้ซื้อเลยครับหรือว่าซื้อกระเป๋าให้ตัวเองแล้วคนคิดว่าซื้อให้มินหรือเปล่า? “ไม่ได้ซื้อกระเป๋าเลย ผมซื้อแต่รองเท้าครับช่วงนี้ ไม่รู้ข่าวออกมาได้ยังไง จริงๆ ผมไม่ค่อยซื้อของเองที่ไทย แต่ชอบฝากรุ่นพี่ซื้อทางอื่นมากกว่าเพราะมันถูก เรายังไม่ได้ให้อะไรมินเลย มีแต่แฮปปี้เบิร์ธเดย์ไป เพราะไม่รู้ว่าเขาชอบอะไรเนอะ คิดจะให้ไหม? “ให้ครับ แต่คิดก่อนว่าจะให้อะไร ถ้าไปถามเขาก็จะไม่เซอร์ไพรส์เนอะ

 

แต่ก็มีข่าวว่ามินคบกับหนุ่มชื่อบิ๊กแล้ว? “คงไม่ใช่มั้งครับ ถ้าเขาคบกันผมน่าจะรู้นะ (หัวเราะ) มินจะบอกเหรอ? “ไม่รู้อะไรซะแล้ว (หัวเราะ) ไม่ได้รายงานนะ แต่ก็โอเค ถ้าเขาจะมีใคร แต่ต้องขอไปสืบก่อนนะ มีคนมาจีบก็ดี ไม่หวงเพราะเราเพื่อนกัน ห่วงบ้างตามประสาเพื่อน ถ้าเจอคนที่ดีก็ดี เดี๋ยวต้องไลน์ถามดูดีกว่าครับ (หัวเราะ)แล้วก็มีข่าวเราควงสาวเที่ยวผับแถวเอกมัย? “มีไปบ้าง แต่ไปกับหนุ่มๆ ครับ ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนๆ แต่ไม่เคยควงสาวไปครับ ส่วนมากผมไปนั่งชิลแต่ไม่ไปบ่อยมาก ช่วงนี้ไม่ได้ไปเป็นเดือนแล้ว”.

 

ถูกจับตาเป็นคู่จิ้นประจำวิกหมอชิตไปแล้ว สำหรับพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ กับนางเอกร่วมช่อง มิน-พีชญา ที่หลายคนเชียร์ให้คบเป็นแฟนกันเสียที แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะยังกั๊กๆ ไม่ยอมปริปาก ล่าสุดมีข่าวว่า 23 พ.ค. 2556 13:10 23 พ.ค. 2556 18:14 ไทยรัฐ