วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกห้องแต่งตัว 'ชมพู่' ก่อนเฉิดฉายบนพรมแดง

หลังจากที่ นำภาพ สาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับการปรากฏตัวครั้งแรกบนพรมแดง เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในชุดราตรีสุดหรู สีเขียวสดใส ของดีไซเนอร์ Zac Posen มาให้ชมไปแล้ว คราวนี้จะพาไปบุกห้องแต่งตัว ก่อนการเดินพรมแดงวันที่ 2 ร่วมกับดาราดังระดับโลกมากมาย โดยรอบนี้ สาวชมพู่ มาในชุดเดรสสีเทาอมดำ กรุยกราย จาก Salvatore Ferragamo ม้วนผมเก็บให้เหมือนสาวผมสั้น สวยสะดุดไม่แพ้วันแรกเช่นกัน


โดยสาวชม เผยถึงความประทับใจบนพรมแดงครั้งนี้ ว่า "ชมตื่นเต้นกับประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ตรงนี้ เพราะงานคานส์ เป็นงานที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ซึ่งเป็นการรวมที่สุดของวงการบันเทิงจากทั่วโลกมาอยู่ในที่เดียวกัน และแน่นอนค่ะว่า โอกาสแบบนี้จะเป็นความฝันของใครหลายๆ คน รวมทั้งชมเองด้วย ชมเตรียมตัวมาพร้อมมากที่จะมาเป็นคนไทยคนแรกที่ได้มาเดินพรมแดงระดับโลกในงานนี้ แต่เมื่อมาถึงหน้างานจริงๆ เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของพรมแดง ชมก็อดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นนะ ชมขอขอบคุณคนไทยทุกคน สำหรับกำลังใจที่มีให้ชมเสมอมาค่ะ แล้วเดี๋ยวกลับไปเจอกันที่เมืองไทยนะคะ"

งานพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส (Cannes Film Festival) เทศกาลหนังที่ยิ่งใหญ่อลังการและทรง “คุณค่าที่เราคู่ควร” จัดขึ้นเป็นประจำในช่วงเดือนพฤษภาคมของทุกปี เพื่อสนับสนุนการผลิตภาพยนตร์ สื่อโฆษณาที่มีความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ของโลกปัจจุบัน ซึ่งในปีนี้ก็เป็นปีที่ 66 และที่สำคัญก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ได้รับการจับตามองไม่แพ้งานประกาศผลรางวัลอื่นๆ โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เป็นเวลากว่า 16 ปี  โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ประเทศไทยมีตัวแทนไปร่วมเดินบนพรมแดงในงานสำคัญนี้.

 

พาบุกห้องแต่งตัว สาวชมพู่-อารยา ก่อนเดินพรมแดงเมืองคานส์วันที่ 2 ... 23 พ.ค. 2556 10:50 ไทยรัฐ