วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ะเว่อร์! กับการเดินพรมแดงครั้งแรกของ 'ชมพู่' (ชมคลิป)

มีโอกาสได้เป็นสาวไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้ไปเดินพรมแดง ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2556 โดยสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้เกียรติรับเชิญไปในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของลอรีอัล ปารีส ซึ่งพรมแดงนี้แน่นอนว่าเป็นพรมแดงระดับโลกเลยทีเดียว เพราะบรรดาเซเลบฯ และดาราฮอลลีวูดมากมาย ต่างมาร่วมประชันโฉม โชว์ความเริดชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร

โดยในงานนี้ สาวชมพู่สวมชุดเดรสสุดหรูฟูฟ่อง ที่แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน สีเขียวน้ำทะเลของ Zac Posen ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน พร้อมด้วยเมคอัพสุดเป๊ะ จากทีมลอรีอัล และมวยผมอย่างเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา เมื่อชมพู่ปรากฏตัวบนพรมแดง ก็สามารถเรียกรัวเสียงชัตเตอร์จากบรรดาช่างภาพที่มารอทำข่าวไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจากชมพู่-อารยา แล้ว ยังมีดาราสาวชื่อดังระดับโลกที่เป็นตัวแทนของลอรีอัล ปารีส อย่าง มิลล่า โจโววิช, บาบาร่า พาลวิน หรือ ลี ยูซุน ก็มาร่วมโชว์ตัวบนพรมแดงในเทศกาลหนังครั้งนี้ด้วย.

ชมคลิปมีโอกาสได้เป็นสาวไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้ไปเดินพรมแดง ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2556 โดยสาว ชมพู่-อารยา ได้เกียรติรับเชิญไปในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของลอรีอัล ปารีส ซึ่งพรมแดงนี้... 22 พ.ค. 2556 16:07 ไทยรัฐ