วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจมส์-จิรายุ' สุดปลื้มกระแส "คุณชายพุฒิภัทร" มาแรง

"เจมส์-จิรายุ" สุดปลื้มละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร" ทางช่อง 3 กระแสดีมาก ปลื้มแฟนคลับให้กำลังใจเพียบ เผยเป็นละครเรื่องแรกก็ทุ่มเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุด รับช่วงแรกเกร็งบ้างแต่ดีขึ้นแล้ว...

เรียกได้ว่ากระแสฮอตฮิตติดลมบนกันไปแล้วกับ "คุณชายหมอ" ที่รับบทโดยพระเอกน้องใหม่แกะกล่องคนล่าสุด เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข หลังจากที่กระแสละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทร" กำลังมาแรงแซงโค้ง  ทำเอาสาวๆ อยากป่วยให้คุณหมอเจมส์มาช่วยรักษากันทั่วเมือง งานนี้พระเอกหน้าละอ่อนปลื้มสุดๆ กับกระแสละคร แถมยังบอกว่าเป็นการเล่นละครเรื่องแรกที่ทุ่มสุดตัวด้วย


ซึ่งเจมส์เปิดใจว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนๆ ละคร แฟนๆ ช่อง 3 ที่ติดตามผลงานของผมนะครับ ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ผมได้เล่นแล้วก็กระแสดีมากครับ ปลื้มมากครับเวลาไปไหนมาไหนก็จะมีคนเรียกคุณชายหมอ อย่างวันก่อนที่ผมไปออกรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะมาก เรียกว่าแน่นอาคารมาลีนนท์เลยครับ มีแต่คนบอกว่าคุณชายหมอช่วยดูอาการให้หน่อยครับ รู้สึกภูมิใจนะครับที่ทุกคนก็ชอบละครเรื่องนี้ครับ ผมจะบอกว่านักแสดงและทีมงานทุกคนทุ่มเทมาก เต็มที่มาก และผมเองก็ทุ่มสุดตัวเลยครับ เพราะเป็นการเล่นละครเรื่องแรกของผมก็อยากให้ออกมาดีที่สุด ช่วงแรกๆ ก็มีเกร็งอยู่บ้าง พอได้ไปเรียนแอ็กติ้งก็เริ่มดีขึ้นครับ ซึ่งป้าแจ๋วบอกว่าให้ไปหาหมอ ไปเรียนรู้ว่าหมอเขาเป็นอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปเรียนรู้วิธีการเป็นคุณชายว่าเขาเป็นกันยังไง ซึ่งผมก็ทำทุกอย่างที่ป้าแจ๋วแนะนำครับ สุดท้ายผมก็อยากจะฝากละครเรื่องนี้ด้วยครับ สนุกมาก ต้องติดตามนะครับ ใกล้จะจบแล้วครับ"


เห็นความตั้งใจของพระเอกหน้าละอ่อนคนนี้ก็ทำให้ผู้จัดอย่าง แหม่ม-ฐิติมา และผู้กำกับอย่าง ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ยิ้มหวานหน้าบานกันไปตามๆ กัน ตามชมบทสรุปเส้นทางความรักของ "คุณชายหมอ" และ "กรองแก้ว"  ใน "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร" ศุกร์ที่ 24 พ.ค.นี้ ทางช่อง 3.

 

"เจมส์-จิรายุ" สุดปลื้มละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร" ทางช่อง 3 กระแสดีมาก ปลื้มแฟนคลับให้กำลังใจเพียบ เผยเป็นละครเรื่องแรกก็ทุ่มเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุด รับช่วงแรกเกร็งบ้างแต่ดีขึ้นแล้ว... 21 พ.ค. 2556 17:13 ไทยรัฐ