วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบแล้วจ่าย 30,000 บาท 'ดิว เดอะสตาร์' ยกมือไหว้ขอโทษ 'โกโก้'

เพิ่งแอบไปยุติปัญหาเรื่องเงินกันเรียบร้อยแล้ว ระหว่างผู้จัดการดารา โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ กับหนุ่มหล่อล่ำกล้ามน่ากัด ดิว เดอะสตาร์ 9 นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ฉีกสัญญากับโกโก้เสร็จแล้ว เอ็กแซ็กท์เตรียมดันดิวเต็มที่ จะเดี้ยงหรือเปรี้ยงรอตามติดกันเอง

คุณบอยได้มาเคลียร์เงินให้โก้เองเลย? "ไม่ใช่ เป็นทีมงานคุณบอย" สรุปได้เงินมาเท่าไหร่คะ? "30,000 บาท"  เงินก้อนนี้คือค่ายกเลิกสัญญา? "ใช่ เป็นเงินรวมๆ คำนวณคร่าวๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าส่งรูป ค่าเรียนแอ็กติ้ง ค่าสอนภาษาไทย" ต้องสอนภาษาไทยให้ดิวด้วยเหรอ? "คือตอนนั้นดิวยังพูดไม่ชัด เป็นค่าสอนรวมๆ ทั้งเรื่องการพูด และสอนบุคลิกภาพด้วย"

พอใจหรือไม่กับเงินที่ได้มา 3 หมื่นบาท? "ก็ตามที่ได้บอกไว้ 3 หมื่น โก้ไม่อยากจะมีปัญหากับทางแกรมมี่ ก็จบไปอีกเรื่องหนึ่ง" จริงๆ ดิวยังมีสัญญากับโก้เหลืออีกกี่ปี? "เซ็นไว้ 5 ปี ยังเหลืออีกกว่า 4 ปี เพราะเพิ่งเซ็นไปช่วงสิงหาคมปีที่แล้วเอง" หลังยกเลิกสัญญากัน ดิวมีพูดจาอะไรกับโก้บ้างมั้ย? "เขาก็ขอโทษ"  ขอโทษแบบไหน เรื่องอะไร? "ก็ยกมือไหว้ขอโทษ กับเรื่องที่เคยให้สัมภาษณ์สื่อที่ผ่านมา ที่บอกว่าเคลียร์ไปแล้ว จริงๆ โก้เพิ่งเข้าไปเคลียร์กับทางเอ็กแซ็กท์เมื่อวานนี้เอง" เพิ่งไปเมื่อวานนี้? "ใช่ อย่างข่าวที่ดิวเคยให้สัมภาษณ์ไป เขาบอกว่าเคลียร์ไปนานแล้ว จริงๆ เพิ่งไปยกเลิกสัญญากันเมื่อวานนี้เอง และมีหลายอย่างที่ดิวพูดบิดเบือน เช่น เรื่องที่ไม่ดูแล จริงๆ โก้ตามไปดูแลน้อง 2 ครั้ง หลังจากนั้นก็ให้ผู้ช่วยตามไปดูแลแทน หรือเรื่องให้ไปเรียนแอ็กติ้ง จริงๆ มันก็มีประโยชน์กับตัวน้องเอง เพราะถ้าจะอยู่ในวงการนี้ จะเป็นดารานักแสดงก็ต้องมีทักษะด้านนี้"

จบจากเรื่องดิวแล้ว เห็นว่าโก้ยังมีอีกเรื่องต้องสะสาง? "ใช่ กำลังจะไปแจ้งความฟ้องกะเทยนนท์"  กะเทยนนท์คือใคร จะไปแจ้งความเพื่อ? "คือคนที่พาดิวมาให้โก้ แล้วเขาเรียกเอาเงินจากโก้ไป 2 หมื่นบาท เขาแอบอ้างว่าเป็นพี่ชายดิว เราก็เลยให้ไปเพราะคิดว่าเป็นพี่ชายจริงๆ แต่สืบไปสืบมาไม่ใช่ อีกอย่างนนท์บอกว่าเงินก้อนนี้ จริงๆ แล้วเอาไปให้ดิวนั่นแหละ เพื่อจะพาไปทำหน้า ทำโน่น นั่น นี่ จริงๆ กะเทยนนท์เป็นพวกที่หาเด็กตามเฟซบุ๊ก แล้วเอาไปแอบอ้าง ที่แจ้งความก็เพราะไม่อยากจะให้เขาไปหลอกใครอีก เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่ดี"

แล้วข่าวลือที่ว่ากะเทยนนท์ มีภาพลับสุดซี้ดของดิว เก็บเอาไว้ด้วย? "เขาบอกมานะ แต่โก้ก็ไม่รู้ว่ามีจริงหรือไม่จริง ซึ่งถ้าเขาทำจริงๆ มันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องไง ที่จะไปถ่ายรูปลักษณะแบบนั้นของเด็กเก็บเอาไว้"  โก้จะไปแจ้งความวันไหน? "หาเวลาว่างอยู่ ก็น่าจะภายในอาทิตย์นี้แน่นอน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับดิวแล้วนะ เพราะเป็นเรื่องระหว่างโก้และนนท์เท่านั้น (ยิ้ม)"

มีอะไรจะฝากถึงดิวมั้ย? "ก็...ตั้งใจทำงานเต็มที่แล้วกัน" ในฐานะที่อยู่ดูแลดิวมาพักหนึ่ง คิดว่าดิวจะรุ่งหรือร่วง? "ตอบยาก อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ)" น่าจะรู้บ้างนะโก้? "ไม่รู้ไง อยู่ที่ตัวเขา อย่างอยู่กับโก้เขาทำตัวไม่ดี แต่เขาอยู่กับเอ็กแซ็กท์ อาจจะทำตัวดี อาจจะปรับนิสัยใหม่เป็นคนดี เอ็กแซ็กท์ผลักดันก็รุ่งไง(ยิ้ม)".

 

เพิ่งแอบไปยุติปัญหาเรื่องเงินกันเรียบร้อยแล้ว ระหว่างผู้จัดการดารา โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ กับหนุ่มหล่อล่ำกล้ามน่ากัด ดิว เดอะสตาร์ 9 นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ฉีกสัญญากับโกโก้เสร็จแล้ว เอ็กแซ็กท์เตรียมดันดิวเต็มที่... 21 พ.ค. 2556 17:10 ไทยรัฐ