วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย' ปลื้ม! พลิกบทนางร้ายเปรี้ยวจี๊ดเป็นนักศึกษาสวยใส

เนย-โชติกา ปลื้มพลิกจากบทนางร้ายเปรี้ยวจี๊ดมารับบทนักศึกษาสวยใสในละคร "ไอ้คุณผี" ทางช่อง 3 เผยรู้สึกดีที่ได้รับบทใสๆ แบบเด็กๆ บ้าง เพื่อคนดูจะได้ไม่ติดภาพตนร้ายจนเกินไป...

 

เรียกได้ว่ากระแสความแรงเพิ่มขึ้นแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับสาว เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ได้ฝากผลงานการแสดงที่ติดตาท่านผู้ชมในภาพของนางร้ายเปรี้ยวจี๊ด จากละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร" ล่าสุด เนย-โชติกา พลิกบทลบภาพนางร้ายโดยสิ้นเชิงในละครเรื่อง "ไอ้คุณผี" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3 โดยรับบทเป็น "สุทธิจิตร" ซึ่งเป็นเพื่อนนางเอกในภาพของนักศึกษาสวยใสอมเปรี้ยว งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าปลื้ม พอรู้ว่าเป็นบทนักศึกษาปุ๊บตอบรับปั๊บ ทั้งที่ยังไม่รู้ว่าบทเป็นอย่างไร

 

ซึ่งสาวเนยเผยว่า "ตอนผู้ใหญ่ติดต่อมา พอตนรู้ว่าเล่นเป็นนักศึกษาปุ๊บรีบรับปั๊บเลย ทั้งที่ยังไม่รู้ว่าบทเป็นอย่างไร เขาบอกว่าต้องใส่ชุดนักศึกษา เราก็โอเคค่ะ เรารู้สึกดีที่ว่าเรื่องนี้บทเราเป็นแบบใสๆ เพื่อที่ผู้ชมจะได้ไม่ติดภาพที่เราร้ายมากเกินไป เรื่องนี้เราไม่ต้องไปกรี๊ดกร๊าดไล่จับพระเอกแล้วค่ะ (หัวเราะ) จะได้เห็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่ดูใสๆ แบบเด็กๆ คาแรกเตอร์ไม่ได้จะเรียบร้อยมาก คือมีความเปรี้ยวอยู่ แต่ด้วยความที่เป็นนักศึกษาก็จะมีความคิดที่ว่าตนเองสวย แต่ดูไม่เยอะจนเกินไป แบบสมวัยค่ะ".

เนย-โชติกา ปลื้มพลิกจากบทนางร้ายเปรี้ยวจี๊ดมารับบทนักศึกษาสวยใสในละคร "ไอ้คุณผี" ทางช่อง 3 เผยรู้สึกดีที่ได้รับบทใสๆ แบบเด็กๆ บ้าง เพื่อคนดูจะได้ไม่ติดภาพตนร้ายจนเกินไป... 20 พ.ค. 2556 14:10 ไทยรัฐ