วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอมมี่ แม็กซิม' เปิดใจเคลียร์ 3 คู่กรณี

 

ดังไม่หยุดจริงๆ สำหรับ “เอมมี่ แม็กซิม” นับตั้งแต่ที่ได้วิ่งโร่ไปแจ้งความจับอดีตคนรัก “ฮาเวิร์ด หวัง” จนกลายเป็น Talk of the town ก็ดังชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นเธอก็ออกตระเวนเดินสายให้สัมภาษณ์กับสื่อ อย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน จนทุกวันนี้กระแสเธอก็ยังแรงไม่เคยตก เพราะมีข่าวฉาวออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ ทั้งโดนขุดเรื่องที่เธอเล่นหนังเรท R ทั้งข่าวกับ 10 พระเอกที่เธอบอกว่าเคยคบ และกับข่าวล่าสุดที่เธอออกมาฟ้อง “แทค-ภรัณยู” กรณีโพสต์ข้อความว่าเธอผ่านทางอินสตาแกรม จนคนทั้งในวงการและนอกวงการ ต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของเธอกันอย่างดุเดือด

 

รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยคืนวันอาทิตย์นี้จึงขอเชิญ เอมมี่ แม็กซิม มาเคลียร์ประเด็นข่าวฉาวต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด  เริ่มด้วยประเด็นแรก ฮาเวิร์ด หวัง โดยในตอนแรก วู้ดดี้ตั้งใจเชิญแม่ของ ฮาเวิร์ด หวัง มาร่วมพูดคุยถึงความรู้สึก แต่ได้รับการปฏิเสธ โดยแม่ของฮาเวิร์ด หวัง บอกว่า ไม่อยากเจอผู้หญิงคนนี้” พอเอมมี่ทราบดังนั้น ก็เลยกล่าวว่า โอเค เอมมี่อาจจะมีส่วนทำให้เขาไปอยู่ข้างใน แต่คนเรา ถ้าไม่มีความผิด ต่อให้เอมมี่แจ้งความยังไง มันก็ไม่ติดคุกใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าความเป็นผู้ใหญ่ เขาควรคิดว่า สิ่งที่เอมมี่ทำ มันก็ไม่ใช่ความผิดเอมมี่

 

 

และอีกประเด็นที่กำลังเป็นข่าวฟ้องร้องกันอยู่ในตอนนี้ กับคู่กรณี แทค ภรัณยู โดยวู้ดดี้ ถามว่า คุณดูเหมือนเป็นคนไม่แคร์กับคำพูดของคน แต่ทำไมกับ แทค-ภรัณยู เหมือนคุณฝังใจหรือว่าคุณแอบชอบ?”  เอมมี่กล่าวว่า ไม่เคยแอบชอบผู้ชายคนนี้ ถ้าเอมมี่ชอบพี่เขา เอมมี่ต้องไปขอหลังไมค์กับเขาแล้ว แต่ที่ทำให้เอมมี่โกรธเพราะเอมมี่ ไม่เคยเอ่ยชื่อผู้ชายคนนี้เลย”  วู้ดดี้เลยถามต่ออีก เพราะกลัวว่ากระแสฮาเวิร์ดจะตก คุณเลยคิดจะใช้ แทค-ภรัณยู เป็นเหยื่อ เพื่อที่คุณจะได้มีข่าวต่อไปหรือเปล่า? เอมมี่ตอบว่า ไม่จริงค่ะ เพราะระหว่างที่ฮาเวิร์ดอยู่ข้างใน ก็ยังมีนักข่าวตามเอมมี่ การที่เอมมี่จะทำให้เรื่องมันดัง อย่างเรื่องการฟ้องร้อง มันต้องใช้เงินเยอะ และฟ้องร้องคน การที่เราจะเอาใครสักคนติดคุกอีกเนี่ยมันแย่นะ

 

พอถึงประเด็นที่ตกเป็นคู่กรณีกับ พจน์ อานนท์ โดยเอมมี่พูดทั้งน้ำตาว่า เอมมี่ไปทำอะไรให้เขาเกลียดนักหนา เอมมี่ทำอะไร เอมมี่ผิดอะไร เสียใจมากค่ะ เมื่อก่อนพูดตรงๆว่าปลื้มพจน์ อานนท์ เอมมี่มีความใฝ่ฝันว่าวันนึงหนูจะเดินเข้าไปหาพี่พจน์ แล้วก็บอกว่า พี่คะหนูอยากเล่นหนังกับพี่ หนูอยากเป็นลูกรักของพี่ หนูอยากฝากตัวกับเขาด้วยซ้ำ ทำให้รู้สึกว่านี่หรือ ผู้ใหญ่ที่เราเคยเคารพ นี่เหรอผู้ใหญ่ที่เราเคยรัก และอยากไปฝากไปฝากชีวิตไว้กับเขา มันรู้สึกเสียใจมากกว่าและเรื่องที่ไม่ถามไม่ได้กับกระแสฮือฮามากที่สุด หลังจากที่มีคนไปขุดมาว่า เคยเล่นหนังเรท R เอมมี่จะล้างภาพตัวเองในเรื่องนี้อย่างไร? เจ้าตัวจะตอบอย่างไร ต้องติดตามชมในรายการ

 

นอกจากนี้ วู้ดดี้เกิดมาคุยทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการเชิญอีก 3 คู่กรณี มาเผชิญหน้าให้เคลียร์กันสดๆเป็นครั้งแรกกลางรายการ ทั้ง ลีน่า จัง ที่เคยด่าเอมมี่ออกอากาศด้วยถ้อยคำที่รุนแรง, ซ่าส์ หมาว้อ ที่มีข่าวว่าเคยเป็นแฟน เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และเป็นคนผลักดันให้เอมมี่เข้าวงการเป็นคนแรก แต่เอมมี่กลับให้สัมภาษณ์กับสื่อ ปฏิเสธว่าไม่รู้จักลุงคนนี้เป็นการส่วนตัว แค่เคยเล่นมิวสิกวิดีโอเฉยๆ  และแม่น๊อตตี้ สไตล์สิสกองประกวดแม็กซิม กับเรื่องที่กองประกวดไม่ปลื้มที่ เอมมี่ยังคงใช้นามสกุลแม็กซิม ซึ่งทำให้ชื่อแม็กซิมเสื่อมเสีย เอมมี่จะเคลียร์ปัญหากับคู่กรณีแบบเผชิญหน้าทั้งหมดอย่างไร จะดุเดือดขนาดไหน เรื่องจริงหรือสร้างภาพ ที่เป็นข่าวฉาวทั้งหมดเพราะแค่อยากดังจริงหรือ และเอมมี่อยากฝากอะไรไปถึงคู่กรณีทั้งหมด รับรองแซบเว่อร์ ห้ามพลาด! ทั้งหมดสามารถติดตามได้ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุยคืนวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

 

 

ดังไม่หยุดจริงๆ สำหรับ “เอมมี่ แม็กซิม” นับตั้งแต่ที่ได้วิ่งโร่ไปแจ้งความจับอดีตคนรัก “ฮาเวิร์ด หวัง” จนกลายเป็น Talk of the town ก็ดังชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นเธอก็ออกตระเวนเดินสาย 18 พ.ค. 2556 01:22 ไทยรัฐ