วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอร์ช' ปัด 'มิน' เลิกตาม IG เมินแฟนคลับ 'ณเดชน์-ญาญ่า' เขม่น

พอร์ช-ศรัณย์ เมินข่าวแฟนคลับณเดชน์-ญาญ่า เขม่นแฟนคลับตน ปัดมิน-พีชญา เลิกตามอินสตาแกรมตนเหตุน้อยใจพอร์ชควงนักศึกษาสาว ป้องฝ่ายหญิงเปล่าไม่พอใจตนให้สัมภาษณ์แค่เพื่อนกัน ย้ำสัมพันธ์ยังสนิทเหมือนเดิม...

ถูกโยงจับคู่เป็นคู่หวานทั้งในจอและนอกจอซะจนมีกระแสเม้าท์ว่าช่อง 7 กำลังจะดันคู่พระนางวิกหมอชิต พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี เป็นคู่จิ้นแข่งกับคู่พระนางวิก 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เลยเม้าท์กันไปว่าแฟนคลับของคู่พระนางทั้งช่อง 3 และช่อง 7 เขม่นกันอีก แต่ถึงจะมีกระแสคู่จิ้น แต่ก็มีข่าวเมาท์สวนกระแสว่าสาวมินไม่พอใจที่หนุ่มพอร์ชให้สัมภาษณ์ว่าแค่เพื่อนกัน เลยเลิกตามอินสตาแกรมแถมยังโพสต์ภาพเศร้าๆ ตอกย้ำข่าวเมาท์อีก นักข่าวเลยถามเรื่องนี้กับหนุ่มพอร์ชในงานประกาศรางวัล Kazz Awards 2013 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9

มีข่าวว่าจับคู่พอร์ช-มิน เป็นคู่จิ้นแข่งกับณเดชน์-ญาญ่า? "จริงๆ ไม่อยากเปรียบเทียบ เพราะนักแสดงช่องไหนเราก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน อย่างณเดชน์ ญาญ่า ผมก็รู้จัก เค้าเป็นคนน่ารักทั้งคู่เลย ไม่มีเหตุผลที่ต้องแข่งกันเลย" ช่วงหลังเลยมีข่าว แฟนคลับพอร์ช-มิน ไม่ถูกกับแฟนคลับ ณเดชน์-ญาญ่า? "อันนี้ไม่ทราบครับ แต่ตัวผมเอง มิน และณเดชน์ ญาญ่า ผมว่าไม่มีอะไรแน่นอนครับ ถามว่ากลัวมีปัญหามั้ย ผมไม่กลัวเลย เพราะผมบริสุทธิ์ใจจริงๆ ผมว่างานมันก็เข้ามาเอง ไม่มีการดันอะไรให้คู่กัน" ความรักล่ะตอนนี้เป็นไงบ้าง? "ไม่มีอะไรครับ ตอนนี้ชิลๆ" มีข่าวว่ามินน้อยใจ เลยอันฟอลโลว์อินสตาแกรมพอร์ช? "(หัวเราะ) ผมถามแล้ว ไลน์ไปถาม ว่าเฮ้ย อันฟอลโลว์ทำไมเนี่ย สรุปไม่มีฮะ ไม่ได้อันฟอลโลว์ ขำๆ ไม่มีอะไร" ทำไมถึงไลน์ไปถาม? "แฟนคลับมาถามผมอีกทีว่าเฮ้ย เป็นอะไรเหรอ โกรธกันเหรอ ทำไมอันฟอลโลว์ เลยไลน์ไปถามว่าเฮ้ย อันฟอลโล่ทำไมวะ เค้าก็บอก บ้า ไม่ได้อันฟอลโลว์"  เห็นมินขึ้นรูปค่อนข้างดราม่าด้วย เลยถูกโยงว่าน้อยใจเรา? "จริงเหรอ ไม่มีฮะ ไม่ได้ทะเลาะกันครับ" มีข่าวว่าพอร์ชไปควงนักศึกษาสาว? "ที่ไหน ไม่มีนะ เคยไปก็มีแต่กับเพื่อนๆ แก๊งๆ" เลยถูกมองว่าเป็นสาเหตุที่มินน้อยใจเรา? "ไม่เกี่ยวเลย ไม่มีนะ ยังคุยเฮฮาปาร์ตี้อยู่เลย ไม่มีอะไรนะ ไม่ได้ทะเลาะกัน"

 

มีข่าวว่ามินไม่พอใจที่เราให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพื่อนกัน? "ไม่มี ไม่ได้ทะเลาะกัน คุยกันปกติเลยครับ" กลัวคนมองว่าปากแข็งมั้ย? "ไม่นะ เราไม่ได้เป็นคนปากแข็ง ผมก็พูดไปตามจริง ตามที่เราคิด" ตอนนี้เราถือว่าจีบมินมั้ย? "จริงๆ ยังฮะ ยังไม่ได้อะไร รู้จักกัน" อย่างเรื่องอันฟอลโลว์ เราได้เช็กจริงๆ มั้ยว่าเราไม่ได้ทำ? "เช็กสิฮะ (หัวเราะ)" ตกลงมินยังเป็นแค่เพื่อน? "ณ ตอนนี้ก็เป็นเท่านี้ฮะ" อินสตาแกรมไม่อันฟอลโลว์ หัวใจก็ไม่อันฟอลโลว์ใช่มั้ย? "ยังไม่อันฟอลโลว์ครับ" แปลว่ายังใส่เกียร์เดินหน้า? "ผมว่าเราก็ยังศึกษากันไปเรื่อยๆ ดีกว่าครับ อย่าเพิ่งไปรีบเนอะ รีบมาเดี๋ยวก็เลิก" แปลว่ารับว่าศึกษากัน? "ศึกษากันก็มองได้หลายแง่มุม ก็เป็นเพื่อนกันก็ได้" ศึกษาหลายคนรึเปล่า? "ก็เป็นเพื่อนกันก็มี" แต่กับมินพิเศษรึเปล่า? "พิเศษหน่อย เราสนิทกัน" เป็นสาวที่สนิทที่สุดมั้ย? "สนิทสุดมั้ย ก็สนิทครับ" ลุ้นขึ้นมั้ย? "ก็ลองลุ้นมั้ย (หัวเราะ)" แล้วรักมั้ย? "(หัวเราะ) รักแบบเพื่อนไงฮะ".

 

พอร์ช-ศรัณย์ เมินข่าวแฟนคลับณเดชน์-ญาญ่า เขม่นแฟนคลับตน ปัดมิน-พีชญา เลิกตามอินสตาแกรมตนเหตุน้อยใจพอร์ชควงนักศึกษาสาว ป้องฝ่ายหญิงเปล่าไม่พอใจตนให้สัมภาษณ์แค่เพื่อนกัน ย้ำสัมพันธ์ยังสนิทเหมือนเดิม... 15 พ.ค. 2556 03:33 ไทยรัฐ