วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกศักดิ์ศรีคืน 'เอมี่ แม็กซิม' ฟ้อง 'แทค'

เหลืออด! หมดความอดทน! สาวสุดอึ๋ม! เอมี่ แม็กซิม อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เตรียมหอบหลักฐานคาดว่าน่าจะเด็ด จะไปแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว ในวันพรุ่งนี้ เพื่อเชือด! แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โดยเอมี่อ้างว่า แทคได้โพสต์หลายๆ ข้อความด่าทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียง เอมี่เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ แบบยังกั๊กๆ เอาไว้อยู่

จะฟ้องสักเท่าไหร่ดี? "หลักล้านค่ะ สะใจดี เอมี่อยากให้เขาขอโทษผ่านสื่อด้วย อยากเรียกศักดิ์ศรีคืน "เตรียมหลักฐานพร้อมไปแจ้งความ? "ก็เตรียมไว้ 40 กว่าหน้า'' ไล่ๆ ดูในไอจีแทคก็ไม่ค่อยจะเห็นโพสต์ถึงเอมี่สักเท่าไหร่เลยนะคะ? "เขาคงลบไปแล้วมั้งคะ ถ้ามีหลักฐานเพิ่มก็เอามาให้หนูได้นะคะ (ยิ้ม)" ก่อนหน้านี้เคยรู้จักแทคมาก่อนหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ เคยไปออกรายการคนอวดผีด้วยกันเท่านั้นค่ะ" แค่ครั้งเดียว? "ค่ะ" แทคมีทีท่าจะมาจีบเอมี่หรือไม่? "ไม่ค่ะ ไม่มี อย่ามาหลอกถามหนู พรุ่งนี้ค่อยคุยค่อยว่ากันนะคะ (ยิ้ม)".

 

 

 

เหลืออด! หมดความอดทน! สาวสุดอึ๋ม! เอมี่ แม็กซิม เตรียมหอบหลักฐานคาดว่าน่าจะเด็ด จะไปแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว ในวันพรุ่งนี้ เพื่อเชือด! แทค-ภรัณยู โดยเอมี่อ้างว่า แทคได้โพสต์หลายๆ ข้อความด่าทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียง เอมี่เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์แบบยังกั๊กๆ เอาไว้อยู่... 6 พ.ค. 2556 17:28 ไทยรัฐ