วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอร์ช' ไม่รู้ ผจก.เตรียมดันคู่ 'มิน' เทียบ 'ณเดชน์-ญาญ่า'

พอร์ช-ศรัณย์ ไม่รู้ ผจก.ตนเตรียมดันคู่ตนกับมิน-พีชญา เทียบเท่ากับณเดชน์และญาญ่า-อุรัสยา ย้ำไม่ซีเรียสและไม่คิดแข่งกับใคร เมินชิน-ชินวุฒ ยอมถอยไม่จีบมิน-พีชญา ย้ำสัมพันธ์กับมินยังแค่เพื่อน รับส่งข้อความอวยพรวันเกิดฝ่ายหญิง...

ประกบคู่กันครั้งแรกในละคร "หยกเลือดมังกร" ทางช่อง 7 จนถูกจับตามองว่ากิ๊กนอกจอมาต่อเนื่องสำหรับพระเอกหนุ่มฮอต พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และนางเอกหน้าหวาน มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ล่าสุดมี นสพ.เขียนแซวว่าทาง ผจก.ส่วนตัวของหนุ่มพอร์ชเตรียมดันหนุ่มพอร์ชกับสาวมินให้เทียบเท่ากับคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แถมเรื่องหัวใจก็น่าจะเป็นทางสะดวกของหนุ่มพอร์ชเพราะตอนนี้นักร้องหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ก็ประกาศยอมถอยไม่จีบสาวมินแล้ว เมื่อเจอหนุ่มพอร์ชที่มาร่วมงาน "ซันซิล ติดนวด-ซาลอน" ณ ชั้น G ลานหน้าร้านเอ็กแซ็ค ห้างบิ๊กซี ราชดำริ เลยสอบถามถึงทุกประเด็นให้เคลียร์กันชัดๆ ทันที

มี นสพ.เขียนแซวว่า ผจก.ของพอร์ช จะดันเรากับมินให้เทียบเท่ากับณเดชน์-ญาญ่า? "จริงๆ ผมไม่ค่อยซีเรียสเรื่องนี้นะครับ เรื่องดงเรื่องดันอะไรผมว่าผมทำงานของผมเฉยๆ ดีกว่า ไม่ต้องแข่งกับใคร" เห็นข่าวนี้รึยัง? "ก็เพิ่งเห็นเมื่อกี้ ถามว่าซีเรียสไหมไม่ซีเรียสเลยฮะ ผมไม่แข่งกับใครดีกว่า เราทำงานรู้จักกันวงการเดียวกัน ผมก็ทำงานของผมชิลๆ" ช่วงนี้มีแนวโน้มว่าจะมีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเพิ่มไหม? "ก็มีบ้างครับ ถ่ายไปแล้ว 2-3 อัน ตอนนี้มีประมาณ 5-6 อัน" มีแนวทางในการรับงานไหม? "จริงๆ มีงาน​เราก็รับหมดอยู่แล้ว ไม่ได้คุยว่าต้องรับเท่าไหร่ เราไม่อยากว่างเพราะเดี๋ยวไม่มีอะไรทำครับ" พอมีข่าวปรึกษาใครบ้างไหม? "ผมไม่ค่อยปรึกษาครับ มีแต่มาบอกมากกว่า ส่วนใหญ่เห็นก่อนพี่เบิ้ม ผจก.อีก" ปกติเราไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครใช่ไหม? "ไม่ค่อยซีเรียสเรื่องข่าวเลยครับ ถามมาก็ตอบให้สบายๆ ถ้ามีคนเปรียบเทียบก็ไม่คิดมากครับ ไม่แข่งกับใครดีกว่าครับ เราทำงานตัวเราให้ดีดีกว่าค่อยไปดูคนอื่นครับ"

ถามถึงเรื่องหัวใจ ชินบอกว่ายอมถอยแล้วเรื่องมิน? "​ก็ยังชิลๆ สบายๆ ยังเหมือนเดิมไม่มีอะไร" กับมินสนิทกันมากขึ้นไหม? "เหมือนเดิมครับ ช่วงนี้ละครจบก็เจอบ้างไม่เจอบ้าง" วันเกิดเขาที่ผ่านมาล่ะ? "วันเกิดก็ไม่ได้เจอเลยครับ (เห็นว่ามีส่งไลน์อวยพรด้วย?) ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ปกติ ส่วนดอกไม้ไม่มีครับ ก็แค่อวยพรเขาว่ามีความสุขมากๆ รวยๆ แค่นั้นแหละ" ความสัมพันธ์​กับมินคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว? "ตอนนี้ก็เหมือนเดิมครับ ทำงานเยอะด้วย ละครจบก็ไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ ก็เจอบ้างนิดหน่อยครับ" มีโอกาสพัฒนาไหม? "ไม่ทราบเลยครับเพราะว่าก็ไม่ค่อยได้เจอด้วย" ตอนนี้เหมือนทางสะดวก เรารออะไรอยู่? "ผมทางสะดวกตลอดแหละครับ (ยิ้ม) อยู่ที่ตัวผม ผมไม่ดูคนอื่น (หัวเราะ) จริงๆ เป็นเพื่อนๆ กันหมด เรายังไม่ค่อยซีเรียส เป็นเพื่อนกันก่อน ถามว่ามีคุยบ้างไหมก็ปกติผมมีเพื่อนเยอะครับ" งานเยอะจนถึงปลายปีเลยหรือเปล่า? "​ก็มีบ้างครับ ส่วนใหญ่เป็นละครครับเพราะตอนนี้เร่งถ่ายละครอยู่" งานที่รับคู่มินมีเยอะไหม? "เดี๋ยวมีครับ ประมาณอาทิตย์นี้แหละครับที่ไปด้วยกัน" เราคุยกับมินในสถานะไหน? "ก็เป็นเพื่อนกันครับ ไม่มีคิดถึงนะที่รัก (ยิ้ม) ถามว่าเราปากแข็งไหมคือใจแข็งมากกว่า เราทำงานด้วย บางทีเราทำงานเยอะยังดูแลตัวเองยังไม่ค่อยได้เลย จะดูแลคนอื่นได้ยังไง ก็ค่อยเป็นค่อยไปครับ".

พอร์ช-ศรัณย์ ไม่รู้ ผจก.ตนเตรียมดันคู่ตนกับมิน-พีชญา เทียบเท่ากับณเดชน์และญาญ่า-อุรัสยา ย้ำไม่ซีเรียสและไม่คิดแข่งกับใคร เมินชิน-ชินวุฒ ยอมถอยไม่จีบมิน-พีชญา ย้ำสัมพันธ์กับมินยังแค่เพื่อน รับส่งข้อความอวยพรวันเกิดฝ่ายหญิง... 4 พ.ค. 2556 12:57 ไทยรัฐ