วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิ้นต์' รับเจอ 'ภูผา' ที่ญี่ปุ่น-ฝ่ายชายซื้อเสื้อกันหนาวให้

มิ้นต์-ชาลิดา รับเจอภูผา เตชะณรงค์ ที่ญี่ปุ่น แต่ไปกันหลายคน ปัดสวีตเหตุตนมาทำงานส่วนอีกฝ่ายไปเที่ยวกับมาร์กี้-ราศรี และต้อง-จุลวุฒิ เผยฝ่ายชายซื้อเสื้อกันหนาวให้เพราะอากาศหนาวเกินกว่าที่คิด...

แม้ไม่ค่อยมีข่าวคราวความหวานมาให้ได้ยินเท่าไหร่ แต่ความสัมพันธ์ของนางเอกสาวหวานวิก 3 มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ก็ยังเป็นที่จับตาอยู่ตลอด ล่าสุดมีกระแสว่าสาวมิ้นต์ไปญี่ปุ่น แต่ที่น่าจับตาคือมีหนุ่มภูผาอยู่ในทริปนี้ซะด้วย เมื่อเจอสาวมิ้นต์ระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเครื่องดื่มเกลือแร่ "ซันโว" ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน นักข่าวเลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้กันหน่อย

 

 

ซึ่งมิ้นต์เผยถึงเรื่องนี้ว่า "จริงๆ มิ้นต์ไปทำงานก่อน แล้วพี่ภูผาก็ไปกับแก๊งพี่ต้อง (จุลวุฒิ ชลลัมพี) ตามมาทีหลัง ก็ได้เจอกัน 2-3 วันหลังค่ะ" มีเวลาได้อยู่ด้วยกัน 2 คนไหม? "ไม่ค่อยเลยค่ะเพราะมิ้นต์ไปกับคุณแม่กับน้องกับที่บ้านด้วยค่ะ" แสดงว่าที่บ้านก็ได้เจอกับภูผาแล้ว? "เจอค่ะ คุณแม่เองก็เคยเจออยู่แล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทำอะไรก็ตามปกติ คุณแม่ไม่ได้ซีเรียส" ถือว่าไฟเขียวไหม? "ยังค่ะ (หัวเราะ) คุณแม่ยังดูอยู่ ด้วยความที่เรายังไม่ค่อยมีเวลา เขาก็จะช่วยดูช่วยมองในทุกๆ เรื่องค่ะ" ทริปนี้มีของพิเศษจากฝ่ายชายไหม? "มีค่ะ เขาให้เสื้อกันหนาวค่ะ จริงๆ ตอนที่มิ้นต์ไปก็ไม่คิดว่าจะเจออากาศหนาวมาก ตอนไปอุณหภูมิประมาณ 6 องศา แล้วไปถ่ายงานก็ต้องใส่ชุดสั้นๆ ถามว่าถูกใจไหมก็เป็นแนวที่เราไม่เคยใส่ด้วย ก็เท่ดี (หัวเราะ) ถามว่ามีของอะไรให้เขาไหมไม่มีค่ะ"

ทริปนี้กระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้นไหม? "ยังหรอกค่ะ จริงๆ เรียกว่าไปกันเป็นกลุ่มมากกว่า ไปกันเยอะมาก ไปที่นู่นก็เจอพี่ๆ คนไทยเยอะมาก" ไม่มีเวลาสวีตกันเลย? "จริงๆ เวลาไปเที่ยวด้วยกันน้อยนะคะ เพราะตอนที่หนูทำงาน พี่เขาก็ไปเที่ยวกับพวกพี่มาร์กี้ (ราศรี บาเลนซิเอก้า) พี่ต้อง ส่วนใหญ่เขาจะนัดไปเป็นกลุ่มส่วนใหญ่หนูไม่ค่อยได้เที่ยว จะช็อปปิ้งในย่านโรงแรมที่ใกล้ๆ ค่ะ" เหมือนพักหลังเราเข้าหาบ้านเขามากขึ้น? "มิ้นต์สนิทกับพี่สาวคือพี่เมย์ พี่แจนด้วยค่ะ" เวลาลงรูปครอบครัว ก็มีเราอยู่ด้วยตลอด? "ไม่ทุกงานหรอกค่ะ อาจจะเป็นงานวันเกิด" แสดงว่าทางบ้านภูผาค่อนข้างโอเคกับเรา? "ก็เคยเจอพี่สาวเขา น่ารักค่ะ ถามว่าเจอคุณแม่ของพี่เขารึยังคือเคยเจอแค่ 2 ครั้งค่ะ ไม่ดุค่ะ".

มิ้นต์-ชาลิดา รับเจอภูผา เตชะณรงค์ ที่ญี่ปุ่น แต่ไปกันหลายคน ปัดสวีตเหตุตนมาทำงานส่วนอีกฝ่ายไปเที่ยวกับมาร์กี้-ราศรี และต้อง-จุลวุฒิ เผยฝ่ายชายซื้อเสื้อกันหนาวให้เพราะอากาศหนาวเกินกว่าที่คิด... 2 พ.ค. 2556 12:17 ไทยรัฐ