วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

​'ตั้ม'ลุ้น! เดอะสตาร์คนที่ 9 คว้าที่ 1คะแนนในห้องส่ง

ภาพจาก https://www.facebook.com/TheStarClub

เดอะสตาร์ 9 รอบ 2 คนสุดท้าย"ตั้ม-อ้น"งัดความสามารถแบบสุดๆ โชว์มินิคอนเสิร์ตคนละ 30 นาที ลุ้นผล 100 คะแนนเสียงในห้องส่งในที่สุด "ตั้ม" คว้าไป 57 คะแนน ส่วน"อ้น" ได้ 43 คะแนน และวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้มาลุ้นใครคือเดอะสตาร์คนที่ 9 ของเมืองไทย...

เมื่อคืนวันที่ 27 เม.ย.เวทีเดอะสตาร์ 9 รอบ 2 คนสุดท้าย กำลังขับเคี่ยวกันอย่างเมามันระหว่างหมายเลข 2 "อ้น" กรกฎ ตุ่นแก้ว และหมายเลข 8 "ตั้ม" วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ในโจทย์มินิคอนเสิร์ต 30 นาที และมาลุ้นอีกครั้งว่าใครจะเป็นเดอะสตาร์ คนที่ 9 ในวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้

สำหรับบรรยากาศในการโชว์ความสามารถมินิคอนเสิร์ตคนละ 30 นาที ของ 2 คนสุดท้ายนั้นดูสูสี ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟนคลับ โดยที่สำคัญมีบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ มาให้ความคิดเห็นและกำลังใจ เริ่มโชว์แรกกับหนุ่มมาดกวน"ตั้ม" ในคอนเซปต์ "ปาร์ตี้ ตั้ม ตั้ม ตั้ม" ในเพลง แฟนจ๋า , จะรักจนกว่าจะรู้ (ซิงเกิ้ลเเรกของตั้ม) , แอบเหงา ,play Girl และเล่าสู่กันฟัง เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั่วสตูดิโอทีเดียว

 

จากนั้นมาถึงคิว"อ้น"ในมาดหนุ่มร็อก กับคอนเซปต์ "คนร็อกพูดน้อย คิดถึงมาก" มีทั้งเพลงร็อกปนซึ้ง กับเพลงบ้าคิดถึง, เธอเป็นแฟนฉันแล้ว, ไม่รับปากแต่จะพยายาม (ซิงเกิ้ลแรกของอ้น) , ความเชื่อ และคิดถึง            

หลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้น ได้เวลาลุ้นกับการประกาศคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง ซึ่งผลเป็นไปดังนี้ "ตั้ม" ได้ 57 คะแนน และ"อ้น" ได้ 43 คะแนน ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้ ต้องมาลุ้นคะแนนโหวตจากทางบ้านว่าใคร จะเป็นเดอะสตาร์คนที่ 9 ของเมืองไทย

 

เดอะสตาร์ 9 รอบ 2 คนสุดท้าย"ตั้ม-อ้น"งัดความสามารถแบบสุดๆ โชว์มินิคอนเสิร์ตคนละ 30 นาที ลุ้นผล 100 คะแนนเสียงในห้องส่งในที่สุด "ตั้ม" คว้าไป 57 คะแนน ส่วน"อ้น" ได้ 43 คะแนน และวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้มาลุ้นใครคือเดอะสตาร์คนที่ 9ของเมืองไทย... 28 เม.ย. 2556 01:41 ไทยรัฐ