วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จียอน'โต้มือที่สาม'อาร์-เจี๊ยบ' ยอมรับสนิทมากแค่เคลียร์ชัดไม่ใช่แฟน

ภาพ : MAXIM

ทำเอาดาราสาวเลือดกิมจิ ซอ จียอน ถึงกับงงที่จู่ๆโดนข้อหาเป็น “มือที่สาม” ความรักของ อาร์–ณัตพล กับ เจี๊ยบ–ชมพูนุช เจอ จียอน มาร่วมงานแถลงข่าว “โฉมใหม่ช่อง One จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม เลยถามว่าเรื่องนี้จริงรึเปล่า? “เรื่องนี้หนูไม่ทราบเหมือนกันค่ะ จียอนก็สนิทกับพี่อาร์, พี่บี้ และ ผกก. ทีมงานในกองซิทคอม นัดกับนัด อยู่แล้ว” สนิทกับอาร์ แบบคุยกันทุกวันรึเปล่า? “ไม่ค่ะ เรื่องนัดกับนัดถ้าในส่วนที่จียอนเข้าไปเล่นก็ 3 ปีแล้วเหมือนครอบครัวเดียวกัน ว่างก็นัดกันไปกินข้าวและเที่ยวกันตามปกติ ก็ไม่มีอะไรค่ะ” อาร์มีทีท่ามาจีบจียอน รึเปล่า? “(หัวเราะ) ไม่มีค่ะ เราสนิทและรู้จักกันในแบบพี่น้องมากกว่าค่ะ” ตอนนี้เหมือนอาร์สนิทกับเรามากขึ้น? “หลังจากที่เราได้รับบทบาทเป็นแฟนกันในเรื่องเราก็มีเวิร์กช็อปบ้าง  เราก็พยายามอินกับตัวละครในเรื่องเพื่อที่แสดงให้ชัดเจน แต่ถ้าเป็นนอกจอไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่มีกิ๊กกันนอกบทค่ะ (หัวเราะ) อย่างที่บอกเวลาว่างก็ไปกินข้าวด้วยกันเหมือนเป็นพี่ชาย เราเป็นพี่น้องกันค่ะ”

มีข่าวว่าจียอนเป็นมือที่สามทำให้อาร์กับเจี๊ยบเลิกรากันนะ? “เหรอคะ เรื่องส่วนตัวของพี่อาร์กับพี่เจี๊ยบหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามทั้งคู่จะดีที่สุด แต่เรายืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกับพี่อาร์เกินเลยกว่านั้น และส่วนตัวจียอนก็รู้จักกับพี่เจี๊ยบ  เพราะพี่อาร์เคยพาพี่เจี๊ยบมาที่กองถ่ายด้วยและไปกินข้าวด้วยกันค่ะ” เจี๊ยบเฮิร์ตมากเลย? “หนูก็ไม่เกี่ยวค่ะหนูไม่รู้เรื่องข่าวนี้ด้วย เวลาที่จียอนไปไหนมาไหนก็ไม่เคยไปด้วยกันกับพี่อาร์สองคน หนูก็งงเหมือนกันที่มีข่าวออกมา”จียอนรู้มั้ยว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว? “พอรู้บ้างค่ะ แต่เวลาอยู่กองถ่ายพี่อาร์ไม่ค่อยพูดเรื่องส่วนตัว” กับอาร์จะมีโอกาสพัฒนารึเปล่า? “ไม่ค่ะ เราตีกรอบไว้แค่พี่ชายจริงๆค่ะ” อาร์ไม่ใช่สเปกเหรอ? “(หัวเราะ) ก็เป็นพี่ชายที่ดีค่ะ เค้าเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเองดีและเป็นคนที่เทกแคร์ผู้หญิงค่อนข้างเยอะค่ะ” อาร์มีเฮิร์ตในกองถ่ายให้เห็นบ้างรึเปล่า? “ไม่ค่ะก็ทำงานกันตามปกติ ทุกคนเวลาที่มาถ่ายละครก็ต่างตั้งใจทำงาน  เราต้องแยกกันให้ได้ระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน”


จียอนจะมีโทร.ไปเคลียร์กับเจี๊ยบรึเปล่า? “เราไม่ค่อยได้คุยกับพี่เจี๊ยบเพราะว่าไม่มีเบอร์โทรศัพท์พี่เจี๊ยบ  แต่ว่าแค่ตามฟอลโล่ในอินสตาแกรมเท่านั้นค่ะ” ได้คุยกับอาร์รึเปล่า?  “ก็จะคุยกับพี่อาร์ขำๆค่ะ เวลาเจอกันในกองถ่ายละครก็ถามว่ามีข่าวออกมาแบบนี้” กลัวคนเชื่อตามข่าวมั้ย? “ไม่รู้ว่าคนอื่นพูดคุยถึงเรายังไงบ้าง แต่ตัวเราเองก็รู้ว่าเป็นยังไง เราต้องเชื่อใจตัวเองและตั้งใจทำงานค่ะ จียอนยืนยันค่ะว่าพี่อาร์เป็นแค่พี่ชายและน้องสาว ไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ” เห็นถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ด้วย “ค่ะถ่าย MAXIM ค่ะ ก็ตื่นเต้นค่ะ เซ็ตนี้จะมีความเซ็กซี่กว่าทุกครั้ง  ยอมรับว่าไม่ค่อยมั่นใจเพราะรู้สึกตัวเองไม่เซ็กซี่” แล้วสเปกหนุ่มๆ ของจียอนเป็นแบบไหน “จียอนชอบผู้ชายสูง ไม่จำเป็นต้องหล่อมาก ขอแค่เป็นคนใจกว้าง ดูอบอุ่น แล้วต้องเป็นแฟมิลี่แมน ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ”.

ทำเอาดาราสาวเลือดกิมจิ ซอ จียอน ถึงกับงงที่จู่ๆโดนข้อหาเป็น “มือที่สาม” ความรักของ อาร์–ณัตพล กับ เจี๊ยบ–ชมพูนุช เจอ จียอน มาร่วมงานแถลงข่าว “โฉมใหม่ช่อง One จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม เลยถามว่า... 27 เม.ย. 2556 15:13 27 เม.ย. 2556 15:27 ไทยรัฐ