วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอมมี่' ปลื้มฟีดแบ็กแชะหวือชุดว่ายน้ำดี ลั่นหวานใจไม่มีสิทธิ์หวง

เอมมี่-มรกต ปลื้มฟีดแบ็กถ่ายหวือชุดว่ายน้ำดี รับเป็นแฟชั่นที่แรงที่สุดตั้งแต่ถ่ายมา แจงภาพเปลือยมีเซฟบ้างแต่ไม่ได้รีทัชอะไร เผยมีนิตยสารติดต่อถ่ายเซ็กซี่อีกเยอะมากแต่ขอพักก่อน ลั่นหวานใจหนุ่มนักธุรกิจไม่มีสิทธิ์หวงถ่ายเซ็กซี่...

เกิดกระแสฮือฮาเลยทีเดียวหลังนักแสดงสาววิกหมอชิต เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ถ่ายชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ลงนิตยสารอิมเมจ ซึ่งทีเด็ดของแฟชั่นเซตนี้อยู่ที่ภาพเปลือยทั้งตัวของสาวเอมมี่นี่แหละ ทำเอาบรรดาแฟนๆ อึ้งกันไปเลยทีเดียว ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มนักธุรกิจหวานใจตัวจริงของสาวเอมมี่จะแอบตาเขียวเพราะความหวงรึเปล่าล่ะเนี่ย?! เมื่อเจอสาวเอมมี่ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน "Modern V by Sabina คอลเลกชั่นใหม่ มีร่องอกใน 6 วินาที!!" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดถามถึงฟีดแบ็กแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดหวือหวาครั้งนี้

ซึ่งเอมมี่เปิดใจตอบว่า "ก็ดีค่ะ ยังไม่มีใครว่าอะไรเลยนะคะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนชม ถ้าเป็นคนอื่นคงลอยไปแล้ว แต่เราต้องถ่อมตัวไว้ก่อน (ยิ้ม)" ถือว่าแรงสุดที่ถ่ายมาไหม? "แรงสุดตั้งแต่ถ่ายมาค่ะ ถามว่าจะมีแรงกว่านี้อีกไหมไม่แน่ใจค่ะ นี่ก็ค่อนข้างจะแรงแล้วค่ะ แต่มี่ฝากชีวิตไว้ในมืออาชีพที่ดีค่ะ ทุกคนที่เห็นก็คงฮือฮา เพราะเป็นความลับมานานค่ะ" รูปที่ออกมามีรีทัชบ้างไหม? "ก็มีเก็บรายละเอียดนิดหน่อย แต่ว่าก็น่าจะจริงนะเพราะมันเป็นของจริง (ยิ้ม)" ก่อนถ่ายปรึกษาใครไหม? "ไม่มีอะไรค่ะ ก็มีพี่เบิ้มกับพี่ใหญ่ค่ะ ตอนแรกก็กล้าๆ กลัวๆ อยู่ค่ะ แต่พอถึงเวลาแล้วก็รู้สึกว่าต้องถ่ายตอนนี้แหละ ถ้าไม่ใช่ตอนนี้ก็ไม่รู้จะถ่ายตอนไหนแล้ว" ตอนมีงานเข้ามาเราตัดสินใจนานไหม? "ไม่นานค่ะ" ไม่ต้องฟิตหุ่นเพราะหุ่นดีอยู่แล้ว? "ขอบคุณค่ะ ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ไม่มีเวลา แต่ด้วยทีมงานมี่แฮปปี้อยู่แล้ว แล้วดูภาพรวมแล้วกว่าจะได้แบบนี้ก็คงยาก มี่ก็เลยตัดสินใจโอเคเลย"

ภาพเปลือยนี้เราถ่ายจริงเลยไม่มีการเซฟ? "มีเซฟบ้างนิดหน่อย แต่ไม่ได้รีทัชอะไรค่ะ" ข่าวว่าหลังภาพออกไปมีนิตยสารแฟชั่นติดต่อมาเยอะมาก? "ใช่ค่ะ แต่ด้วยจังหวะมี่ว่าคงหยุดก่อนดีกว่า เดี๋ยวมันจะเยอะไปค่ะ ถามว่าถ่ายปีละเล่มไหมคือดูตามหุ่นดีกว่าไหมคะ คือตอนนี้อยากจะปีละเล่มเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าดูหุ่นไม่ได้มันก็ไม่ได้ค่ะ" เอาดีทางด้านเซ็กซี่เลย? "มี่ไม่เคยมองว่าตัวเองเรียบร้อยนะ (ยิ้ม) ก็ให้เท่าที่ให้ได้ค่ะ" นักธุรกิจหนุ่มที่คุยอยู่คนนั้นโอเคกับแฟชั่นเซตนี้ไหม? "น่าจะโอเคนะคะ ถามว่าให้เขาดูก่อนที่หนังสือจะออกไหมก็ไม่มีใครได้เห็นเลยค่ะ ได้เห็นพร้อมกันค่ะ" เขาว่ายังไงบ้าง? "เขาก็มีแซวๆ บ้างค่ะ ถามว่าหวงไหมไม่มีสิทธิ์ค่ะ (ยิ้ม)".

เอมมี่-มรกต ปลื้มฟีดแบ็กถ่ายหวือชุดว่ายน้ำดี รับเป็นแฟชั่นที่แรงที่สุดตั้งแต่ถ่ายมา แจงภาพเปลือยมีเซฟบ้างแต่ไม่ได้รีทัชอะไร เผยมีนิตยสารติดต่อถ่ายเซ็กซี่อีกเยอะมากแต่ขอพักก่อน ลั่นหวานใจหนุ่มนักธุรกิจไม่มีสิทธิ์หวงถ่ายเซ็กซี่... 26 เม.ย. 2556 08:54 ไทยรัฐ