วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม-ธนิน' ปลื้มรับบท 'คุณชายรัชชานนท์' คู่ 'แต้ว'

พระเอกน้องใหม่ "บอม-ธนิน" เผยตื่นเต้นและดีใจรับบทพระเอกเรื่องแรกในละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์" ทางช่อง 3 ประกบคู่ "แต้ว-ณฐพร" ย้ำตั้งใจและเต็มที่มาก-อยากให้แฟนๆ ดูแล้วประทับใจ...

ใกล้ออนแอร์เข้ามาทุกทีสำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์" คุณชายคนที่ 4 แห่งวังจุฑาเทพ ซึ่งได้พระเอกใหม่ บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยมากความสามารถ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็นสร้อยฟ้า

โดยเรื่องนี้ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับมือฉมังเผยถึงเสน่ห์ของคุณชายรัชชานนท์ว่า "เรื่องนี้มีทั้งเข้าป่า เข้าเมือง มีเรื่องราวการกู้ชาติกู้แผ่นดิน มีฉากที่อยู่ในป่า ได้ความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเซตฉากอะไรมาก เสน่ห์ของคุณชายรัชชานนท์คือความเป็นแอดเวนเจอร์ เรื่องราวก็สนุก มีความซับซ้อนของเรื่องราว ชนชั้น แต่ก็มีมุมกลับที่ทำเอาให้อึ้งได้ คือคุณชายมารักกับสาวชาวป่า แล้วจู่ๆ วันหนึ่ง สาวชาวป่าคนนั้นก็กลายเป็นเจ้าหญิง ทำให้คุณชายมีศักดิ์ต้อยต่ำกว่า เรื่องราวชวนพลิกผันน่าติดตาม"


และงานนี้พี่อ๊อฟยังคว้าพระเอกใหม่ป้ายแดงอย่าง บอม-ธนิน มารับบท "คุณชายรัชชานนท์" อีกด้วย โดยหนุ่มบอมเผยว่า "รับบทเป็นคุณชายรัชชานนท์ จบวิศวกรรมโยธา เป็นคนที่รักอิสระ ออกแนวเซอร์นิดๆ ลุยๆ เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ดื้อ แต่ดื้อไปทำในสิ่งที่ดี งานนี้ผมต้องรับบทหนักมาก เพราะพี่แต้วจัดเต็มมาทั้งหมัดทั้งเข่า เพื่อให้ออกมาสมจริง แถมเรื่องนี้ตัวพี่แต้วต้องพลิกบทบาทเป็นสาวทโมน ปีนป่ายต้นไม้ ซึ่งพี่แต้วก็ทำออกมาได้ดี ส่วนตัวยอมรับว่าตื่นเต้นและดีใจมากที่ละครในตอนคุณชายรัชชานนท์ใกล้ออนแอร์เข้ามาทุกที หลังจากที่ได้เห็นตัวเองในพาร์ตของคุณชายคนก่อนๆ เรื่องนี้ผมตั้งใจและเต็มที่มากๆ อยากให้แฟนๆ ดูแล้วประทับใจและมีความสุขในการรับชมละครเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้ไม่เพียงแต่ผมที่ตั้งใจเต็มที่ แต่นักแสดงคนอื่นๆ ก็ตั้งใจและทำเต็มที่มากๆ เหมือนกัน ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ซึ่งผมก็เป็นพระเอกเรื่องแรก เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียดที่ดูแล้วสนุกสนานดูได้ทุกเพศทุกวัย"


เรื่องราวความรักต่างชนชั้นจะลงเอยอย่างไร เป็นกำลังใจให้กับพระนางในละครฟอร์มยักษ์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์" ทุกวันศุกร์ 20.25 น. และเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ต่อจากคุณชายพุฒิพัฒน์.

 

พระเอกน้องใหม่ "บอม-ธนิน" เผยตื่นเต้นและดีใจรับบทพระเอกเรื่องแรกในละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์" ทางช่อง 3 ประกบคู่ "แต้ว-ณฐพร" ย้ำตั้งใจและเต็มที่มาก-อยากให้แฟนๆ ดูแล้วประทับใจ... 25 เม.ย. 2556 04:29 25 เม.ย. 2556 07:39 ไทยรัฐ