วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้น! ระทึกเดอะสตาร์ 9 'ตั้ม'คว้าที่ 1 คะแนนในห้องส่ง 'ดี'รั้งท้าย

ภาพจาก facebook.com/TheStarClub

เวทีเดอะสตาร์ 9 รอบ 3 คนสุดท้าย สุดประทับใจ ผู้เข้าแข่งขันโชว์มินิคอนเสิร์ตคนละ 15 นาที ซึ่งผลคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง "ตั้ม" คว้า 60 คะแนน  ตามด้วย"อ้น" ได้ 22 คะแนน ส่วน"ดี" 18 คะแนน พร้อมลุ้นผลSMSคืนวันอาทิตย์นี้ว่า ใครไม่ได้อยู่ต่อ...

เมื่อคืนวันที่ 20 เม.ย.เวทีเดอะสตาร์ 9 สัปดาห์ที่ 6 เริ่มเข้มข้นมากขึ้น โดยผู้แข่งขันที่เหลือ 3 คนสุดท้ายประกอบด้วยหมายเลข 1 "ดี" ดีลิเลียน อัลฟอร์ด , หมายเลข 2 "อ้น" กรกฎ ตุ่นแก้ว และหมายเลข 8 "ตั้ม" วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ได้ขึ้นโชว์ความสามารถในโจทย์"มินิคอนเสิร์ต 15 นาที" ก่อนลุ้นคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง เริ่มเปิดเวทีโดยเริ่มจาก"ดี" กับมินิคอนเสิร์ต "ความรู้สึกดีๆ จากสาวน้อยชื่อดี" ด้วยเพลงแรก "กันและกัน" ของคิว ฟลัว (Ost.รักแห่งสยาม) เพลง "เถียนมีมี่" ของเติ้ง ลี่จวิน  ตามด้วยเพลง "The Greatest love of all" จาก Whitney Houston แนวเพลงถนัดของ"ดี" เรียกเสียงปรบมือดังสนั่นห้องส่ง และปิดท้ายด้วยเพลง “ไม่ยอมหมดหวัง” ของเจนนิเฟอร์คิ้ม


จากนั้น "อ้น" ได้โชว์ความสามารถมินิคอนเสิร์ต "คนร็อกมาบอกรัก" เริ่มด้วยเพลง "ทุ้มอยู่ในใจ" ของ Big Ass  ตามด้วยเพลง "พูดไม่ค่อยเก่ง" ของ AB Normal  เพลง "คืนจันทร์" ของเสก โลโซ และเพลง “อกหัก” ของ Bodyslam จนมาถึงคิวของ"ตั้ม" กับมินิคอนเสิร์ต "สุดเหวี่ยงกับผู้ชายเสียงเหน่อ" เริ่มจากเพลง "ให้รักมันโตในใจ"ของณเดช คูกิมิยะ เพลง "เพลงลูกกรุง" ของแมว จิรศักดิ์  เพลง "เปราะบาง"ของBodyslam และเพลง "ขอมือเธอหน่อย" ของมาริโอ,ฟรอย,เผือก,เชน,บอมบ์(Ost.พี่มาก..พระโขนง)


กระทั่งช่วงสุดท้ายกับผลคะแนน 100 เสียงในห้องส่งท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟนคลับที่ต่างลุ้นระทึก ปรากฏ"ตั้ม" อันดับ 1 ได้ 60 คะแนน ตามด้วย"อ้น" ได้ 22 คะแนน ส่วน"ดี" ได้ 18 คะแนน ซึ่งคืนวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย.นี้มาลุ้นอีกครั้งจากผลโหวตเอสเอ็มเอส ว่า 2 คนสุดท้ายเป็นใครที่อยู่ต่อ และอีกคนที่จะไม่ได้ไปต่อ โดย 2 คนสุดท้ายจะมาลุ้นในรอบไฟนอลว่า ใครจะเป็นเดอะสตาร์คนต่อไปของประเทศไทยในวันที่ 28 เม.ย.นี้เวลา 21.30 น. จัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

เวทีเดอะสตาร์ 9 รอบ 3 คนสุดท้าย สุดประทับใจ ผู้เข้าแข่งขันโชว์มินิคอนเสิร์ตคนละ 15 นาที ซึ่งผลคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง "ตั้ม" คว้า 60 คะแนน ตามด้วย"อ้น" ได้ 22 คะแนน ส่วน"ดี" 18 คะแนน พร้อมลุ้นผลSMSคืนวันอาทิตย์นี้ว่า ใครไม่ได้อยู่ต่อ... 21 เม.ย. 2556 02:15 ไทยรัฐ