วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คันปาก' บุกเบื้องหลังกองละคร 'อาญารัก'

รายการ "คันปาก" พฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 7 2 พิธีกร เชียร์-หมิว บุกเบื้องหลังกองละคร "อาญารัก" พร้อมพูดคุยกับบรรดานักแสดงนำ อาทิ อานัส ฬาพานิช, ยุ้ย-จีรนันท์, เอมมี่-มรกต รวมไปถึงผู้กำกับฯ ปิดท้ายด้วยการเม้าท์วีรกรรมนักแสดงแต่ละคนในกอง...

ถือได้ว่าเป็นละครที่กำลังมาแรง กับบทบาทการแสดงที่น่าสงสารของ "เนียน" โดย ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และความร้ายสุดขั้วของ "สน" โดย เอมมี่-มรกต กิตติสาระ จากละครเรื่อง "อาญารัก" ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร 20.25-22.30 น. ทางช่อง 7 สี อยู่ในขณะนี้ ทำเอารายการ "คันปาก" ทนกระแสความแรงของละครไม่ไหว จึงขอพาท่านผู้ชมบุกเบื้องหลังกองละคร ซึ่งงานนี้สองพิธีกรคู่ซี้อย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ หมิว-สิริลภัส กองตระการ อินถึงขั้นขอลุกขึ้นแต่งตัวแนวพีเรียดสู้กับนักแสดงในเรื่อง เรียกได้ว่ากลมกลืนกันเลยทีเดียว

 

วันนี้กองละครยกไปถ่ายทำกันไกลถึงจังหวัดนครปฐม ท่ามกลางบรรยากาศที่ร้อนอบอ้าว แต่นักแสดงทุกคนก็สู้ไม่ถอยต่างสวมบทบาทกันแบบถึงพริกถึงขิง แบบไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะสาวยุ้ย-จีรนันท์ ที่รับบทเป็น "เนียน" หญิงสาวผู้น่าสงสาร ที่โดนกลั่นแกล้งมาโดยตลอด งานนี้สาวยุ้ยเล่นได้น่าสงสาร เนียนสมชื่อตัวละครจริงๆ ทำเอาสองพิธีกรอินไปตามๆ กัน ด้านหนุ่ม นัส-อานัส ฬาพานิช ที่สวมบทบาทเป็น "ขุนภักดี" ก็ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะมีแต่สาวๆ รุมล้อม จนสาวเชียร์ถึงกับแซวว่า "นี่เอาตัวจริงมาเล่นหรือเปล่า?" ทำเอาหนุ่มอานัสเขินจนพูดไม่ออก

 

สำหรับสาวเอมมี่-มรกต ที่รับบทเป็น "สน" ถือว่าในเรื่องนี้เป็นการพลิกคาแรกเตอร์ร้ายสุดๆ ก็แอบหวั่นว่าจะโดนเปลือกทุเรียนจากแม่ค้าในตลาดเหมือนกัน แต่เพื่อคนดูแล้วเธอก็ทุ่มสุดตัว มาถึงผู้กำกับมือทอง จรูญ ธรรมศิลป์ ที่จะมาเล่าถึงความยากง่ายของการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ปิดท้ายด้วยการเม้าท์วีรกรรมนักแสดงแต่ละคนในกอง แต่จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหนต้องดูกันเอง ติดตามชมเบื้องหลังกองละคร "อาญารัก" ได้ในรายการ "คันปาก" พฤหัสบดีที่ 18 เม.ย.นี้ 07.30-08.15 น. ทางช่อง 7 สี พร้อมชมออนไลน์และชมย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv

 

รายการ "คันปาก" พฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 7 2 พิธีกร เชียร์-หมิว บุกเบื้องหลังกองละคร "อาญารัก" พร้อมพูดคุยกับบรรดานักแสดงนำ อาทิ อานัส ฬาพานิช, ยุ้ย-จีรนันท์, เอมมี่-มรกต รวมไปถึงผู้กำกับฯ ปิดท้ายด้วยการเม้าท์วีรกรรมนักแสดงแต่ละคนในกอง... 16 เม.ย. 2556 12:29 ไทยรัฐ