วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป้' พลาดท่า!! ท้าดวลเล่นเกมกับ 'เท่ง-โหน่ง'

รายการ "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 5 พบกับเป้-อารักษ์ เจ้าของรางวัลสามช่าอวอร์ด สาขาพระเอกสุดแนว งานนี้แก๊งสามช่าเลยชวนเป้เล่นเกมสุดมันส์อย่าง "เกมจารชน" ซึ่งใครทายตัวเลขอันตรายถูกจะเลอะแป้งทันที...

รายการ "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" อาทิตย์นี้สุดมันส์แน่นอน เพราะในครั้งนี้ได้เชิญดาราที่ได้รับรางวัลสามช่าอวอร์ด สาขาพระเอกสุดแนว และจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ และเมื่อหนุ่มเป้มารายการทั้งที เหล่าสมาชิกแก๊งสามช่าเลยขอชวนเป้มาท้าดวลเล่นเกมสุดมันส์อย่าง "เกมจารชน" พอเป้รู้ว่าเป็นเกมจารชนถึงกับหัวเราะก๊าก พร้อมรีบถอดเสื้อสูทออกทันที เพราะรู้ว่าตัวเองหากทายตัวเลขอันตรายถูก แจ็กพอตคือจะต้องเลอะแป้งทันที ซึ่งในเกมนี้มีเพียง 3 คนที่ต้องลงเล่น คือ เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า และเป้


และผู้ที่ประเดิมทายเลขอันตรายก่อนเป็นคนแรกคือเท่ง ครั้งแรกเท่งสามารถผ่านพ้นไปได้ในรอบแรก  พอมาถึงโหน่ง ในระหว่างที่โหน่งกำลังจะพูดเลขอันตราย ทุกคนก็กำลังลุ้นกันอยู่นั้น เท่งกลับดันมือชายฉกรรจ์ที่มือถือแป้งอยู่ ทำให้มือนั้นไปโดนแก้มของโหน่งแบบไม่ได้ตั้งใจ งานนี้โหน่งที่พอรู้ว่าเท่งแอบแกล้งอยู่เบื้องหลัง พอมาถึงคิวเท่ง โหน่งจะย้อนศรขอแกล้งกลับเอาคืนบ้าง แต่เท่งกลับรู้ทันจนได้


ด้านเป้-อารักษ์ ทีมงานเอาใจด้วยการเอาสาวๆ มายืนเคียงข้างแทนชายฉกรรจ์ ทำเอาเท่งกับโหน่งถึงกับโวยว่าทีมงานไม่ยุติธรรม แต่สิ่งที่เป้กลัวมากกว่าคือเลขอันตรายนั้นมีเลือกให้น้อยแล้ว งานนี้คงต้องมาลุ้นกันว่าระหว่างเป้ เท่ง โหน่ง ใครจะเป็นผู้ค้นพบเลขอันตราย และจะเลอะแป้งขาวโพลนขนาดไหน ตามลุ้นและฮากันได้ใน "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" อาทิตย์ที่ 14 เม.ย. นี้ 17.00 น. ทางช่อง 5.

 

รายการ "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 5 พบกับเป้-อารักษ์ เจ้าของรางวัลสามช่าอวอร์ด สาขาพระเอกสุดแนว งานนี้แก๊งสามช่าเลยชวนเป้เล่นเกมสุดมันส์อย่าง "เกมจารชน" ซึ่งใครทายตัวเลขอันตรายถูกจะเลอะแป้งทันที... 11 เม.ย. 2556 15:10 ไทยรัฐ