วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวแวมพ์ แอ๊บรัก Vamps

หนังแวมไพร์ที่น่าจะเปรี้ยวซ่าส์รับซัมเมอร์ VAMPS สาวแวมพ์ แอ๊บรัก ที่ได้หนุ่มหล่อ แดน สตีเว่นส์ (จากซีรีส์ ดอว์นตัน แอ๊บบี้ และแดรกคิวล่า) มารับบท โจอี้ ทายาทนักล่าแวมไพร์ ที่ไปตกหลุมรักสาวแวมไพร์เสน่ห์แรง สเตซี่ (คริสเตน ริตเตอร์) จนกลายเป็นที่มาของฉากเลิฟซีนสุดฮาของมนุษย์กับแวมไพร์

 

แดน สตีเว่นส์ เล่าว่า ''ตอนแรกเขาไม่รู้ว่าเธอเป็นแวมไพร์ รู้แต่ว่าเธอแปลก และน่ารักดี เลยพยายามตื้อเธอเป็นแฟน โดยการชวนมาบ้าน ฉากที่เรากุ๊กกิ๊กกัน เป็นอะไรที่ขำมากครับ เพราะเราต้องกลิ้งไปมาบนเตียง และใช้ซีจีทำให้เหมือนกำลังลอยอยู่บนอากาศ ถ้าในชีวิตจริง มีเลิฟซีนแบบนี้มันต้องสุดยอดมากแน่'' สำหรับบทบาทของ โจอี้ แวน เฮลซิ่ง ผู้กำกับ เอมี่ เฮคเกอร์ลิ่ง ได้รู้จักกับนักแสดงหนุ่มแดน สตีเว่นส์ มาเป็นปีแล้วและเลือกเขา เพราะบุคลิกท่าทางที่ดูสดชื่น อบอุ่น หล่อและน่ากินเป็นหลัก เพราะหนุ่มแดนได้รับการโหวตจากสาวๆ อายุต่ำกว่า 18 ผู้ชม ซีรีส์ ดอว์นตัน แอ๊บบี้ว่า เขาคือหนุ่มที่สาวอยากเดทด้วยมากที่สุดเรื่องราวของ กู้ดดี้ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) และสเตซี่ (คริสเตน ริตเตอร์) สองแวมไพร์สาวใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์ก พวกเธอปาร์ตี้กันสุดๆ แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ สเตซี่ ดันไปตกหลุมรักกับหนุ่มสุดหล่อ ที่เป็นลูกชายของตระกูลนักล่าแวมไพร์ ในขณะที่ กู้ดดี้ ต้องเจอกับผู้ชายที่เคยเป็นรักแท้ของเธอเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว เรื่องยังยุ่งเหยิงมากขึ้น เมื่อ ซิสเซรัส (ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์) แวมไพร์รุ่นใหญ่ที่เป็นผู้เปลี่ยนพวกเธอ เดินทางมายังนิวยอร์ก และกลายเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้พวกเธอต้องเลือกระหว่างความรักหรือชีวิตที่เป็นอมตะ...

 

 


ถ้าคุณยังโหยหาความรัก และพร้อมจะกัดกันเพื่อผู้ชาย 11 เมษายน นี้ มาเข้าแก๊ง VAMPS สาวแวมพ์ แอ๊บรัก

 

หนังแวมไพร์ที่น่าจะเปรี้ยวซ่าส์รับซัมเมอร์ VAMPS สาวแวมพ์ แอ๊บรัก ที่ได้หนุ่มหล่อ แดน สตีเว่นส์ (จากซีรีส์ ดอว์นตัน แอ๊บบี้ และแดรกคิวล่า ) มารับบท โจอี้ ทายาทนักล่าแวมไพร์ ที่ไปตกหลุมรักสาวแวมไพร์เสน่ห์แรง 11 เม.ย. 2556 10:12 ไทยรัฐ