วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ท้าพระอาทิตย์ 37สาวมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โชว์ชุดว่ายน้ำ

37 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 โชว์ตัวต่อสื่อมวลชนในชุดว่ายน้ำ ในบรรยากาศรับลมร้อนริมสระว่ายน้ำระฟ้าของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ลุมพินี-สาทร โดยแต่ละคนประชันโฉมกันในชุดบิกินี โชว์เรือนร่างสัดส่วนฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่ยอมแพ้แสงแดดจากพระอาทิตย์ยามบ่าย...


เข้าใกล้วันตัดสินไปเรื่อยๆ สำหรับการประกวดผู้หญิงไทยอีก 1 เวที "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013" (Miss Grand Thailand 2013) เพื่อค้นหาสุดยอดหญิงไทยที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติทั้งความสวย ความพร้อม เป็นตัวอย่างที่ดี และมีจิตสาธารณะในการช่วยเหลือสังคม ที่จัดโดย "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้อำนวยการประกวด ร่วมกับทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ที่ล่าสุดได้เปิดตัว 37 สาวงามกับสื่อมวลชนอีกครั้งในบรรยากาศรับลมร้อนริมสระว่ายน้ำระฟ้าของโรงแรมสุดชิคสุดเริ่ดหรู อย่างโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ลุมพินี-สาทร ใจกลางกรุงเทพมหานคร

งานนี้ทั้ง 37 สาวต่างอวดความสวย ความเซ็กซี่ และรูปร่างที่ดี บิดขยับ หันซ้าย หันขวาโชว์สัดส่วนโค้งเว้า ท้ากล้องของบรรดาผู้สื่อข่าวอย่างไม่ขวยเขิน จะมีอ่อนล้าเพราะแสงอาทิตย์ยามบ่ายเท่านั้น แต่พอทั้ง 37 สาวงามถอดเสื้อคลุมอาบน้ำ รัศมีความงามของแต่ละคนก็เปล่งประกายจนพระอาทิตย์ต้องยอมแพ้เลยทีเดียว


กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นหลังจากที่คณะสาวงามได้เดินทางกลับจากการทำกิจกรรมที่จังหวัดปัตตานี ท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่นของคนในพื้นที่ แม้ว่าจะเป็นพื้นที่เสี่ยงภัยแต่ไม่เป็นอุปสรรคกับผู้เข้าประกวด พร้อมพันธสัญญาว่าผู้ที่คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 จะกลับไปให้กำลังใจพี่น้องชาวปัตตานีอีกครั้ง โดยในวันที่ 9 เม.ย.2556 ผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะเดินทางไปพบกับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อรายงานผลการปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ปัตตานี 

ผู้ชมที่สนใจยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของสาวงามทั้ง 37 คนได้ทางรายการ Countdown to Miss Grand Thailand ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย.-6 พ.ค.2556 รวมถึงแฟนเพจที่ www.facebook.com/pages/MissGrandThailand2013

 

37 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 โชว์ตัวต่อสื่อมวลชนในชุดว่ายน้ำ ในบรรยากาศรับลมร้อนริมสระว่ายน้ำระฟ้าของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ลุมพินี-สาทร โดยแต่ละคนประชันโฉมกันในชุดบิกินี โชว์เรือนร่างสัดส่วนฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่ยอมแพ้แสงแดดจากพระอาทิตย์ยามบ่าย... 6 เม.ย. 2556 14:56 6 เม.ย. 2556 15:46 ไทยรัฐ