วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิน’ ดีใจ ‘ฮั่น’ แอบปลื้ม ยืนยันไม่รู้จักส่วนตัว

หลังจากมีข่าวว่านักร้องหนุ่ม ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ขอถอนตัวและหัวใจออกจากสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี แล้ว เลยเหมือนเป็นการเปิดทางให้กับหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เต็มที่ แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ง่ายแล้ว เมื่อมีข่าวเม้าท์กันว่า ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หรือฮั่น เดอะสตาร์ ก็ตามจีบสาวมินเช่นกัน งานนี้เมื่อได้เจอมิน เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า

“รับประกันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่มีแน่นอน มินกับพี่ฮั่นเจอกันน้อยมาก แล้วเราก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันด้วย แล้วก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวด้วยค่ะ” มีเบอร์โทรไหม? “ไม่มีเบอร์โทร ไลน์ หรืออะไรเลย พันเปอร์เซ็นต์ เราแค่เคยเจอกันตามงานแล้วก็ยิ้มทักทายกันแค่นั้นค่ะ” เขาก็พูดกับคนอื่นว่าปลื้มเรา? “ไม่ทราบเหมือนกัน เพิ่งทราบครั้งแรกค่ะ ก็ดีใจและยินดีร่วมงานด้วยค่ะ พี่ฮั่นก็น่ารัก” ถ้าเขาตามจีบจริงโอเคไหม? “ณ ปัจจุบันยังไม่มีอะไร ก็ยังไม่ต้องคิดมากหรอก ไม่ไปสนใจดีกว่า เราเป็นเพื่อนร่วมวงการเดียวกันก็พอแล้ว ยังไงก็ยืนยันว่าไม่มีเบอร์ส่วนตัวหรือมีอะไรแน่นอน ไม่ได้สนิทกันด้วยค่ะ”

ล่าสุดชิน-ชินวุฒิ ก็เลิกตามจีบแล้ว? “จริงๆแล้วช่วงหลังก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้ว เนื่องจากว่างานเราไม่มีโอกาสได้เจอกัน ชินก็ให้เกียรติมินเสมอ มินก็ขอให้เกียรติชินเหมือนเดิม เป็นเพื่อนร่วมวงการที่ดีต่อกัน ยินดีร่วมงานกันปกติเลย” เขาหายไปเลยไหม? “ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ” เขาบอกว่าห่างเพราะพอร์ช? “(หัวเราะ)ไม่มีแน่นอนค่ะ ไม่เกี่ยวกับพอร์ชเลยค่ะ”.

 

หลังจากมีข่าวว่านักร้องหนุ่ม ชิน-ชินวุฒิ ขอถอนตัวและหัวใจออกจากสาว มิน-พีชญา แล้ว เลยเหมือนเป็นการเปิดทางให้กับหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ เต็มที่ แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ง่ายแล้ว 31 มี.ค. 2556 23:24 ไทยรัฐ