วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทาทา' เผยชีวิตสุดดราม่า-รักครั้งใหม่กับหนุ่มโรมาเนีย

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 ตามติดชีวิตส่วนตัวของ ติ๊นา-คริสติน่า, เจ-เจตริน, ทาทา ยัง และเอกกี้-เอกชัย โดยเฉพาะทาทาที่จะมาเผยถึงมรสุมชีวิตเกี่ยวกับอาการป่วย รวมถึงเรื่องความรักกับหนุ่มโรมาเนีย...

"ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ 3 พิธีกร พี่ดู๋-สัญญา คุณากร, ลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และ เชียร์-ฑิฆัมพร  ฤทธิ์ธาอภินันท์ พาผู้ชมไปพบกับแขกรับเชิญที่เกือบทุกท่านที่จะขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต 6.2.13 มีทั้ง ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์, เจ-เจตริน วรรธนะสิน, ทาทา-อมิตา ทาทา ยัง และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ แขกรับเชิญเยอะขนาดนี้ 3 พิธีกรเลยต้องแบ่งกันไปตามติดชีวิตส่วนตัวของแต่ละท่านก่อนที่จะมารวมตัวคุยกันถึงงานคอนเสิร์ตที่จะต้องทำร่วมกันเร็วๆ นี้

 


เริ่มกันที่พี่ดู๋มานั่งคุยอัพเดตเรื่องราวมรสุมชีวิตของทาทา และลิงกับเชียร์ตามไปเปิดบ้านและดูไลฟ์สไตล์เอกกี้และคุณแม่ ก่อนที่ทั้งหมดจะพากันไปหาติ๊นาที่กำลังมุ่งมั่นกับการฟิตร่างกายรีดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาให้หมดก่อนขึ้นคอนเสิร์ต และไปเยี่ยมบ้านเจย่านเอกมัยซึ่งเป็นบ้านเช่าขณะที่กำลังรอสร้างบ้านในฝันอยู่ ก่อนที่ทั้งหมดจะไปรวมตัวกันคุยถึง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีของแต่ละคนก่อนจะมาเป็นคอนเสิร์ต 6.2.13

 


และการพูดคุยที่ดูเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ต้องเป็นเรื่องของ ทาทา ยัง เกี่ยวกับมรสุมชีวิตของเธอ โดยเฉพาะเรื่องโรคร้ายที่ทาทาอัพเดตถึงอาการที่ป่วยให้ฟังว่า "ยังไม่ดีขึ้นค่ะ ยังไม่หาย คือยังเป็นเรื้อรังอยู่ คือหลังจากเป็นครั้งที่แล้วที่อาหารเป็นพิษแล้วเกิดอาการแพ้ยาจนต้องเข้าห้องไอซียู ภูมิต้านทานมันก็ต่ำลงมาก แล้วก็กลายมาเป็นกล่องเสียงอักเสบขั้นรุนแรงซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย คือมีเสียงแต่หมอยังไม่ให้ใช้เสียงมาก ก็เหนื่อยค่ะ (หัวเราะ) หลังจากออกโรงพยาบาลมาภูมิต้านทานต่ำ ก็ต้องระวังค่ะ แต่ว่ามันเหนื่อยใจมากกว่า ทาทาจะพูดเสมอว่าไม่มีเงินยังดีซะกว่าที่จะป่วย เพราะว่าถ้าเราป่วยเราจะทำอะไรไม่ค่อยได้ แรงมันจะไม่ค่อยมี เหนื่อยใจมาก เหนื่อยใจเหลือเกิน คือปกติแล้วทาทาเป็นคนสนุก แต่ตอนนี้ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็เหนื่อย ทำอะไรก็เหนื่อย หัวเราะเยอะก็ไม่ได้ ตอนนี้ยกเลิกงานไปเยอะเหมือนกันค่ะ คุณหมอสั่งพักเลยเพราะว่ากลัวจะมีผลกับตัวคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย"

 


มันเกี่ยวกับที่เราเป็นไทรอยด์ด้วยหรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวเลยค่ะ อันนั้นคือเป็นอีกโรคหนึ่งเลย คือซวยซ้ำซวยซ้อน คือเป็นโรคหนึ่งแล้วป่วยอีก แล้วนี่มาเป็นอีกโรคหนึ่ง ตอนนี้เป็นสามโรคแล้วค่ะ" มันทำให้เราท้อไหมที่เป็นโรคต่างๆ? "เอาอย่างนี้ดีกว่าหลังจบคอนเสิร์ตทาทาต้องไปผ่าเท้าทั้งสองข้างด้วยค่ะ คือตอนนี้กระดูกเท้าของทาทามีปัญหาเพราะทาทาเต้นใส่ส้นสูงมานานแล้วเมื่อก่อนเต้นบัลเล่ต์ด้วย มันก็เลยทำให้มีกระดูกเท้าปูดออกมาด้านข้าง แล้วตอนนี้มันทำให้เรายืนบนส้นสูงมากไม่ได้เพราะว่ามันจะปวด หรือแค่ใส่รองเท้าธรรมดามันก็จะเจ็บแบบไม่มีสาเหตุ ก็หวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่ฟาดเคราะห์ของจริงนะคะ แล้วค่อยเริ่มกันใหม่ปีหน้า คือหลังจากคอนเสิร์ตนี้ทาทาต้องพักงาน 4 เดือนเลย จริงๆ แล้วหลัง 6.2.13 นี่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่แต่ก็ต้องยกเลิกไป คืออันนี้มันทำให้เราจิตตกจริงๆ เพราะว่าแพลนไว้หมดแล้ว เราตั้งใจว่าหลังจบอันนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าโดนคุณหมอสั่งห้ามเลย เพราะว่าเรื่องเท้าและก็เรื่องสุขภาพด้วย ทำให้รู้สึกว่างานนี้เป็นงานที่ทาทาเต็มที่สุดๆ เลยแหละ เพราะว่าทาทาจะต้องพักการเล่นคอนเสิร์ตซึ่งเป็นสิ่งที่ทาทามีความสุขมากที่สุดอีกนานเลย"

 

 


แฟนเราเขามาดูแลเราตลอดเลยใช่ไหม? "เขาก็ดูแลดีค่ะ คือตอนที่อยู่โรงพยาบาลแล้วชักนี่เขาเห็นกับตา เขาก็เลยค่อนข้างตกใจมาก เขาก็อยู่ใกล้ตลอด แต่ว่าเขาเข้ามาเยี่ยมมากไม่ได้เพราะว่าไอซียูเขาไม่ค่อยให้เข้าเยี่ยม เขาเข้ามาเยี่ยมได้แป๊บเดียวแล้วก็ออกไป แต่เขาก็อยู่ตลอดไม่ได้กลับ ก็มีบ้างที่กลับไปอาบน้ำหรือทำธุระแต่เขาก็รีบมาตลอด คือสงสารเขา เขาทำหน้าเสีย  หน้าเขาเหมือนเราจะตาย ก็เลยนึกในใจว่ามันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ แต่มันก็น่ากลัวมากจริงๆ นะ ทาทาก็ไม่คิดว่าตัวเองจะถึงขนาดต้องอยู่ห้องไอซียู หลายๆ คนอาจจะงงว่าทำไมแค่อาหารเป็นพิษจะต้องอยู่ห้องไอซีอยู่ แต่จริงๆ แล้วทาทามีอาการแพ้ยาแทรกซ้อน เกิดอาการชักเกิดขึ้น" แนะนำแฟนหน่อย เราไปรู้จักเขาได้ยังไง? "เขาเป็นชาวต่างชาติค่ะ ไม่เล่าได้ไหม (หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกันค่ะ ก็กำลังจะครบปีแล้ว มันก็คงต้องใช้เวลาดูกันไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ตอนนี้แฮปปี้ที่มีคนดูแลตัวเองซึ่งกำลังมี 4 โรคมาเยือนค่ะ จะเป็นยาใจหรือเปล่าก็เดี๋ยวต้องรอดูกันค่ะ บางทีเป็นมาก ๆ อาจจะทิ้งกันไปก็ได้เพราะว่าป่วยเยอะอะไรแบบนี้ เรื่องแต่งนี้เอาไว้ที่หลังเลยค่ะ ยังๆ"

 

 


ได้รับรู้บางส่วนของมรสุมชีวิตของสาวทาทาไปแล้วต้องไปตามชมสัมภาษณ์แบบเต็มๆ รวมทั้งความสนุกขำฮาดราม่าครบรสจากการตามติดชีวิตของเอกกี้, ติ๊นา และ เจ-เจตริน ในรายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์ที่ 31 มี.ค.นี้ ทางช่อง 7.

 

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 ตามติดชีวิตส่วนตัวของ ติ๊นา-คริสติน่า, เจ-เจตริน, ทาทา ยัง และเอกกี้-เอกชัย โดยเฉพาะทาทาที่จะมาเผยถึงมรสุมชีวิตเกี่ยวกับอาการป่วย รวมถึงเรื่องความรักกับหนุ่มโรมาเนีย... 30 มี.ค. 2556 15:40 ไทยรัฐ