บริการข่าวไทยรัฐ

'มาช่า' โดนลองของ!! เล่นละครปะทะ 'แก๊ง 3 ช่า' ครั้งแรก!!

รายการ "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" ทางช่อง 5 อาทิตย์นี้ มาช่า วัฒนพานิช มารับรางวัลและดวลเพลง "แตกหัก" กับตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ พร้อมทั้งเล่นละครกับแก๊ง 3 ช่า งานนี้มาช่าเลยได้ร่วมแจมซิทคอม "ระเบิดเถิดเทิง" ที่เป็นละครเรื่องแรกของหม่ำ จ๊กมก...

รายการ "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" อาทิตย์นี้ บอกได้คำเดียวว่าสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อนักร้องหญิงที่แก๊งสามช่ายกให้เป็น "ผู้หญิงที่เซ็กซี่ตลอดกาล" นั่นคือ มาช่า วัฒนพานิช งานนี้มาช่าไม่ได้มารับรางวัลแล้วดวลเพลงแตกหักกับตุ๊กกี้เพียงอย่างเดียว เมื่อมารายการฉลอง 20 ปี แก๊ง 3 ช่า ทั้งที เลยขอไม่ธรรมดา เพราะแก๊งสามช่าขอให้มาเล่นละครด้วยกัน งานนี้เลยขอย้อนไปสู่ในยุคระเบิดเถิดเทิง ที่ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของ หม่ำ จ๊กม๊ก อีกทั้ง เท่ง เถิดเทิง ก็ยังได้นามสกุลมาจากซิทคอมเรื่องนี้ รายการเลยขอเนรมิตฉากซอยเถิดเทิงตั้งแต่ยุคเจ๊หม่ำ โดยให้สาวมาช่ามาร่วมแจมในซอยเถิดเทิงด้วย

ในเรื่องมาช่าต้องการหาที่พักแบบสงบ เลยให้ตุ๊กกี้ที่เล่นเป็นผู้จัดการส่วนตัวเข้ามาหาที่สงบในซอยเถิดเทิง และให้ตุ๊กกี้จ้างให้ทุกคนในซอยแกล้งทำเป็นไม่รู้จักมาช่า แต่แล้วสุดท้ายกลับแผนแตกเมื่อทุกคนอยากใกล้ชิดมาช่า... แค่เปิดตัวนักแสดงคนแรกที่ เจ๊หม่ำ ก็ทำเอาเรียกเสียงฮาจากทีมงานซะแล้วเพราะทั้งใส่วิก ใส่ไฝ จนสาวมาช่าที่หลบอยู่หลังฉากกระซิบบอกทีมงาน "ช่าจะไม่หลุดขำทำให้พี่ๆ แก๊งสามช่าเสียเวลาเด็ดขาด" แต่พอเอาเข้าจริงๆ  คนที่อยากจะลองของมาช่าก่อนใครเพื่อนนั่นคือ หม่ำ จ๊กมก พี่ใหญ่สุดของแก๊งสามช่านั่นเอง พยายามเล่นมุกสดไม่มีแบบตอนซ้อม จนทำเอามาช่าหลุดจนได้ ห้ามพลาดกับความสนุกสนานของวาไรตี้ฮาครบรสในรายการ "20 ปี แก๊ง 3 ช่า" อาทิตย์ที่ 31 มี.ค. 2556 5 โมงเย็น ทางช่อง 5.