วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โก๊ะตี๋-น้าเน็ก' ลมแทบจับ!! แปลงร่างจ้ำเรือยาวบนเวที!!

รายการ "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พฤหัสบดีนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย สาธิตพากย์การแข่งเรือยาว ทำให้น้าเน็กและกองเชียร์ฮาแทบทรุดกับพื้นเลยทีเดียว แถมทั้งน้าเน็กและโก๊ะตี๋ยังแปลงร่างเป็นเรือยาวมาจ้ำแข่งกันบนเวทีแบบสดๆ...

ฮากันแบบหายใจไม่ทันเลยทีเดียว กับสุดยอดรายการเกมโชว์ระดับโลก "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" ที่สัปดาห์นี้พบกับผู้เข้าแข่งขันที่หลายๆ คนรอคอย โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย กันแบบเต็มๆ กับการตามหาตัวตนของบุคคลปริศนาทั้ง 9 ตัวตน อาทิ ใครคือคนที่มีเพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลก, แชมป์วิ่งควาย, ครูฝึกปลาโลมา, หมอนวด เป็นต้น และเมื่อโก๊ะตี๋ประชันกับพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เลยทำให้ทั้งสตูดิโออื้ออึงไปด้วยเสียงหัวเราะจนน้ำหูน้ำตาเล็ดไปตามๆ กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อโก๊ะตี๋ต้องตามหาตัวตนของ "ใครคือนักพากย์เรือยาว"

แต่ก่อนจะทายว่าใครคือคนคนนั้น โก๊ะตี๋ได้ลองสาธิตการพากย์การแข่งเรือยาวที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ จนทำให้น้าเน็กและกองเชียร์ในสตูดิโอฮาแบบแทบลงไปทรุดกับพื้นเลยทีเดียว แค่นั้นไม่พอ!! ทั้งน้าเน็กและโก๊ะตี๋ยังแปลงร่างเป็นเรือยาวมาจ้ำแข่งกันบนเวทีแบบสดๆ โดยให้เจ้าของตัวตน "นักพากย์เรือยาว" ตัวจริงเสียงจริงเป็นคนพากย์การแข่งขันนี้อีกด้วย...งานนี้ทั้งสนุก ตื่นเต้น และฮากันแบบกรามแทบค้างกันเลยทีเดียว ห้ามพลาดบรรยากาศสุดมันส์แบบเต็มๆ ใน "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคมนี้ 22.40 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

 

รายการ "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พฤหัสบดีนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย สาธิตพากย์การแข่งเรือยาว ทำให้น้าเน็กและกองเชียร์ฮาแทบทรุดกับพื้นเลยทีเดียว แถมทั้งน้าเน็กและโก๊ะตี๋ยังแปลงร่างเป็นเรือยาวมาจ้ำแข่งกันบนเวทีแบบสดๆ... 27 มี.ค. 2556 01:27 ไทยรัฐ