วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาภัพรัก 'โป๊ป' ช้ำตลอด

พระเอกผิวเข้มของช่อง 3 ฝีมือพอโอเค โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ งานรุ่งแต่รักร่วง เอ่ยเบาเบาว่ารักไม่เคยสมดั่งใจหวัง จะรักจะชอบใคร ดันไปเจอแต่สาวๆ ที่มีแฟนแล้วทั้งนั้น ต้องถอยให้ไว เพราะไม่ชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว

เห็นว่ามีแฟนแล้วเป็นสาวนอกวงการ? "จริงๆ ไม่ใช่ใครหรอกครับ (ยิ้มเขิน) เป็นคนนอกวงการก็คือเป็นเพื่อนกัน เคยคุยกันมาตั้งนานแล้ว" คุยกันมานานตั้งแต่โป๊ปยังไม่ดัง? "ใช่ คุยกันมาตั้งแต่ยังไม่ได้เล่นละคร เป็นเพื่อนกันมากกว่า ไม่ใช่แฟน ถ้าถามว่าคนที่จีบกันตอนนี้ยังไม่มี มีแต่เพื่อนคุยกันครับ"

โป๊ปหวงตัว เลยไม่อยากจะเป็นแฟนกับใคร? "ไม่ใช่หวงตัวหรอกครับ (ยิ้ม) คือส่วนใหญ่เราจะไปเจอคนที่มีแฟนแล้วประมาณนั้น เราก็เลยไม่ได้คบกับใคร หรือบางคนก็มีข้อแม้อื่นๆ อย่างเราคุยกันๆ ก็ไม่มีเวลาให้ หรือมีเวลาแต่เวลาไม่ตรงกัน ก็ต้องห่างกันไป ก็เคยมีคนจีบเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะวืดไปมากกว่า (ยิ้ม)".

 

พระเอกผิวเข้มของช่อง 3 ฝีมือพอโอเค โป๊ป-ธนวรรธน์ งานรุ่งแต่รักร่วง เอ่ยเบาเบาว่ารักไม่เคยสมดั่งใจหวัง จะรักจะชอบใคร ดันไปเจอแต่สาวๆ ที่มีแฟนแล้วทั้งนั้น ต้องถอยให้ไว เพราะไม่ชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว 26 มี.ค. 2556 16:43 ไทยรัฐ