วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยายามเป๊ะ! 'โป๊ป' พัฒนาไม่หยุด!

หล่อเข้มจัง กระแทกใจสาวแตกเปลี่ยวอย่างแรง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ถึงจะก้าวมาเป็นพระเอกสมดั่งใจแล้ว แต่ไม่ได้ประมาท เพราะโป๊ปบอกเลยว่า ทุกวันนี้พยายามจะทำตัวเองให้เป็นคนมีคุณภาพคับแก้ว เพื่อผู้ใหญ่และทีมงานทางช่อง 3 จะได้เอ็นดูและเมตตา ป้อนงานให้เรื่อยๆ

ตอนนี้ก็ได้เป็นพระเอกแถวหน้าของช่อง 3 แล้ว หลังจากรอมานาน โป๊ปมีวิธีบริหารจัดการตัวเองอย่างไร เพื่อจะได้อยู่ในวงการและได้เป็นพระเอกนานๆ? "(หัวเราะเขิน) ก็...สำหรับอาชีพการแสดงก็น่าจะพัฒนาการแสดงไปเรื่อยๆ นะครับ ไม่หยุดนิ่ง แล้วก็ตรงต่อเวลา รับผิดชอบกับงานให้ดี เวลาแสดงก็จะแสดงให้ดี ไม่ใช่ว่าไปถึงกองแล้ว ไม่ท่องบทไปอะไรอย่างงี้ ผมก็คิดว่าเราน่าจะอยู่นาน ผู้ใหญ่หรือทีมงานเห็นอะไรอย่างนี้มากกว่า"

ปกติโป๊ปแอบพัฒนาด้วยตัวเอง หรือว่าทางช่องส่งไปเรียนการแสดงเรียนโน่น นั่น นี่ เพิ่มเติมคะ? "ถ้าเรียนเอง สมมติว่าเรารับบทเป็นหมอหรือว่าอาชีพต่างๆ เราไปหาความรู้เองมากกว่า แต่ถ้าเรื่องการแสดงเนี่ย ทางค่ายอาจจะมีครูมาสอนการแสดงบ้าง มีการเวิร์กช็อป อ่านบท ทำความเข้าใจ ซึ่งตอนนี้ไม่ถึงกับต้องเรียนการแสดงใหม่แล้ว แต่ยังมีมารื้อฟื้นบ้างนิดหน่อย (ยิ้ม)".

หล่อเข้มจัง กระแทกใจสาวแตกเปลี่ยวอย่างแรง โป๊ป-ธนวรรธน์ ถึงจะก้าวมาเป็นพระเอกสมดั่งใจแล้ว แต่ไม่ได้ประมาท เพราะโป๊ปบอกเลยว่า ทุกวันนี้พยายามจะทำตัวเองให้เป็นคนมีคุณภาพคับแก้ว เพื่อ... 17 มี.ค. 2556 17:26 ไทยรัฐ