วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หุ่นเป๊ะ! 'เจนี่' ยอมแชะเซ็กซี่

ถือว่าเป็นการสลัดผ้าท้าลมร้อน แชะหวิวครั้งแรกของนางเอกหน้าเด็ก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เลยก็ว่าได้ เพราะการถ่ายแฟชั่นเซตนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะดูเซ็กซี่แถมยังเป็นการตอกย้ำภาพสาวมั่นของเจนี่อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกอยากให้มองถึงความแข็งแรงมากกว่าความเซ็กซี่ พร้อมอยากเชิญชวน ให้วัยรุ่นหันมาออกกำลังกายมากกว่าลดความอ้วนแบบผิดๆ อีกด้วย

ถามถึงชุดว่ายน้ำล่าสุดที่ถ่ายให้กับปกของอิมเมจ? "จริงๆ อยากบอกว่ามันคือความแข็งแรงค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าเซ็กซี่ไหม ชุดว่ายน้ำเป็นอะไรที่เซ็กซี่อยู่แล้ว ที่เจนี่ถ่ายเพราะรู้สึกว่าร่างกายเจนี่พร้อมแล้ว ด้วยเราออกกำลังกายมา 3 ปีแล้ว และอยากให้วัยรุ่นเอาเรื่องการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดี อยากให้หันมาออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อให้สุขภาพตัวเองแข็งแรงมากขึ้น เป็นตัวอย่างที่ดี ก่อนหน้านี้เจนี่เป็นคนที่ไม่ออกกำลังกายเลย แต่ตอนนี้ออกกำลังกายร่างกายเจนี่เปลี่ยนแปลงมากขึ้น" เหมือนแฟชั่นชุดนี้เน้นบอดี้? "ใช่ค่ะ แล้วในแฟชั่นเซตนี้ก็มีเรื่องของบีลาธีสข้างในด้วยค่ะ กับการถ่ายแบบครั้งนี้ตัดสินใจไม่นานเลยค่ะ"

ห่างจากการถ่ายชุดว่ายน้ำนานแค่ไหน? "นี้เป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรกเลยค่ะ เจนี่ตั้งใจกับการถ่ายแบบครั้งนี้มาก อยากให้มองเรื่องความแข็งแรง ถ้าสังเกตจะเห็นกล้ามแขน ขาและกล้ามหน้าท้อง ถ้าถามว่าจะถ่ายอีกไหม ต้องขอดูก่อนค่ะ" กระแสตอบรับที่ได้ยินมาว่าไงบ้าง? "ทุกคนชมค่ะ ทุกคนบอกว่ามันคือความแข็งแรงค่ะ มันทำให้เราหายเหนื่อย จุดประสงค์อยากให้เด็กรุ่นใหม่หันมาออกกำลังกาย ไม่ใช่ลดความอ้วนแบบผิดๆ" ถือว่าแฟชั่นชุดนี้เซ็กซี่ที่สุดไหม? "ได้ค่ะ เพื่อนๆ ชอบแฟชั่นชุดนี้ แต่กับคุณแม่ไม่กล้าถามค่ะ (หัวเราะ) แต่ท่านก็โอเคค่ะ" เรื่องค่าตัวล่ะหายเหนื่อยไหม? "เจนี่ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลยค่ะ เจนี่มองว่าเรื่องการออกกำลังกายเป็นเรื่องสำคัญค่ะ"

ออกกำลังเยอะขนาดไหน? "เรียกว่ามากดีกว่าค่ะ เพราะว่าถ่ายละครเสร็จก็ไปออกกำลังกายต่อ 4 วันอย่างต่ำ วันละ 4 ชั่วโมง" เป็นเพราะโสดด้วยไหม? "อาจจะเกี่ยวด้วยค่ะ" จะได้ไม่ต้องขออนุญาตใคร? "ไม่หรอก ก่อนหน้านี่ตอนที่เจนี่มีแฟนก็ออกกำลังกายอยู่แล้ว และแฟชั่นนี้ถ่ายตั้งนานแล้วนะคะ (หัวเราะ) แล้วก็ไม่ได้ถ่ายประชดใคร (ยิ้ม)" มีแฟชั่นที่เซ็กซี่มาให้ดูกันอีกไหม? "ยังค่ะ สำหรับเจนี่แฟชั่นชุดนี้ลิมิตค่อนข้างจะสุดแล้วค่ะ" กลัวคนมองภาพว่าเราแรงไหม เพราะในละคร แรงเงา ก็แรงอยู่แล้ว? "แข็งแรงมากกว่าค่ะ".

 

ถือว่าเป็นการสลัดผ้าท้าลมร้อน แชะหวิวครั้งแรกของนางเอกหน้าเด็ก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เลยก็ว่าได้ เพราะการถ่ายแฟชั่นเซตนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะดูเซ็กซี่แถมยังเป็นการตอกย้ำภาพสาวมั่นของเจนี่อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอก 15 มี.ค. 2556 14:27 ไทยรัฐ