'ทาทา'ร่ำไห้ อัดคลิประบายปัญหาชีวิต - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'ทาทา'ร่ำไห้ อัดคลิประบายปัญหาชีวิต

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 มี.ค. 2556 12:26
169,468 ครั้ง


"ทาทา ยัง" อัดคลิปตัวเอง ร่ำไห้ระบายปัญหาชีวิต มีปัญหามากมาย มีโรครุมเร้า มีปัญหาที่มากมายจนท้อใจ และเหนื่อยกับชีวิต ...

หลังจากโด่งดังกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ตั้งแต่วัยเด็ก จนกระทั่งหายจากวงการและกลับคืนวงการ นักร้องสาว "อมิตา ทาทา ยัง" ก็ยังคงมีแฟนคลับเฝ้าติดตามอย่างเหนียวแน่น แม้ที่ผ่านมาจะเผชิญกับโรคไทรอยด์ จนทำให้ร่างกายอวบอ้วน ก็ยังมีแฟนๆ รักมากมาย ซึ่งล่าสุด กับภารกิจตามติดชีวิต ทาทา ยัง  ซึ่งเป็นคลิปภารกิจการเล่นคอนเสิร์ตที่พม่า โดยตามถ่ายตั้งแต่วันแรกที่เราออกเดินทาง จนถึงวันกลับ ซึ่งภารกิจดังกล่าวเป็นการตามติดตามถ่ายชีวิตประจำวันของ "ทาทา ยัง" แต่ในช่วงกลางของคลิป ทาทา ได้บันทึกวิดีโอตัวเอง ระบายปัญหาที่ตนเองกำลังเผชิญ และความรู้สึกต่างๆ ออกมา พร้อมร่ำไห้เป็นระยะๆ

ทั้งนี้ นักร้องสาว ได้กล่าวกับตัวเอง โดยอัดคลิปวิดีโอ ว่า ที่ผ่านมามีปัญหามากมาย อีกทั้งยังมีโรครุมเร้า สิ่งต่างๆ ที่เจอ ทำให้รู้สึกท้อ เหนื่อย เรื่องบางอย่างไม่สามารถพูดกับใครได้ อยากมีความสุข อยากสนุกกับเพื่อนๆ แต่ก็ทำไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้าย นักร้องสาวได้ชูสองนิ้วแล้วฝืนยิ้ม แล้วกล่าวประมาณว่า "สิ่งต่างๆ มันก็จะผ่านไป และวันหนึ่งจะกลับไปดูคลิปตัวเอง แล้วจะหัวเราะกับมัน".

ชมคลิป

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement