วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อพิรุธอินเลิฟ?! 'พอร์ช' ตามติดเป็นเงา 'มิน'

รายการ "วันวานยังหวานอยู่" ทางช่อง 7 ศุกร์นี้ มิน-พีชญา ปัดตอบแบบมีพิรุธว่าพอร์ช-ศรัณย์ ยังไม่ใช่หนุ่มตัวจริง แต่จู่ๆ พอร์ชตามให้กำลังใจมินถึงกองรายการ แถมคุยกันกะหนุงกะหนิงหยอกล้อส่งตาหวาน...

 

โดนจี้ถามว่า พอร์ช-ศรัณย์ ใช่ตัวจริงหรือยัง? หนนี้ มิน-พีชญา กลับปัดแบบมีพิรุธว่า  "ยังไม่มีอะไรจริง...จริ๊ง (เสียงสูง)" แถมจู่ๆ พอร์ช ยังโผล่มาให้กำลังใจ มิน ถึงกอง "วันวานยังหวานอยู่" เล่นเอาทีมงานที่อยู่ละแวกนั้นเหมือนเป็นอากาศธาตุ ทั้งคู่คุยกันกะหนุงกะหนิง พร้อมส่งสายตาหวานเยิ้มหยอกล้อกันคิกขุ ช่างเป็นภาพที่น่าร็อกอ่ะ! แหม...ถ้าหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ มาเห็นแล้วละก็จะต้องซับน้ำตาอ๊ะเปล่านะ?!

จากนั้นฮาทั้งน้ำตากับแก๊ง "ลูกทุ่งเข้ากรุง" เปา-เปาวลี, ฮาย-อาภาพร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม และ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่กว่าจะมายืนเป็นซุป'ตาร์อย่างวันนี้ โดนดูถูกเหยียดหยามสารพัด โดยเฉพาะ ฮาย ที่เคยโดนตราหน้าว่าเป็น กะหรี่ขายตัว!! มาแล้ว ติดตามใน "วันวานยังหวานอยู่" ศุกร์ 15 มี.ค.นี้ 23.00 น. ทางช่อง 7.

 

รายการ "วันวานยังหวานอยู่" ทางช่อง 7 ศุกร์นี้ มิน-พีชญา ปัดตอบแบบมีพิรุธว่าพอร์ช-ศรัณย์ ยังไม่ใช่หนุ่มตัวจริง แต่จู่ๆ พอร์ชตามให้กำลังใจมินถึงกองรายการ แถมคุยกันกะหนุงกะหนิงหยอกล้อส่งตาหวาน... 13 มี.ค. 2556 13:03 ไทยรัฐ