วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนชอบและชังเยอะ 'เก้า' ต้องรับให้ได้

ยิ่งโตยิ่งหล่อต้องยกให้ "เก้า-จิรายุ ละอองมณี" วันนี้เก้าจะมาเล่าเรื่องสำคัญยิ่ง ไม่ใช่เรื่องหัวใจรักฉ่ำแฉะ แต่เป็นเรื่องการปฏิบัติตัว การวางตัวในวงการบันเทิงให้เป๊ะ จะเริดแค่ไหนไปอ่านกันให้ไวๆ

อยู่ในวงการตรงนี้ จริงๆ แล้วก็มีสิ่งยั่วยุเรามากมายนะ เช่น ผู้หญิง เรื่องโน่น นั่น นี่ เก้ามีวิธีควบคุมดูแลตัวเองอย่างไรไม่ให้เสียคน เพื่อจะใช้ชีวิตให้โอเคได้ดั่งใจ? "ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับว่าจริงๆ แล้วผมควรจะทำแบบไหน แต่สิ่งที่ผมทำตอนนี้ ผมรู้สึกว่าผมยึดอยู่แค่กับตัวเอง เราทำแล้วก็เรารู้สึกว่าเป็นหน้าที่ของเรา สมมติว่างานติดต่อมา ผมก็ทำงานที่ผมควรจะทำเท่านั้นเอง

"บางทีเราต้องมองให้ออกว่าอะไรๆ ที่เข้ามาเป็นประสบการณ์ ซึ่งประสบการณ์จะบอกเราเองว่าสิ่งไหนคือของจริง และสิ่งไหนคือของที่เราไม่ควรจะไปยุ่งกับมันอะไรอย่างงี้ครับ ประสบการณ์มันบอกได้ และเราก็ต้องระมัดระวังเองแหละครับ ถามว่าข้อดีของการเป็นนักแสดงมันก็มีเยอะใช่ไหมครับ แต่มันก็มาพร้อมกับความเสี่ยงอ่ะ เป็นเรื่องปกติ อย่างเงินมาเยอะ เรื่องดีๆ คนก็ชมเรา คนที่ชื่นชอบเรามีเยอะ คนที่เกลียดเราก็มีเยอะ เป็นของแถมนะครับ (ยิ้ม) ก็รับให้ได้ครับๆ".

 

 

ยิ่งโตยิ่งหล่อต้องยกให้ "เก้า-จิรายุ" วันนี้เก้าจะมาเล่าเรื่องสำคัญยิ่ง ไม่ใช่เรื่องหัวใจรักฉ่ำแฉะ แต่เป็นเรื่องการปฏิบัติตัว การวางตัวในวงการบันเทิงให้เป๊ะ จะเริดแค่ไหนไปอ่านกันให้ไวๆ 12 มี.ค. 2556 16:17 ไทยรัฐ