วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชอรีน’ พลาดฝันไม่ได้ไปต่อคนแรก!

เปิดฉากแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับ โจทย์เพลงฮิตในรอบปีงานนี้มีพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มาเป็นเซเลบรับเชิญ ร่วมให้กำลังใจน้องๆ ทั้งคน

โดยเริ่มจากสาวน้อยเสียงดี ดี-ดีลิเลี่ยน อัลฟอร์ด หมายเลขหยิบเพลง อยากรักไม่ต้องกลัวคำว่าเสียใจ” ของดา เอ็นโดรฟิน ไอดอลในดวงใจออกมาโชว์ประเดิมเวที ต่อด้วยหนุ่มอ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว หมายเลขที่มาโชว์มาดร็อกเขย่าเวทีกับเพลง แดนเนรมิตของวงบิ๊กแอส เรียกได้ว่ามันส์หยด จนพี่ม้า-อรนภา ต้องขอลุกขึ้นมาเต้นเย้วๆ จากนั้นถึงคิวหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น บูรณ์-ธันยบูรณ์ วงศ์วาสิน หมายเลข 3 ที่เลือกเพลงจังหวะน่ารักๆ ของ เบล-สุพล อยากให้โลกแคบลงมาอ้อนสาวๆ ก่อนจะส่งต่อให้หนุ่มฝรั่งหัวใจไทย คริส-คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ หมายเลข งัดเพลงสุดฮิตของ Getsunova “ไกลแค่ไหนคือใกล้ขอเรียกคะแนนบ้าง

ฟากสาวหน้าคม แบมบี้-สิรินโสพิศ ปัจฉิมสวัสดิ์ หมายเลข 5  ก็ออกมาโชว์ลุคหวานซึ้ง ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ” ของ ดา เอ็นโดรฟิน ส่วนสาวขาแดนซ์ เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล หมายเลขขอโชว์สเต็ปเซ็กซี่กับเพลงฮิตคนไหนโสด” ของ 2 รุ่นพี่เดอะสตาร์ โดม-แกงส้ม ต่อด้วยหนุ่มมาดเท่ ดิว-นัทธพงษ์ หมายเลขเลือกเพลงคุกเข่า” ของวง Cocktail ปิดท้ายด้วยหนุ่มเหน่อเสียงดี ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หมายเลข 8  ใช้เพลงอยู่ต่อเลยได้ไหมมาโชว์ปิดการแข่งขัน

จากนั้นพิธีกรเอกกี้และแฟรงค์ ก็ออกมาประกาศคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง  ซึ่งปรากฏว่า ตั้ม ได้ไปมากที่สุดคือ 56 คะแนน, อันดับดิว ได้ 13 คะแนนคริส ได้ 12 คะแนนอ้น ได้คะแนนเชอรีน ได้ คะแนนดี ได้คะแนนแบมบี้ ได้ 1 คะแนน และบูรณ์ไม่ได้คะแนนเสียงจากคนดูเลย ส่วนในวันอาทิตย์ ก็ถึงวันประกาศผลว่าใครจะไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรก รุ่นพี่เดอะสตาร์ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ และแกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า เลยขอมาโชว์เพลงกล้าพอไหม” ให้กำลังใจน้องๆ ก่อนที่พิธีกรจะมาประกาศผลผู้ไม่ได้ไปต่อคนแรก คือ เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล หมายเลข 6 เจ้าตัวเลยขอร้องเพลงความทรงจำสีจาง” อำลาเวทีไปท่ามกลางความเศร้าของเพื่อนๆ อีก คน สำหรับสัปดาห์หน้าแฟนๆ เดอะสตาร์เตรียมพบกับโจทย์เพลงร็อก ส่วนคนที่เหลือก็สามารถติดตามและร่วมให้กำลังใจกันต่อไป.

 

เปิดฉากแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับ “โจทย์เพลงฮิตในรอบปี” งานนี้มีพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก มาเป็นเซเลบรับเชิญ ร่วมให้กำลังใจน้องๆ ทั้ง 8 คน 11 มี.ค. 2556 13:44 ไทยรัฐ