วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุ่น' อุบตอบ 'ไฮโซน้ำหวาน' มือที่3 'หนิง-จิน'

นุ่น-วรนุช อุบตอบกรณีข่าวไฮโซน้ำหวาน-วรพรรณ เป็นมือที่ 3 ความรักหนิง-ปณิตา และจิน-จรินทร์ บอกเป็นเรื่องในครอบครัว รับไปเยี่ยมลูกของหนิง-จิน มาแล้ว เผยละคร "ทองเนื้อเก้า" ทางช่อง 3 ถ่ายไป 40 เปอร์เซ็นต์ คาดได้ชมกลางปีนี้...

ยังเป็นกระแสร้อนๆ ต่อเนื่อง สำหรับกรณีข่าวเม้าท์ไฮโซสาว น้ำหวาน-วรพรรณ เพชรนันทวงศ์ เป็นมือที่ 3 ความรักของคู่เลิฟอย่างนางร้ายสาว หนิง-ปณิตา และไฮโซหนุ่มทายาทตลาดยิ่งเจริญ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเพียบ พอนักข่าวได้เจอหนึ่งในเพื่อนซี้ของสาวหนิงอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ในงานแถลงข่าว "ENDURING COLOUR, LASTING SHINE BEAUTY" เปิดตัวแพนทีน โปร-วี คัลเล่อร์ แอนด์ เฟิร์ม ลาสติ้ง แคร์ ที่ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เลยสอบถามถึงข่าวดังกล่าว พร้อมทั้งอัพเดตถึงความคืบหน้าละคร "ทองเนื้อเก้า" ทางช่อง 3 ที่แว่วมาว่าผู้จัดอย่าง แดง-ธัญญา วชิรบรรจง ที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรกก็ออกอาการปลื้มสาวนุ่นมากเลยทีเดียว

 

ถามถึงเรื่องหนิงบ้างได้คุยกันมั้ย? "ได้คุยบ้างค่ะ เรื่องข่าวปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาดีกว่า" เห็นว่าโทรปรึกษาเราด้วย? "อันนี้ปล่อยเป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า เป็นเรื่องของครอบครัวให้เขาคุยกันเองดีกว่า" แต่มีข่าวว่าไฮโซน้ำหวานเคยมีข่าวกับต๊อดด้วย? "ไม่น่าจะจริงนะคะ คิดว่าไม่ใช่เลยค่ะ ไม่รู้จักเขาด้วยอย่าเอามาเกี่ยวเลยค่ะ" หนิงโทรมาจริงมั้ย? "ปล่อยให้เป็นเรื่องครอบครัวดีกว่าเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อนค่ะ เราเองก็คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ เราเองก็ไปเยี่ยมลูกเขามาแล้วด้วย ขอไม่ตอบเรื่องนี้แล้วเพราะเป็นเรื่องครอบครัวต้องไปถามเขาเองค่ะ"

ละครทองเนื้อเก้าจะเสร็จเมื่อไหร่? "น่าจะช่วงกลางปีค่ะ ตอนนี้ถ่ายไปได้ 40 เปอร์เซ็นต์แล้ว ก็รู้สึกสนุกมากในการเล่นแต่ละฉาก พัฒนาการของตัวละครลำยองมีตลอดเวลา อย่างตอนแรกมาท้องคลอดลูก มีสามคนที่สองสามรายละเอียดเปลี่ยนไปตลอดเวลา ปกติเราเล่นละครเรื่องนึงคาแรกเตอร์นึงจะอยู่กับเราครึ่งเรื่อง แต่เรื่องนี้เปลี่ยนตลอด ถามว่าตอนแรกกลัวเกร็งมั้ยมีบ้าง แต่หลังจากเรียนกับหม่อมน้อยคุยกับพี่อ๊อฟพี่แดงทุกคนก็สร้างความมั่นใจให้เราได้ด้วย" พี่แดงบอกปลื้มเรามาก? "ขอบคุณพี่แดงค่ะ จริงๆ นุ่นไม่ได้อะไรมากทำตามพี่อ๊อฟอยากได้อะไรก็ทำตามนั้น" พี่แดงชมตรงต่อเวลามาก มาก่อนคนในกอง เลยอยากผูกขาดนุ่นเล่นละครเลย? "ปกติเราก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วนะคะ คือเวลาที่รอระหว่างฉากก็จะไปเร่งทีมงานว่าเราพร้อมแล้ว แต่กองถ่ายสนุกสนานค่ะ".

นุ่น-วรนุช อุบตอบกรณีข่าวไฮโซน้ำหวาน-วรพรรณ เป็นมือที่ 3 ความรักหนิง-ปณิตา และจิน-จรินทร์ บอกเป็นเรื่องในครอบครัว รับไปเยี่ยมลูกของหนิง-จิน มาแล้ว เผยละคร "ทองเนื้อเก้า" ทางช่อง 3 ถ่ายไป 40 เปอร์เซ็นต์ คาดได้ชมกลางปีนี้... 8 มี.ค. 2556 13:05 ไทยรัฐ