วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์' โหดอ่ะ! ลวนลาม 'ใหม่' จนหัวแตก

ยี้...ใครว่า "พี่เวียร์" เนื้อหอม?!

กลับมาเป็น “คู่จิ้น” อีกครั้งก็เพราะละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” แต่ในวันนี้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับ ใหม่-ดาวิกา ขอเป็นเปลี่ยนแนวมาเป็น “คู่กัด” ขัดใจแฟนๆมั่ง! โดยเป็นฉากที่ กร้าว (เวียร์) นั่งดื่มรอ อนุช (ใหม่) พอหญิงสาวกลับมา กร้าว ก็ต่อว่าเป็นชุดเรื่องที่ อนุช ทะเลาะกับคนอื่นเรื่องผู้ชาย อนุช ไม่พอใจเลยมีปากเสียงกัน อนุช จะเดินหนี กร้าว เลยดึงเธอเข้ามากอดจูบ อนุช เลยกัดแขนจน กร้าว เจ็บ เลยผลักเธอกระเด็นหัวไปชนกับโต๊ะ---ก่อนถ่ายมีการซักซ้อมคิวอย่างละเอียดโดยเฉพาะตอนล้มหัวฟาดโต๊ะท่าไหน เพื่อไม่ให้เจ็บตัว เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที

เวียร์ กับ ใหม่ ตั้งป้อมสาดอารมณ์ใส่กันไฟแลบดูจริงจังกันมาก ก่อนที่ เวียร์ จะจู่โจมดึง  ใหม่ เข้า ไปกอดฟัด ใหม่ ผลักอก เวียร์ ออก แต่ เวียร์ ก็ยิ่งรุกหนักพยายามจูบ แต่ ใหม่ เบี่ยงหน้าหลบแถมยังกัดไปที่แขน เวียร์ จนร้องโอ๊ย ก่อนจะผลัก ใหม่ กระเด็น ใหม่ ก็เซไปล้มตรงจุดที่ซ้อมไว้หัวเฉียดมุมโต๊ะไปนิดเดียว ถึงตอนนี้ทีมงานจะมาใส่เลือดปลอมให้ ใหม่ แต่ เวียร์ ขอมาทำให้เองซะงั้น ก่อนจะถ่ายซ้ำอีกครั้งเห็น ใหม่ หัวแตกเลือดโชก...ตามชมได้วันศุกร์นี้ ทางช่อง 7.

บันเทิงทีวี

กลับมาเป็น “คู่จิ้น” อีกครั้งก็เพราะละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” แต่ในวันนี้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับ ใหม่-ดาวิกา ขอเป็นเปลี่ยนแนวมาเป็น “คู่กัด” ขัดใจแฟนๆมั่ง! โดยเป็นฉากที่ กร้าว (เวียร์) นั่งดื่มรอ อนุช (ใหม่... 6 มี.ค. 2556 14:11 ไทยรัฐ