วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบลล์ ไชน่าดอลล์' เขิน !มีคนร่วมใช้ชีวิต

สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว เบลล์-สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล หรือเบลล์ ไชน่าดอลล์ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ นนท์-พัฒฑิ บุณยสุขานนท์ ซึ่งงานนี้เป็นการเลี้ยงฉลองมงคลสมรส หลังจากที่มีการจัดงานหมั้นและจดทะเบียนสมรสไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เหตุที่ทำให้ต้องเลื่อนมาเป็นวันนี้ เนื่องจากเจ้าบ่าวประสบอุบัติเหตุ จึงทำให้พิธีฉลองมงคลสมรสต้องเลื่อนออกมา งานนี้จัดขึ้นที่หอประชุมกองทัพเรือ มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดี รวมทั้งแก๊งเพื่อนสาวสุดซี้ ได้แก่ แคท-แคทลียา อิงลิช, หญิง-รฐา โพธิ์งาม, หว่าหวา-ไพลิน รัตนแสงเสถียร และเจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ มาในชุดเพื่อนเจ้าสาวสีชมพูสดใส ที่เข้ากับธีมงานคัลเลอร์ฟูล คู่บ่าวสาว เบลล์-นนท์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า


ตื่นเต้นกับงานในวันนี้ไหม? เบลล์ “ตื่นเต้นกว่าวันหมั้น เพราะวันนี้มีแขกเยอะ รวมทั้งเป็นแขกของทั้ง 2 ฝ่าย กังวลว่างานจะผิดพลาด” ตอนนี้ได้ย้ายไปอยู่บ้านเดียวกันหรือยัง? เบลล์ “ใช่ค่ะ แต่ก่อนไม่ค่อยได้เจอกัน แต่พอมาอยู่ด้วยกันก็ได้ดูแลกันมากขึ้น” นนท์ “รู้สึกดีครับ เพราะว่าได้เข้ามาอยู่ด้วยกันก็ไม่ต้องเป็นห่วงเวลาเขาจะไปไหน” เบลล์ทำหน้าที่แม่ศรีเรือนบ้างหรือยัง? นนท์ “เป็นแม่ศรีเรือนไมโครเวฟครับ (ยิ้ม) อาหารหลักจะเป็นของที่ต้องเข้าเวฟหรือไม่ก็ไข่ต้ม” เบลล์ “เบลล์ทำอาหารไม่เป็น จะเป็นแนวซื้อเข้าบ้านมากกว่า ตอนเช้าก็จะเป็นแซนด์วิช เอาเข้าเตาอบเสร็จก็เก็บอย่างเดียว”


มีความรู้สึกยังไงที่ได้มาอยู่ร่วมกันแล้ว? เบลล์ “แค่ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ชีวิตก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร เหมือนเดิมทุกอย่าง” นนท์ “ชีวิตไม่เปลี่ยนครับ แค่มีอีกหนึ่งคนเพิ่มเข้ามาเท่านั้นเอง ไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะเราเข้ากันได้ดีอยู่แล้ว” มีคำมั่นสัญญาอะไรให้กันไหม? เบลล์ “เขียนการ์ดให้กันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ” ประทับใจอะไรในกันและกัน? เบลล์ “พี่เขาเป็นคนรักครอบครัว รักคนรอบข้างทั้งของเขาและของเบลล์ จะคอยดูแล ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยโรแมนติก แต่เราก็รู้สึกว่าเขาไม่เคยทิ้งเรา ทำทุกอย่างเพื่อเรา” นนท์ “เบลล์เป็นห่วงทุกคน รักทุกคน ตรงนี้แหละที่ชนะใจผม (ยิ้ม)”


มีแผนไปฮันนีมูนที่ไหน? เบลล์ “คงเลื่อนไปก่อน เพราะพี่เขาต้องผ่าตัดส้นเท้า เนื่องจากคราวที่แล้วที่ผ่าตัดมาคุณหมอบอกว่ากระดูกส้นเท้าผิดรูป ต้องผ่าตัดใหม่ วางแพลนเข้าผ่าตัดไว้ประมาณเดือนเมษายนค่ะ เนื่องจากเขาเกิดอุบัติเหตุรถชน” ตั้งใจจะไปฮันนีมูนเมื่อไหร่? “ตอนแรกตั้งใจจะไปทะเล ไม่ก็แถบยุโรปค่ะ แต่คงต้องเลื่อนออกไปก่อน” จะมีทายาทเลยไหม? เบลล์ “ก็อยากมีนะคะ แต่ปีหน้าค่อยคิด ตอนนี้ให้ผ่านผ่าตัดนี้ไปก่อนค่ะ” จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยใช่ไหม? เบลล์ “เรียบร้อยแล้วค่ะ ตั้งแต่ธันวาคมปีที่แล้ว ตอนนี้ใช้คำว่านางแล้ว แต่ก็ยังไม่แปลกเท่าต้องเรียกเขาว่าสามี มันดูเขินๆ แต่ทุกวันนี้เบลล์ยังเรียกแฟนอยู่เลย (ยิ้ม)” นนท์ “ก็เขินเหมือนกันครับ”


สินสอดประมาณเท่าไหร่? เบลล์ “ทองคำหนัก 100 บาท เงินห้าแสนเก้าหมื่นบาท เครื่องเพชรของคุณแม่เจ้าบ่าว 1 ชุด แหวนหมั้น 1.9 กะรัตค่ะ ส่วนธีมงานแต่งจะเป็นคัลเลอร์ฟูล เพราะอยากให้มันมีสีสัน”  มีเรื่องโกรธกันบ้างไหม? เบลล์ “มีค่ะ แต่พี่เขาไม่ค่อยรู้ พี่เขาบอกว่าถ้าเบลล์โกรธอะไรให้บอกก่อนค่ะ เพราะเขาเป็นคนไม่ค่อยโรแมนติกค่ะ” มีให้ของขวัญวันแต่งงานไหม? นนท์ “ไม่มีครับ  ถ้าเบลล์เขาอยากได้ เขาจะขอเอง กลัวซื้อให้แล้วไม่ถูกใจ (ยิ้ม)”  มีอะไรเซอร์ไพรส์บ้างไหม? เบลล์ “สามีเป็นคนไม่เซอร์ไพรส์เลยค่ะ แต่ก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์เรื่องหนึ่ง เมื่อตอนก่อนงานจะเริ่มวันนี้ เขาเป็นคนพูดไม่เก่ง ก็เลยไปเสิร์ชในยูทูบว่าเวลาจะขอบคุณ ต้องขอบคุณใครบ้าง ทำโน่นนี่ยังไง ก็เตรียมการบ้านมาก่อนที่จะเริ่มงานในวันนี้” ได้ช่วยงานของเจ้าบ่าวบ้างไหม? เบลล์ “งานคนละอาชีพกันค่ะ ไม่สามารถช่วยกันได้อยู่แล้ว” หลังจากแต่งงานจะหันหลังให้กับวงการเลยหรือเปล่า? เบลล์ “ทำเหมือนเดิมปกติค่ะ เพราะเป็นงานที่เรารัก ไม่ทิ้งแน่นอนค่ะ”.

 

หลังจากที่มีการจัดงานหมั้นและจดทะเบียนสมรสไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เหตุที่ทำให้ต้องเลื่อนมาเป็นวันนี้ เนื่องจากเจ้าบ่าวประสบอุบัติเหตุ จึงทำให้พิธีฉลองมงคลสมรสต้องเลื่อนออกมา... 24 ก.พ. 2556 14:06 24 ก.พ. 2556 14:40 ไทยรัฐ