วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ที่นี่หมอชิต' บุกขอนแก่นพิสูจน์ข่าว 'โตโน่-ริท' คู่จิ้นที่เกินกว่าเพื่อน

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 2 พิธีกร ดู๋-ลิง บุกบ้าน 2 หนุ่มเดอะสตาร์ โตโน่-ภาคิน และริท-เรืองฤทธิ์ งานนี้โตโน่ต้องทำภารกิจลับอำริทด้วยการยืมเงินเพื่อพิสูจน์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก่อนจะจับคู่เม้าท์เผาขนกันและกัน...

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋-สัญญา และ ลิง-สมเกียรติ พาผู้ชมไปอีสานบุกบ้าน 2 หนุ่มเดอะสตาร์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ถึงขอนเเก่น โดยพาไปเยี่ยมบ้านของโตโน่ที่ซื้อให้แม่จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และเปิดบ้านหลังใหม่ของริทในเมืองขอนเเก่น ซึ่งมีโตโน่พาพี่ดู๋และพี่ลิงบุกไปเซอร์ไพรส์ถึงบ้านชนิดที่ริทไม่ทันตั้งตัว พร้อมทำภารกิจการอำที่พี่ดู๋และพี่ลิงมอบให้โตโน่ทำกับริท ภารกิจนั้นคือ  "ให้โตโน่ยืมเงินริทให้ได้ด้วยเหตุผลที่ว่าจะเอาเงินไปผ่อนค่าบ้าน เพราะต้องเตรียมตัวไปบวช" เป็นภารกิจลับของโตโน่ที่อยู่นอกสคริปต์ของริท เพื่อพิสูจน์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งโตโน่จะทำสำเร็จหรือไม่ และริทจะออกตัวอย่างไร พร้อมกับความสนุกขำฮาว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้งคู่ต่างขนความลับมาเผากันเเละกัน เริ่มที่ริทเมาท์ก่อนว่า "พี่โตโน่เป็นคนขี้โวยวาย โรคจิต ชอบเอาถุงเท้าใส่หัวแทนหมวก พี่โตโน่ชอบเดินแก้ผ้า คือเห็นจนเอือมมากๆ" ด้านโตโน่เจอเผาแบบนี้ไม่ยอมแพ้ เม้าท์เผาขนริทคืนบ้างว่า "ริทเป็นคนขี้แยครับ อารมณ์อ่อนไหวมาก ต้องการความรัก อยากให้เพื่อนรัก ขี้ฟ้อง" และยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่ขนมาอำขำฮากัน ห้ามพลาด "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์ที่ 24 ก.พ.นี้ 22.25 น. ทางช่อง 7 สี.

 

 

รายการ "ที่นี่หมอชิต" อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7 2 พิธีกร ดู๋-ลิง บุกบ้าน 2 หนุ่มเดอะสตาร์ โตโน่-ภาคิน และริท-เรืองฤทธิ์ งานนี้โตโน่ต้องทำภารกิจลับอำริทด้วยการยืมเงินเพื่อพิสูจน์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก่อนจะจับคู่เม้าท์เผาขนกันและกัน... 23 ก.พ. 2556 14:23 23 ก.พ. 2556 17:14 ไทยรัฐ