วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรแสบ ขโมยรถป้ายแดง 'ฝน ธนสุนทร' จากหน้าบ้านแปดริ้ว

โจรขโมยรถกระบะของ "ฝน ธนสุนทร" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังซื้อให้แม่เพื่อนสนิทไว้ใช้ทำนา หายขณะจอดหน้าบ้านแปดริ้ว เผยซื้อมาราคา 3.8 แสนบาท ตกใจและเสียใจมาก

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. มีรายงานว่า ฝน ธนสุนทร หรือ น.ส.เตือนใจ ศรีสุนทร นักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม ว่ารถกระบะ ซูซูกิ ป้ายแดง เลขทะเบียน ก 3577 โดนขโมยไปขณะจอดไปในพื้นที่แปดริ้ว จากการสอบถามนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเบื้องต้น ทราบว่า ตนเองได้ ซื้อรถกระบะ ซูซูกิ ป้ายแดงคันดังกล่าวได้เพียง 2 เดือน เพื่อเอาไว้ให้แม่ของเพื่อนสนิทใช้ทำนาที่ จ.ปราจีนบุรี โดยซื้อมาในราคา 3.8 แสนบาท แต่เนื่องจากแม่เพื่อนสนิทไปทำธุระที่ อ.เมือง ฉะเชิงเทรา และได้จอดรถไว้ที่หน้าบ้านแต่มาทราบว่ารถโดนขโมยเมื่อตอนตี 5 ที่ผ่านมา

"รู้สึกตกใจมากเมื่อทราบข่าว ตอนนี้ได้แจ้งความ สภ.เมืองฉะเชิงเทราไว้แล้ว ส่วนตัวรู้สึกเสียใจมากที่รถหายเพราะต้องเอาไว้ใช้ทำนา ตอนนี้ฝนเองระมัดระวังมากขึ้นเพราะคนร้ายเยอะมากๆ ส่วนจะได้คืนหรือไม่ ยังไม่คาดหวังอะไรมาก แต่ถ้าได้คืินได้ก็ดีใจ เพราะเพิ่งซื้อได้ไม่นาน ยังเป็นป้ายแดงอยู่ คาดว่ารถอาจจะถูกส่งจะออกยังเขมรแล้วก็ได้ อย่างไรก็ตาม ฝนมีรถทั้งหมด 3 คัน รถเสื้อผ้าแดนเซอร์ 1 คัน รถฝน อีก 2 คัน" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังกล่าว

โจรขโมยรถกระบะของ "ฝน ธนสุนทร" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังซื้อให้แม่เพื่อนสนิทไว้ใช้ทำนา หายขณะจอดหน้าบ้านแปดริ้ว เผยซื้อมาราคา 3.8 แสนบาท ตกใจและเสียใจมาก ... 23 ก.พ. 2556 10:41 ไทยรัฐ