โจรแสบ ขโมยรถป้ายแดง 'ฝน ธนสุนทร' จากหน้าบ้านแปดริ้ว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

โจรแสบ ขโมยรถป้ายแดง 'ฝน ธนสุนทร' จากหน้าบ้านแปดริ้ว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ก.พ. 2556 11:03
59,556 ครั้ง


โจรขโมยรถกระบะของ "ฝน ธนสุนทร" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังซื้อให้แม่เพื่อนสนิทไว้ใช้ทำนา หายขณะจอดหน้าบ้านแปดริ้ว เผยซื้อมาราคา 3.8 แสนบาท ตกใจและเสียใจมาก

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. มีรายงานว่า ฝน ธนสุนทร หรือ น.ส.เตือนใจ ศรีสุนทร นักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม ว่ารถกระบะ ซูซูกิ ป้ายแดง เลขทะเบียน ก 3577 โดนขโมยไปขณะจอดไปในพื้นที่แปดริ้ว จากการสอบถามนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเบื้องต้น ทราบว่า ตนเองได้ ซื้อรถกระบะ ซูซูกิ ป้ายแดงคันดังกล่าวได้เพียง 2 เดือน เพื่อเอาไว้ให้แม่ของเพื่อนสนิทใช้ทำนาที่ จ.ปราจีนบุรี โดยซื้อมาในราคา 3.8 แสนบาท แต่เนื่องจากแม่เพื่อนสนิทไปทำธุระที่ อ.เมือง ฉะเชิงเทรา และได้จอดรถไว้ที่หน้าบ้านแต่มาทราบว่ารถโดนขโมยเมื่อตอนตี 5 ที่ผ่านมา

"รู้สึกตกใจมากเมื่อทราบข่าว ตอนนี้ได้แจ้งความ สภ.เมืองฉะเชิงเทราไว้แล้ว ส่วนตัวรู้สึกเสียใจมากที่รถหายเพราะต้องเอาไว้ใช้ทำนา ตอนนี้ฝนเองระมัดระวังมากขึ้นเพราะคนร้ายเยอะมากๆ ส่วนจะได้คืนหรือไม่ ยังไม่คาดหวังอะไรมาก แต่ถ้าได้คืินได้ก็ดีใจ เพราะเพิ่งซื้อได้ไม่นาน ยังเป็นป้ายแดงอยู่ คาดว่ารถอาจจะถูกส่งจะออกยังเขมรแล้วก็ได้ อย่างไรก็ตาม ฝนมีรถทั้งหมด 3 คัน รถเสื้อผ้าแดนเซอร์ 1 คัน รถฝน อีก 2 คัน" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังกล่าว

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement