วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ณเดชน์' หลุดปาก ชอบทุกอย่างที่เป็น 'ญาญ่า'

รายการ "3 แซบ" พุธนี้ ทางช่อง 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ หอบภาพถ่ายชิ้นโบแดงที่ได้ญาญ่า-อุรัสยา มาเป็นแบบให้ แถมเขินจนหูแดงเมื่อบอกว่าชอบทุกอย่างในภาพ และยิ่งเขินหนักเมื่อกาละแมร์ฉกโสร่งตัวโปรดมาแฉแถมบอกว่าใส่สบายจนไม่ต้องใส่กางเกงใน...

 

ลุ้นให้รักกันนอกจออยู่นาน งานนี้มีหวังเฮกันทั้งเมือง! เมื่อซุป'ตาร์สุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ หอบภาพถ่ายชิ้นโบแดงที่ได้นางเอกคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา มาเป็นแบบให้ แถมออกปากว่า "ภาพนี้ฝีมือผมเอง ถ่ายที่ห้วยน้ำดัง เป็นภาพที่ชอบมากที่สุดครับ แสงออกโทนส้มสีที่ผมชอบอยู่แล้ว รวมๆ ก็ชอบทุกอย่างในภาพครับ" ฮิ้ว...ววว พูดเองก็เขินจนหูแดง แต่ยิ่งเขินเข้าไปอีก เมื่อ กาละแมร์ ฉกของลับ "โสร่งตัวโปรด" มาโชว์ แต่เจ้าตัวกลับบอกว่าใส่สบายจนไม่ต้องใส่กางเกงใน แอร๊ย! เล่นเอากองทัพแฟนคลับที่แห่มากรี๊ดลั่น จากนั้นอมยิ้มกับแก๊งแซบจิ๋ว น้องเฟรย่า "เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์", น้องแพรพาเพลิน "เจ้าแม่แต่งหน้าในยูทูบ" และ น้องลียา "ลูกแม่ธัญญ่า" มางัดความสามารถเล็กพริกขี้หนูประชัน 3 พิธีกร ชมพู่, แมร์, ม้า จนแทบจะต้องยอมยกธงขาว ติดตามชม "3 แซบ" พุธ 20 ก.พ.นี้ 23.15 น. ทางช่อง 3.

 

 

รายการ "3 แซบ" พุธนี้ ทางช่อง 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ หอบภาพถ่ายชิ้นโบแดงที่ได้ญาญ่า-อุรัสยา มาเป็นแบบให้ แถมเขินจนหูแดงเมื่อบอกว่าชอบทุกอย่างในภาพ และยิ่งเขินหนักเมื่อกาละแมร์ฉกโสร่งตัวโปรดมาแฉแถมบอกว่าใส่สบายจนไม่ต้องใส่กางเกงใน... 18 ก.พ. 2556 14:21 ไทยรัฐ