วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน' ย้ายวันเวลาใหม่แจกหนักกว่า2ล้านบาท

รายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง" ย้ายวันเวลาออกอากาศใหม่เป็นทุกคืนวันอังคาร 22.30 น. ทางช่อง 7 พร้อมใช้ชื่อใหม่ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน" เริ่ม 26 ก.พ.นี้ พร้อมเพิ่มเงินรางวัลสำหรับทีมชนะเลิศการประกวดร้องเพลงกว่า 2 ล้านบาท...

รายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง" โดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับบริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด  ปรับโฉมใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เนรมิตเวทีเป็นสนามอภิมหาสงครามเพลง เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างชุมชม แจกหนัก แจกใหญ่ ผู้ชนะชิงเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาทไปพัฒนาชุมชน ต้อนรับการย้ายวัน-เวลาออกอากาศใหม่ ท้าชนเพิ่มสีสันความสนุก ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.30 น. ในชื่อ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน" เต็มอิ่มทุกคืนวันอังคาร...แน่นอน!!!


อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย กล่าวถึงการย้ายวัน-เวลาออกอากาศของรายการว่า "เนื่องจากเราได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ที่เห็นว่าตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ เจ เอส แอล สร้างสรรค์รายการต่างๆ มาสร้างความสนุก เป็นสีสันความคึกคักให้กับช่วงบ่ายวันอาทิตย์ และตลอด 2 ปี ของรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง ได้ปลุกกระแสความสามัคคีของชุมชนในการคัดเลือกตัวแทนมาแข่งขันประชันเสียงจนได้แชมป์และนำเงินรางวัล 500,000 บาทกลับไปพัฒนาชุมชน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนทั่วประเทศและทำให้เราพบนักร้องรุ่นใหม่เสียงดีเป็นเพชรงามที่รอการเจียระไนอีกหลายคน  เมื่อได้รับความไว้วางใจ  เจ เอส แอลฯ จึงนำกิ๊กดู๋สงครามเพลงมาเพิ่มสีสัน เพื่อปลุกค่ำคืนวันอังคารให้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสามัคคี พร้อมแจกใหญ่กว่าเดิม ด้วยการเพิ่มเงินรางวัลสูงสุดสำหรับทีมชนะเลิศเป็น 2 ล้านบาท รวมเงินรางวัลที่แจกกว่า 3 ล้าน 7 แสนบาท เพื่อนำไปพัฒนาชุมชนของตนอย่างเต็มที่ โดยใช้ชื่อใหม่ว่า "กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน" โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 3 ซีซั่น นำ 8 ทีมมาแข่งกันเพื่อหาผู้ชนะ รับไปก่อน 1 ล้านบาท และ อีก 8 ทีมมาแข่งกันเพื่อหาผู้ชนะ รับไปอีก 1 ล้าน  และนำทีมผู้ชนะจากทั้งสองซีซั่น มาประชันกันเพื่อหาสุดยอดแชมป์รับเงินรางวัลไปอีก 1 ล้านบาท  เท่ากับทีมที่เป็นสุดยอดแชมป์จะรับเงินรางวัลไปทั้งสิ้น 2 ล้านบาท นำกลับไปพัฒนาชุมชน

 

นอกจากนี้เรายังเพิ่มความสนุกในช่วงต่างๆ ของรายการ ไม่ว่าจะเป็นช่วง "รอยยิ้มข้างสังเวียน" ที่นำทัพความฮาด้วย 3 ตลกแถวหน้า จาตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย และโน้ต เชิญยิ้ม สร้างสีสันด้วยเหล่าศิลปินดาราชั้นนำ และในช่วง "ประชันเงาเสียง" ที่คัดเลือกมาแล้วว่า เสียงเหมือนที่สุด การันตีด้วยเจ้าของต้นฉบับเสียงตัวจริง มานั่งร่วมเป็นกรรมการให้ Like เรียกว่าไม่เหมือน ไม่เจ๋งจริง โดนแป้งกลับไปแน่นอน  และในช่วง "ประชันดวลเกม" ที่ให้ตัวแทน 2 คนในแต่ละทีม มาแข่งเกมสนุกๆ พร้อมร้องเพลงสะสมคะแนนให้กับทีมก่อน ก็จะเป็นเกมที่วัดความอึดบวกพลังเสียงที่จะทำให้ต้องลุ้นต้องเชียร์ตลอดการแข่งขัน เราตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อให้ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน" เป็นรายการที่สร้างสีสันให้ค่ำคืนวันอังคารเต็มไปด้วยความสนุก รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รวมถึงเสริมสร้างความสามัคคีให้กับชุมชนมากยิ่งขึ้น ก่อนส่งคุณผู้ชมเข้านอนครับ"

ติดตามชมศึกอภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนรูปแบบใหม่ในวัน-เวลาใหม่ เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ประเดิมเทปแรกอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ 22.30 น. ทางช่อง 7 สี.

รายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง" ย้ายวันเวลาออกอากาศใหม่เป็นทุกคืนวันอังคาร 22.30 น. ทางช่อง 7 พร้อมใช้ชื่อใหม่ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน" เริ่ม 26 ก.พ.นี้ พร้อมเพิ่มเงินรางวัลสำหรับทีมชนะเลิศการประกวดร้องเพลงกว่า 2 ล้านบาท... 18 ก.พ. 2556 14:10 ไทยรัฐ