วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คิม'ร่วมงาน'เจ็ท' ธุรกิจครอบครัวสุขสันต์


นอกจากเป็นแฟนกันแล้ว ผู้จัดหนุ่มไฟแรง เจ็ท–ณัฐพงศ์  เหมือนประสิทธิเวช ยังใช้บริการแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ มาเป็นนางเอกในละครใหม่ “ต้นรักริมรั้ว” ทางช่อง 3 อีก แหม อะไรจะเป็นธุรกิจ ครอบครัวขนาดน้าน!  เมื่อเจอทั้งคู่ในวันบวงสรวงเลยถามถึงการร่วมงานด้วยกันว่าเป็นยังไง? คิม ตอบ “ไม่ใช่ ครั้งแรกที่ร่วมงานกันค่ะ” เจ็ทกล่าว “ก่อนหน้านี้มีรักปาฏิหาริย์ เรื่องนี้ก็ร่วมงานกันเป็นเรื่องที่ 2 แล้ว” ทำไมต้องเป็นนางเอกคนนี้? “ถ้าอ่านหนังสือนางเอกคนนี้กับหมากพระเอกเรื่องนี้ก็จะลอยออกมาเลย” ร่วมงานกันครั้งนี้คนจับตามองเยอะ? คิมกล่าว “ใช่ค่ะ จริงๆก็อยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า ถามว่าเกร็งมั้ย ก็ไม่เกร็งค่ะ” คิมเป็นทั้งนางเอกในจอและนอกจอด้วยผูกขาดเลยมั้ย? เจ็ทตอบยิ้มๆ “ไม่ผูกขาดครับ” ทำงานร่วมกันยากมั้ยกล้าสั่งนางเอกรึเปล่า? “ผมไม่กล้าสั่งครับ กลัว (ยิ้ม)” คิมค้อนก่อนกล่าว “เค้าเป็นผู้จัดค่ะ” ทำงานเสร็จมีดินเนอร์ด้วยกันมั้ย? “ไม่ค่ะ ก็ทำงานกับหมากทั้งวันค่ะ”

วันนี้มีของขวัญพิเศษให้คิมมั้ย? เจ็ทตอบ “เดี๋ยวมีดอกไม้ให้ครับ” คิมยิ้ม “เหรอ ส่วนคิมก็มี ดอกไม้ให้ค่ะ ให้ไปแล้วด้วย” ปกติเจ็ทหวานมั้ย? “ก็หวานนะคะ  อาจจะไม่ได้มีเซอร์ไพรส์เพราะเวลาก็ไม่ได้ตรงกันมาก” เห็นคิมไปไหนมาไหนกับครอบ-ครัวเจ็ทบ่อยๆดูชัดเจนขึ้น? “ใช่ค่ะ ก็เป็นอย่างนี้มานานแล้ว จริงๆอยู่กับพี่จ๋า ไปทานข้าวที่บ้านบ่อยค่ะ” เจ็ทเสริม “เป็นอย่างนี้มานานแล้วครับ สนิทกัน ทั้งครอบครัว” กลายเป็นคนโปรด ของครอบครัวนี้? “ต้องไปถามอาจิ๋มค่ะ” เรียกแฟนรึยัง? เจ็ท ตอบ “อย่าเพิ่งเลยครับ เรื่อยๆ” ยังติดอะไรอยู่ถึงยังไม่เรียก? คิมเผย “ยังทำงานด้วยกันอยู่ค่ะ เรื่อยๆก่อนดีกว่า อยู่อย่างนี้ก็สบายใจแล้วค่ะ” เจ็ทลำบากใจมั้ยที่โดนจับตามอง? “ไม่ครับ เราก็ทำงานในส่วนของเรา ถ้าคนมองเนื้องานจะเห็นว่าเราวางตามความเหมาะสม ถ้าเอาทุกอย่างมาคิดให้มันเครียดมันก็เครียดครับ”.

นอกจากเป็นแฟนกันแล้ว ผู้จัดหนุ่มไฟแรง เจ็ท–ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ยังใช้บริการแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ มาเป็นนางเอกในละครใหม่ “ต้นรักริมรั้ว” ทางช่อง 3 อีก แหม อะไรจะเป็นธุรกิจ ครอบครัวขนาดน้าน! ... 15 ก.พ. 2556 15:43 15 ก.พ. 2556 15:43 ไทยรัฐ