วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อวดอึ๋ม!'ใบเตย-โฟร์มด-เกิร์ลลี่เบอร์รี่' เปลื้องผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ

ไม่แจ่มจริงทำไม่ได้นะ ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน พร้อมโชว์สรีระวัยสาวสะพรั่งในชุดว่ายน้ำให้นิตยสารแฟชั่นฉบับหนึ่ง ถ่ายเสร็จระเบิดเซ็กซี่เรี่ยราดไปเรียบร้อยแล้ว รอแค่วางแผงให้ฮือฮากัน พร้อมเผยนักร้องร่วมค่าย โฟร์-มด และ 4 สาววงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็จะมาอวดเรือนร่าง ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอีกด้วย

หน้าร้อนที่กำลังจะถึง ใบเตยจะถ่ายชุดว่ายน้ำ? "มีค่ะ ซัมเมอร์นี้สลัดถ่ายวิวค่ะ วอลลุ่มแมกกาซีน 12 หน้า ขึ้นหน้าปกเลยค่ะ"  เล่าให้ฟังหน่อย ถ่ายแบบชุดบิกินี่ลงหนังสือครั้งแรกมีเขินอายบ้างไหม? "(ตอบทันที) ไม่มีเลยยยยย เกิดมาเพื่อสิ่งนี้เลย รอสิ่งนี้มานาน (ยิ้ม) แต่เอาจริงๆ แล้วตอนแรกไม่กล้าหรอก เขาติดต่อมาทางค่าย ก็บอกไปว่า เฮ้ย ร่างกายเรายังไม่พร้อมนะ จะเร็วไปไหม เพราะเราคิดว่าถ้ารีบโชว์เดี๋ยวจะแก่เร็ว เดี๋ยวต่อไปก็จะไม่มีอะไรให้โชว์แล้ว ไม่มีอะไรให้ถ่ายแล้ว (หัวเราะ) จริงๆ มีติดต่อมาเป็น 10 เล่มเลยค่ะ แต่ที่เลือกเล่มนี้ เพราะรู้สึกแมกกาซีนเล่มนี้ดู Expensive ดูแพงที่สุด และงานเขาดีมาก (เน้นเสียง)"

ถ่ายเซ็กซี่ทั้งทีค่าตัวต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ? "ค่าตัวพุ่งปรี๊ด อ๊ะ เลือกฟันธง ปีนี้สลัดผ้าถ่ายกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นโฟร์-มด ถ่ายให้นิตยสารเล่มหนึ่งหนูจำไม่ได้ วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ก็สลัดผ้าถ่ายด้วย"  เกิร์ลลี่เบอร์ลี่ ถ่ายหวิวหมดทั้ง 4 สาวเลย? "ค่ะ"  ว่าที่แฟน (ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธญา) เคยให้ของขวัญแทนใจอะไรกับใบเตยหรือยัง? "รออยู่เหมือนๆ มีนานี้วันเกิด อ๊ะ!!! วาเลนไทน์นี้เลยใกล้ๆ 14 กุมภา นี้รอดูกัน ไม่ขออะไรมาก ขอแค่กุหลาบแดง 9,999 ดอกพอ แค่นี้ (หัวเราะ)"  ขอเยอะไปไหมอ่ะ? "ฝากลงด้วยนะ เขาจะได้เห็น จะได้ซื้อมาให้ค่ะ (ยิ้มกว้าง)".

 

 

ไม่แจ่มจริงทำไม่ได้นะ ใบเตย อาร์สยาม พร้อมโชว์สรีระวัยสาวสะพรั่งในชุดว่ายน้ำให้นิตยสารแฟชั่นฉบับหนึ่ง ถ่ายเสร็จระเบิดเซ็กซี่เรี่ยราดไปเรียบร้อยแล้ว รอแค่วางแผงให้ฮือฮากัน พร้อมเผยนักร้องร่วมค่าย โฟร์-มด และ 4 สาววงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็จะมาอวดเรือนร่าง ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอีกด้วย 14 ก.พ. 2556 17:25 ไทยรัฐ