วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขำเล็กๆ ซึ้งน้อยๆ เที่ยวมากๆ Lost in Thailand

น่ายินดีปรีดาเป็นหนักหนา ไทยแลนด์แดนดินรอยยิ้มแห้งๆ ได้รับอานิสงส์จากหนังเรื่อง Lost in Thailand แก๊งม่วน ป่วนไทยแลนด์ ชาวจีนดูแล้วหนุกหนานยิ่ง จนอยากมาเที่ยวไทยกันตรึม 

ปกติฉันเป็นคนเส้นตื้นอย่างรุนแรงนะ อะไรนิดอะไรหน่อยก็ฮาอุจจาระแตกอุจจาระแตนตลอดๆ สำหรับหนังโคตรฮิตที่จีนเรื่อง Lost in Thailand ทำเอาต่อมขำไม่ทำงานซะงั้น! มุกตลกในเรื่องนี้สำหรับฉัน ต้องบอกว่าแป๊กเยอะ! นั่งทนดู ตั้งแต่ต้นจนจบพบว่า หนังพอขำเล็กๆ กับหลายมุกกวนๆ ตามแต่สถานการณ์จะนำพา ซึ้งก็พอไหวกับประเด็นครอบครัวผูกพัน นำเสนอภาพลักษณ์ไทยๆ โดยรวมถือว่าโอเคอยู่ 

ไทยเรามีผู้กำกับเก่งๆ นักเขียนบทจี๊ดๆ พระเอกหล่อนางเอกสวยเป๊ะเยอะแยะให้เลือก รวมพลังผลิตหนังขายสถานที่ท่องเที่ยว ศิลปะ วัฒนธรรมไทย เนียนๆ ไปเลย ซึ่งจะเวิร์กกว่านั้น หากพวกเราทุกๆ ในชาติเริ่มคิดและลงมือทำจริงจัง ในเรื่องการปลูกจิตสำนึกในการรักษ์อย่างถูกวิธี รู้จักการปกป้อง รักษา ดูแล ฟื้นฟูสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของเราให้ดีๆ เพื่อจะได้สวยแจ่มดึงดูดนักท่องเที่ยวไปนานๆ.

 

น่ายินดีปรีดาเป็นหนักหนา ไทยแลนด์แดนดินรอยยิ้มแห้งๆ ได้รับอานิสงส์จากหนังเรื่อง Lost in Thailand แก๊งม่วน ป่วนไทยแลนด์ ชาวจีนดูแล้วหนุกหนานยิ่ง จนอยากมาเที่ยวไทยกันตรึม 8 ก.พ. 2556 01:33 ไทยรัฐ