วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"วาเลนไทน์"ดาราใด"ได้ดอกไม้มากที่สุด?" "อารยา" ที่1-แป้ง-อรจิรา-ใบเตย แรง!

ชมพู่–อารยา เอฮาร์เก็ต

‘‘14 กุมภา วาเลนไทน์ปีนี้” ขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่–อารยา เอฮาร์เก็ต ที่มาแรงแซงทางโค้ง ขณะที่ “แชมป์เก่า” อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ ประกาศ  แขวนเต้า ยิ่งไม่มีใครมาเป็นคู่แข่ง ปล่อยให้ ชมพู่ นำโด่งมาโดดๆ โดยมี แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล ลูกสะใภ้ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยกระทรวงมหาดไทย คุณพ่อของ ผู้กองต้อม สามีของ แป้ง–อรจิรา ซึ่งตอนนี้ แป้ง ได้ เปิดร้านเพชร ขายดีเหมือนเทนํ้าเทท่าที่สยามพารากอน และจะเปิดแกรนด์โอเพนนิ่งเร็วๆ นี้ ส่วนลูกทุ่งหุ่นดี “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของสโลแกน “สั้นแค่หู” หมายถึง “กางเกงเธอสั้นแค่หู” มีหนุ่มๆรุมล้อมแย่งกันขายขนมจีบมากเป็นประวัติการณ์!

วาเลนไทน์ทุกปี จะมี “ยอดหญิง” ให้ กล่าวขวัญ กันตลอด ปีที่แล้วดาราหญิง วิว–วรรณรท คนรักของ หมาก ปริญ ทำสถิติ ดาราหญิงที่ “ได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์จากผู้ชายถึง 13 คน” มาแล้ว น่าภูมิใจแทนดาราสาว วิว–วรรณรท แสดงว่าเธอต้อง “เสน่ห์แรง” จริงๆ


ทางด้าน ชมพู่–อารยา เอฮาร์เก็ต เธอได้พบความสำเร็จทุกๆด้าน ทั้ง ค่าตัวสูงสุด, งานโชว์ตัวมากที่สุด-ผลงานการแสดงต่อเนื่องมากที่สุด ส่วน แป้ง–
อรจิรา แหลมวิไล เธอโชคดีครั้งยิ่งใหญ่ ที่ชนะใจ หมวดต้อม ลูกชาย พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก รัฐมนตรีช่วยกระทรวงมหาดไทย กลายเป็นข่าวฮือฮาตอนประกาศว่าคณะรัฐมนตรีใครมีทรัพย์สินเท่าไร ปรากฏว่าภริยาของท่านรัฐมนตรีช่วยมหาดไทยคือ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก มีทรัพย์สิน พันกว่าล้าน มากกว่า สามี หลายเท่าตัว!

ตอนนี้ แป้ง–อรจิรา เปิดร้านเพชรที่สยามพารากอนแล้ว ขนาดยังไม่ได้เปิด แกรนด์โอเพนนิ่ง ปรากฏว่าขายดีมีคนเข้าร้านมากเป็นพิเศษ เหตุนี้แหละคนเชื่อมั่นว่า แป้ง–อรจิรา จะได้ ดอกไม้วันวาเลนไทน์ มากมายด้วย คนดวงดี ทำอะไรก็ได้ดี!

อย่ามองข้าม สาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ในยามนี้ เธอไปโชว์ทุกที่มีแต่หนุ่มรุมล้อมเพราะเธอ “มนุษย์สัมพันธ์อันยอดเยี่ยม” ขนาดพระเอกดังๆทั้งหลาย
แหล่ ยังแห่มารุมจีบ “ใบเตย” มากเป็นประวัติการณ์ (ลงทุนแค่ ดอกกุหลาบดอกเดียว ก็ได้ “ใกล้ชิดใบเตย แล้ว”


ไท ทาร์ซาน

 

‘‘14 กุมภา วาเลนไทน์ปีนี้” ขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่–อารยา เอฮาร์เก็ต ที่มาแรงแซงทางโค้ง ขณะที่ “แชมป์เก่า” อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ ประกาศ แขวนเต้า ยิ่งไม่มีใครมาเป็นคู่แข่ง ... 7 ก.พ. 2556 14:15 7 ก.พ. 2556 14:18 ไทยรัฐ